Trang Phục Bảo Hộ Chất Lượng Cao – Mua Đồng Phục Bảo Hộ Uy Tín, Giá Rẻ Tại Đồng Phục Thiên Nguyên

Đồng phục Thiên Nguyên chuyên thiết kế, may đo và phân phối các sản phẩm đồng phục chất lượng cao, trang phục ngành, đồng phục nhà hàng, đồng phục bệnh viện, đồng phục trường học … và trang phục bảo hộ đã được kiểm định an toàn.

Vậy hiểu như thế nào về quần áo bảo hộ? Hãy cùng đồng phục Thiên Nguyên tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách nhận biết, phân loại động phục bảo hộ chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động khi sử dụng.

Trang Phục Bảo Hộ Là Gì?

Khái Niệm Trang Phục Bảo Hộ

Quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp

Quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp

TRANG PHỤC BẢO HỘ là loại quần áo được thiết kế theo những quy chuẩn riêng, được kiểm định chất lượng chuyên dụng cho người lao động trong các môi trường có tính đặc thù như: Môi trường xây dựng (công trường, công trình nhà cửa), môi trường ngành, môi trường hóa chất, môi trường sinh học ô nhiễm, các công việc nặng nhọc nguy hiểm như sửa chữa máy móc, thiết bị, khai thác nguyên nhiên liệu trong tự nhiên (than, dầu mỏ, quặng, đá, gỗ).

Một Số Đặc Điểm Chính Của Trang Phục Bảo Hộ Lao Động Hiện Nay

Đặc điểm thiết kế: Hầu hết các loại quần áo bảo độ đều có thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, quy chuẩn thiết kế kín và lấy tiêu chí chất lượng, an toàn và thực hiện chức năng lên hàng đầu. Tùy từng môi trường và tính chức năng của sản phẩm mà các loại quần áo bảo hộ lao động lại có những mẫu thiết kế riêng.

Đặc điểm cấu tạo: Quần áo bảo hộ có cấu tạo đơn giản tương ứng với những bộ phận tổng quan chính trên cơ thể con người. Thường sẽ có: Mũ bảo hộ, khẩu trang bảo hộ, áo bảo hộ, quần bảo hộ, bao tay bảo hộ và giày bảo hộ lao động.

Đặc điểm về chất liệu: Chất liệu của loại trang phục này không cố định, tùy từng môi trường sẽ có những chất liệu chú trọng về độ bền, chú trọng về tính giữ nhiệt, chú trọng về tính chống nước hoặc chú trọng về tránh hóa chất. Tuy nhiên có 1 đặc điểm tương đối chung về chất liệu quần áo bảo hộ là các chất liệu khỏe, bền, an toàn với người sử dụng.

Quần áo bảo hộ lao động trong môi trường đặc thù

Quần áo bảo hộ lao động trong môi trường đặc thù

Màu sắc trang phục: Trang phục bảo hộ không quá chú trọng đầu tư về màu sắc, các tông màu chính của loại trang phục này là tông màu đơn sắc hoặc phân theo đặc trưng nghề. Ví dụ: Quần áo bảo hộ của lính cứu hỏa thường có màu đỏ (màu lửa), quần áo bảo hộ của công nhân thường có màu trầm, quần áo bảo hộ của nhân viên vệ sinh môi trường thường có màu xanh.

ĐỒNG PHỤC THIÊN NGUYÊN chuyên thiết kế các loại trang phục chuyên dụng cho mọi ngành nghề lao động. Các đơn vị sử dụng có thể đặt hàng theo đơn thiết kế có sẵn, đơn thiết kế quy chuẩn hoặc yêu cầu thiết kế mới.

Phân Loại Trang Phục Bảo Hộ Chính

Có nhiều loại Đồng Phục Bảo Hộ. Thông thường, tương ứng với mỗi môi trường lao động công nghiệp sẽ có từng loại trang phục chuyên dụng riêng bảo vệ người lao động. Xét theo đặc điểm thiết kế, tính ứng dụng thì có thể chia quần áo bảo hộ ra làm 2 nhóm chính là:

Nhóm quần áo bảo hộ dành cho công nhân: Đây là loại Quần Áo Bảo Hộ Lao Động đơn giản nhất, dùng cho người lao động hoạt động ở những môi trường bình thường về: không khí, nhiệt độ, áp suất – những môi trường sản xuất dây chuyền bình thường, lao động chân tay. Chất liệu làm nên quần áo bảo hộ công nhân là chất liệu vải, các loại vải chất lượng cao, dầy, bền, chịu lực mạnh.

Nhóm quần áo bảo hộ cho người lao động trong môi trường có tính đặc thù: Môi trường đặc thù là những môi trường có sự khác biệt rõ rệt về nền nhiệt độ, không gian, ví dụ như môi trường có nền nhiệt rất cao, môi trường điện, môi trường hóa chất. Do đó các loại trang phục bảo vệ người lao động trong những kiểu môi trường này cũng phải được Làm Từ Những Chất Liệu an Toàn Đặc Thù: Chống nhiệt, chống điện, an toàn với hóa chất. Nổi bật nhất là quần áo bạc và phủ bạc.

Những Ưu Điểm Sử Dụng Của Trang Phục Bảo Hộ Thiên Nguyên

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao

ĐỒNG PHỤC THIÊN NGUYÊN là đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động với những sản phẩm quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất, trong đó có những ưu điểm nổi bật là:

Ưu điểm về thiết kế: Quần áo bảo hộ tại đồng phục Thiên Nguyên có thiết kế đa dạng, chuyên dụng với từng ngành, thiết kế mới khắc phục những hạn chế của các sản phẩm bảo hộ truyền thống.

Ưu điểm về chất liệu: Là một trong những đơn vị có sự đầu tư nhất về nguồn nguyên liệu nhập vào để làm chất liệu trang phục bảo hộ. Các chất liệu vải dày, vải chống nước, vải thấm hút mồ hôi và có khả năng lọc bụi trong không khí bảo vệ người lao động ở môi trường công nghiệp thường. Các chất liệu bạc, phủ bạc cách điện, cách nhiệt và hóa chất bảo vệ kỹ sư trong những môi trường công nghiệp đặc thù.

Ưu điểm về giá thành: Mức giá cạnh tranh nhất.

Để có thể tham khảo thông tin chi tiết về các loại trang phục bảo hộ, quần áo đồng phục, áo thiết kế chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty https://dongphucthiennguyen.com/. Đồng phục Thiên Nguyên luôn mong muốn được trở thành bạn đồng hành với quý đơn vị sử dụng.

TAGS :

áo bảo hộ, áo công nhân, áo kỹ sư, bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động, đồ bảo hộ, đồng phục bảo hộ lao động

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: