Năng lực sản xuất

            Năng lực sản xuất là yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định được chất lượng của thương hiệu của một tập đoàn may mặc chuyên về đồng phục. Hiển nhiên, tùy vào các xưởng may khác nhau mà họ sẽ có mục tiêu về năng lực sản xuất không giống nhau. Thế nhưng hầu hết, để có thể đáp ứng được tiêu chí năng lực quyết định đến vật chất được sản xuất người ta thường căn cứ về quy mô xưởng may, kinh nghiệm, thời gian và hiểu được tầm quan trọng của chúng.

Năng lực sản xuất tại Thiên Nguyên Uniform

Quy mô xưởng may rộng lớn

      Tọa lạc tại trụ sở chính quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên Thiên Nguyên còn có những xưởng may phụ cao cấp khác tại khu vực Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận. Xưởng may rộng hơn 1.000m2 vô cùng tiện lợi trong việc nâng cao chất lượng. Thông thường, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những đơn đặt hàng từ số lượng vài đến hàng trăm nghìn, bình quân 1 ngày may được ước chừng 1.500 sản phẩm. Công ty luôn đáp ứng được mọi đơn đặt hàng từ phía khách hàng nhờ một phần do quy mô xưởng may rộng, nâng tầm được chất lượng năng lực sản xuất.

xưởng may quy mô lớn

Thời gian linh hoạt – đúng tiến độ

            Thời gian là yếu tố quan trọng trong việc nâng tầm năng lực sản xuất, sản phẩm dù có tốt đi chăng nữa nhưng nếu trễ hạn giao cho khách cũng đã mất đi kha khá điểm trong mắt khách hàng. Do đó, Thiên Nguyên tuân thủ việc thời gian được vạch ra sẽ giao đến khách hàng. Thông thường sẽ từ 2-3 tuần (tương đương 14-21 ngày). Không dừng lại ở đó, với các trường hợp đặc biệt khách hàng cần gấp thì chúng tôi vẫn hỗ trợ và cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Nguồn nhân lực dồi dào

            Nhân lực không thể thiếu trong việc quyết định chất lượng năng lực sản xuất, với kinh nghiệm nhiều năm cùng quy mô xưởng may rộng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi về giá trị đạo đức lẫn phẩm chất nghề nghiệp. Nhân lực của Thiên Nguyên theo châm ngôn “sống đến già học đến già”, không ngừng phát triển bản thân. Hiện nay, đội ngũ nhân lực đã phục vụ và may cho ra hơn 10.000 sản phẩm cho nhiều cơ quan, tập đoàn lớn nhỏ.

nguồn nhân lực dồi dào

Kiểm tra trước khi xuất khẩu

            Đây là khâu vô cùng quan trọng, trong quá trình may sẽ không ít lần va vào những thiếu sót. Với quy trình may số lượng lớn, việc để lại vết “sạn” như đường chỉ may bị tưa, màu bị lem, dính vết bẩn v.v… đều dễ làm “mất điểm” trước khách hàng. Vì vậy, Thiên Nguyên sử dụng tiến trình QC (Quality Control) kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách tỉ mỉ, chặt chẽ trước khi cho xuất khẩu chính thức để ra mắt thị trường.

Chất liệu vải được chọn lựa        

            Chất liệu vải ngày nay cần được chọn lựa kỹ càng trong việc may mặc đồng phục, ngày nay không ít nơi pha vải vào nhằm tiết kiệm kinh phí. Việc này sẽ giúp vải của áo trở nên khô cằn, thô cứng, giảm đi đáng kể độ co giãn, bền bỉ của sản phẩm khiến cho người mặc trở nên nóng nực, khó chịu. Do đó, Thiên Nguyên chú trọng đến chất liệu vải tác động đến năng lực sản xuất, tại đây chúng tôi thường xuyên sử dụng vải nguyên chất, vải có tiếng và có tầm như Vải Cotton, Vải Tici, Vải Kate v.v…. mà do đó làm cho sản phẩm đồng phục của công ty chúng tôi mặc mát mẻ, thoải mái hơn. Chất lượng từ đó cũng tỷ lệ thuận với giá cả, độ uy tín.

các loại chất liệu vải

Tầm quan trọng của năng lực sản xuất tại Thiên Nguyên

            Nhằm đem đến chất lượng sản phẩm với độ an toàn tối ưu cùng giá cả hợp lý nhất, Thiên Nguyên không ngừng phát triển năng lực sản xuất từ mọi góc ngách. Trước hết về chất liệu vải, chúng tôi luôn nghĩ đến vải Kate khi may đồng phục bệnh viện, đồng phục spa. Hay vải Kaki cho những loại áo sơ mi công sở v.v… Thời gian luôn đáp ứng kịp thời hạn, không trễ nãi dù chỉ một ngày. Bên cạnh đó, quy mô xưởng may rộng lớn cùng đội ngũ nhân viên phong phú góp phần cho chúng tôi tự tin hơn, nhờ vậy mà dịch vụ phục vụ đến khách hàng luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Hiện nay, Thiên Nguyên đang không ngừng phát triển hơn bao giờ hết.