Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng là một trong những chính sách cần thiết ở công ty TNHH May Thiên Nguyên, bất cứ đồng phục nào kể cả đồng phục áo thun cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt chính sách này để có thể tiến hành thỏa mãn đôi bên trong việc bàn giao đồng phục dựa trên chính sách giao hàng.

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng ở các địa điểm và thời gian

Chính sách giao hàng ở đâu

Chính sách giao hàng ở các đơn tại Hồ Chí Minh

May Đồng Phục Thiên Nguyên áp dụng chính sách giao hàng miễn phí với những đơn hàng nội thành. Sản phẩm sẽ được giao trực tiếp đến tay Quý khách hàng đúng với thời hạn ký kết trong hợp đồng. Trường hợp hàng được giao không đúng thời gian đã thỏa thuận thì phía công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Đơn Hàng Ngoại Tỉnh

May Đồng Phục Thiên Nguyên hỗ trợ chính sách giao hàng liên tỉnh với những đơn hàng ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện tại liên kết với nhiều công ty vận chuyển giao hàng nhanh và tiết kiệm. Biểu phí giao hàng phụ thuộc vào đơn vị giao hàng và vị trí khu vực của Khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ chi phí sao cho tiết kiệm nhất đến quý khách hàng

Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng sẽ được tính theo ngày làm việc. Thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn một vài ngày so với thời gian dự kiến trên hợp đồng. Thông thường, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2 tuần hoặc sớm hơn so với thời gian đã thỏa thuận ban đầu

Kiểm Tra Đồng Phục Khi Nhận Hàng

Tại địa điểm nhận hàng, Quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra đơn hàng đúng với tên người nhận và số lượng đồng phục trong một đơn hàng. Chúng tôi có dịch vụ ưu đãi, chính sách bảo hành khi hàng được giao đến.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ May Đồng Phục Thiên Nguyên qua Hotline 093 829 85 95 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi.

LƯU Ý:

Lưu ý chính sách giao hàng

May Đồng Phục Thiên Nguyên sẽ giao hàng đúng như lịch đã hẹn với quý khách. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành cũng như tiến độ giao hàng dựa trên chính sách giao hàng:

  • Số lượng hàng hóa được quý khách đặt thêm tăng lên đột ngột so với lúc đặt hàng ban đầu. Điều này khiến cho việc chúng tôi xin phép đến quý khách hàng thêm thời gian để có thể hoàn thành 100% công việc tuyệt đối.
  • Địa chỉ quý khách cung cấp bị sai hoặc không thể tìm thấy trên bản đồ. Do đó, quý khách cần cung cấp đúng địa chỉ để đảm bảo hàng được giao đến trong thời gian đã thỏa thuận hoặc sớm hơn để không khiến cho quý khách hàng phải trễ giờ.
  • Quý khách không bố trí người nhận hàng khi chúng tôi giao hàng đến. Trường hợp này quý khách hàng có thể liên hệ đội ngũ bên công ty Thiên Nguyên hoặc cung cấp số điện thoại người nhận thay nếu có việc bận đột xuất.
  • Đối với các khách ở tỉnh, đôi khi sẽ xảy ra việc nhà xe hoặc công ty giao hàng giao trễ cho quý khách so với dự kiến ban đầu của nhà xe hoặc công ty giao hàng. Nên điều này  nếu xảy ra mong được quý khách hiểu và thông cảm.