Sắp xếp :

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì có vô vàn những chiếc áo thun khác nhau tiếp nối ra đời. Và áo thun thể thao không phải là trường hợp ngoại lệ, đây là những mẫu trang phục hỗ trợ cho việc toát lên vẻ đẹp năng động, nhiệt huyết không chỉ ở nơi sân cỏ mà còn có thể mặc cho những lúc đi chơi cùng bạn bè, hay mặc thoải mái tại nhà vô cùng hữu ích.

Bạn đang đắn đo không biết về những trang phục thể thao mang đặc tính gì? Hay xưởng may đồng phục uy tín tại Sài Gòn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, chắc chắn chúng sẽ là những kiến thức vô cùng hữu ích hỗ trợ bạn cho việc chọn lựa đồng phục thể thao đấy.

Áo thun thể thao  

Đặc điểm của áo thun thể thao

Đặc điểm áo thun thể thao  

Dễ giặt và sử dụng

Form dáng ôm thân người, kiểu tay áo ngắn và thấm hút mồ hôi tốt nên luôn tạo cảm giác thoải mái đến người sử dụng. Chúng khá giống với áo thun cổ tròn, nhưng với áo thun thể thao thì chúng được thiết kế dày hơn một tí xíu, nhưng vẫn đảm bảo được độ co giãn và thoải mái khi sử dụng.

Khi may loại trang phục này người ta thường chú trọng nhất vào khâu thiết kế kiểu dáng, chất liệu vải nhằm tạo điều kiện cho người mặc cảm giác dễ dàng sử dụng nhất. Đồng thời loại áo thun thể thao này rất dễ giặt, không bị nhàu qua thời gian và năm tháng, không cần phải ủi, người mặc sẽ cảm giác vừa thoải mái vừa tiện dụng suốt thời gian dài.

Áo thun thể thao dễ giặt và sử dụng  

Chất liệu vải thoáng mát, hút ẩm tốt

Áo thun đồng phục nói chung và áo thun thể thao nói riêng hầu hết đều sử dụng chất liệu vải co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và thoáng mát khi sử dụng. Vải thun là một chất liệu quen thuộc cho việc sản xuất những chiếc áo thun. Đây là loại vải không chỉ co giãn tốt mà còn dễ cắt may, thiết kế và mang nhiều ứng dụng hữu ích khác. 

Xét về tính chuyên môn, vì đây là đồng phục thiết kế cho không gian sân cỏ nên việc “đổ mồ hôi mồ kê” là chuyện không thể tránh khỏi, nếu chỉ sử dụng loại vải ít có khả năng thấm hút mồ hôi thì sẽ thật là “kinh khủng”. Vì vậy, thoáng mát và hút ẩm tốt là điều kiện tiên quyết cho những chiếc quần áo thể thao.

Áo thun thể thao toát lên khí chất năng động

Nếu như áo thun công sở nói lên được sự chuyên nghiệp, trẻ trung trong không gian công sở thì những chiếc quần áo thể thao sẽ toát lên khí phách bùng cháy ngoài sân cỏ. Năng động, máu lửa và vô cùng nhiệt huyết, việc tập thể dục thể thao ngày càng được nâng cao nhất là trong mùa dịch Covid này. Do đó, chúng ra đời nhằm hỗ trợ tinh thần hơn trong việc rèn luyện thể lực của mỗi người.

Áo thun thể thao toát lên khí chất năng động  

Mua áo thun thể thao ở đâu?

Nếu quý khách đang cần tư vấn thêm về mẫu áo thun thể thao thì hãy liên hệ ngay hôm nay với Thiên Nguyên nhé. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về việc đem đến những mẫu sản phẩm tốt nhất, quy trình may được kiểm tra nghiêm ngặt:

Công ty TNHH May Thiên Nguyên

Số điện thoại: 028 730 98595

Email: info@maydongphucthiennguyen.com

Mua áo thun thể thao ở đâu  

Danh mục sản phẩm