Sắp xếp :

Khi hoat động thể thao thì sẽ hoạt động liên tục và ra nhiều mồ hôi. Chính vì thế cần sử dụng các loại quần áo thể thao để có thể mang thoải mái, không vướng víu, thấm hút mồ hôi tốt. Có thể nói, đồng phục golf cũng được xem là mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Chúng đem đến những chất lượng cho vận động viên thể thao golf, được sử dụng một cách thịnh hành nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin vô cùng hữu ích ngay bây giờ nhé.

Đồng phục tennis

Tiêu chuẩn chọn đồng phục golf đẹp nhất

Đồng phục golf chắc chắn sẽ phát huy hết mọi công suất mà chúng có thể đem đến nếu chúng ta đáp ứng được những mục tiêu chọn lựa. Chẳng hạn như, ta cần chọn lựa những mẫu quần áo golf chất lượng thông qua việc đảm bảo chất liệu vải được sử dụng, kích cỡ của chúng và đặc biệt là thông điệp truyền thông để thực hiện việc marketing sao cho đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn chọn đồng phục tennis

Chất liệu vải

Đồng phục golf đảm bảo chất lượng khi sử dụng ta cần phải thông qua chất liệu vải chọn lựa sao cho kỹ càng nhất. Không nên sử dụng vải PE thuần vì sẽ gây khó chịu do không thấm hút mồ hôi, “nực” khi sử dụng quá lâu. Do đó, sử dụng đều đặn nhất là vải 35/65 có sự kết hợp giữa cotton tự nhiên thoáng mát, thoải mái thấm hút mồ hôi và cùng sự dày dặn, chắc chắn của vải sợi nhân tạo PE sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng đồng phục thể thao nói chung và golf đồng phục nói riêng.

Chất liệu vải đồng phục tennis

Kiểu dáng và kích cỡ

Nếu muốn có một trang phục đẹp, trước hết chúng ta phải chú ý đến kiểu dáng và kích cỡ. Tùy theo từng thể trạng khác nhau mà ta sẽ chọn trang phục có những kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Với tính chất hoạt động, trang phục golf cần đảm bảo chọn lựa kiểu dáng kích cỡ phù hợp. Bởi vì nếu chọn trang phục quá rộng sẽ tạo cảm giác “thùng thình” trông rất khó coi. Trong khi đó nếu sử dụng trang phục quá chật sẽ tạo cảm giác khó chịu, chật chội mà hầu như không một ai đều muốn xảy ra. 

 Kiểu dáng đồng phục tennis

Xưởng may đồng phục golfs chất lượng

Xưởng may đồng phục tennis

Nhắc đến xưởng may thì chắc chắn đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta khi may đồng phục cũng thể bỏ qua. Có thể nói, Thiên Nguyên là một trong những xưởng may đồng phục uy tín tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian trên dưới 2 năm thôi nhưng những trải nghiệm, chất lượng mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng là điều không thể chối bỏ.

Sản phẩm đồng phục khi may tại Thiên Nguyên luôn đem đến chất lượng tốt nhất, sự kết hợp cùng đội ngũ chuyên nghiệp là một điểm cộng rất lớn mà ai trong mỗi chúng ta khi may đồng phục đều thích thú. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:

178/17A Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh XƯỞNG MAY:

17A Trần Phú, Khu phố 3, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

4 Đường Hai Bà Trưng, Khu phố 5, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

ĐIỆN THOẠI: 0938 2985 95

EMAIL: dongphucthiennguyen@gmail.com

 

Danh mục sản phẩm