Sắp xếp :

Với các đối tượng công nhân viên kĩ thuật, thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. An toàn chính là tiêu chí đầu tiên mà chủ công ty, doanh nghiệp cần phải đặt ra cho đội ngũ nhân sự của mình. Do nhu cầu cần thiết trên, những đồng phục bảo hộ ra đời để bảo vệ và đảm bảo nhân viên có thể tránh được các sự cố kĩ thuật không đáng có. Bao gồm các loại phải kể đến như đồng phục kĩ sư – kĩ thuật, đồng phục công nhân,… Và một chiếc áo ghi lê bảo hộ chắc chắn là trang phục không thể thiếu dành cho các hoạt động thường có trong không gian làm việc liên tục như thế.

Vậy có gì chúng ta vẫn còn chưa biết trong một chiếc áo ghi lê bảo hộ kia? Chức năng, cấu tạo, màu sắc của những chiếc áo ghi lê này là gì? Làm sao để chọn mua áo ghi lê phù hợp, tiêu chuẩn nhất với đặc trưng nghề nghiệp của bạn khi làm việc? Hãy cùng Thiên Nguyên khám phá qua một số thông tin về áo, đừng bỏ qua bài viết này vì có thể bạn sẽ bỏ túi được nhiều mẹo hữu ích cho bản thân qua nội dung sau đấy.

AO GHI LE BAO HO - 015

Những điều cần biết và lưu ý về áo ghi lê bảo hộ

                 Chất liệu vải trên áo ghi lê bảo hộ

Thông thường, các loại áo ghi lê luôn trung thành với chất liệu vải kaki liên doanh bởi đây là chất vải đem đến sự bền bỉ, chắc chắn, phù hợp với công việc cần rất nhiều sức lao động này. Ngoài ra, kaki liên doanh còn là loại vải ít nhăn, dễ giặt. Cùng với đó là các chi tiết lưới trên áo tạo sự thông thoáng mà không kém phần tinh tế và năng động cho người mặc.

CHAT LIEU VAI KAKI CHO AO GHI LE BAO HO

                 Áo ghi lê bảo hộ được thiết kế phản quang

Ngoài bảo vệ chúng ta dưới tác động của không gian bên ngoài, những chiếc áo ghi lê còn có cơ chế phát ra nguồn sáng dành cho môi trường bóng tối với dải phản quang nằm dọc theo viền trước và viền sau áo. Việc trang bị phản quang cho áo là điều cần thiết dưới điều kiện thiếu ánh sáng, nơi dễ xảy ra tai nạn.

                 Cấu tạo của áo ghi lê bảo hộ

Trên thị trường, áo ghi lê này được ghi nhận gồm bốn màu cơ bản là đỏ, xanh cô ban, vàng và xám. Phần trước áo được may thêm bốn túi hộp để chúng ta đựng các công cụ thiết bị mang đến đầy sự trẻ trung, công suất.

                 Lợi ích của áo ghi lê bảo hộ

Chắc chắn tại những nơi công trường, môi trường khắc nghiệt thì những chiếc áo bảo hộ như thế này là yêu cầu cần phải có, để đem lại sự an toàn đảm bảo cho đội ngũ lao động.

Ngoài ra, áo ghi lê còn được thiết kế riêng cho từng công ty doanh nghiệp để tạo cơ hội quảng bá thương hiệu đến với cộng đồng và cũng như là những khách hàng vô cùng tiềm năng. Nói cách khác, một bộ áo ghi lê mang đến bộ mặt cho doanh nghiệp, kèm theo đó là giá trị về việc lan tỏa sức ảnh hưởng.

Áo ghi lê bảo hộ hiện nay còn được sáng tạo với rất nhiều kiểu dáng cùng chất lượng cao, tạo cho người dùng sự tự tin, yên tâm cũng như thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ cho chính bản thân mình.

Nên mua áo ghi lê bảo hộ tốt tại đâu?

Thiên Nguyên tự hào, hân hạnh khi là nhà bán hàng uy tín, luôn cam kết các sản phẩm phải luôn có chất lượng cùng giá cả thật phải chăng đến cho người tiêu dùng cũng như trình độ gia công ở mức tốt nhất.

Tại đây, chúng tôi có mặt để đem đến giá trị đích thực cho mọi người, luôn giải đáp các thắc mắc và cùng nhau chia sẻ và mong muốn tạo nên sự hài lòng nơi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi cùng những sản phẩm áo ghi lê bảo hộ, chúng tôi hứa hẹn mẫu mã bền bỉ và giá cả phù hợp, luôn luôn tận tâm vì niềm mong đợi của khách hàng.

Khi bạn có bất kì băn khoăn nào về sản phẩm áo ghi lê này, đừng ngần ngại thông báo đến chúng tôi để nhận được tư vấn chăm sóc khách hàng miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe và cùng bạn tìm ra các giải pháp.

Danh mục sản phẩm