Sắp xếp :

Quần áo bảo hộ đông lạnh rất cần thiết đối với những người làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp, điển hình làm trong kho lạnh. Việc tìm những bộ quần áo thích hợp để làm việc trong môi trường này là rất quan trọng với mọi người. Vậy quần áo bảo hộ đông lạnh là gì? Quần áo bảo hộ đông lạnh có đặc điểm gì khác với những bộ quần áo bình thường?... Hãy cũng Thiên Nguyên tìm hiểu và theo dõi ngay vài viết này nhé!

1.1 Quần áo bảo hộ đông lạnh là gì?

Quần áo bảo hộ đông lạnh là đồng phục được thiết kế dành cho các công nhân làm việc trong nhiệt độ thấp. Giúp các công nhân giữ ấm cơ thể tốt, bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc.

quan ao bao ho dong lanh

1.2 Những đặc điểm của bảo hộ đông lạnh

Đồng phục này được làm bằng chất liệu đặc biệt có thể chịu được nhiệt lên đến âm 80 độ C. Không chỉ giữ ấm tốt cho cơ thể, ngoài ra phải đảm bảo bảo vệ hô hấp không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, bộ đồng phục phải luôn đề cao tính thuận tiện, dễ cử động khi hoạt động.

Màu sắc của quần áo bảo hộ đông lạnh thường có màu tối sẫm để đem lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng. Các loại quần áo bảo hộ lao động thường được sản xuất bằng một lớp vải không thấm nước ở bên ngoài để tránh nhiệt độ không khí quá thấp sẽ tạo thành độ ẩm ướt trên áo của người công nhân.

dong phuc bao ho dong lanh

2.1 Cấu tạo quần áo bảo hộ đông lạnh

Quần áo bảo hộ đông lạnh có thể được cấu tạo rời hoặc được thiết kế liền với mũ, kín tai, để giữ ấm cho các bộ phận trên mặt. Bên cạnh nhiệm vụ giữ nhiệt, trang phục bảo hộ kho lạnh còn có khả năng chống bụi bẩn, vi khuẩn, chống tĩnh điện.

Chất liệu để may quần áo bảo hộ đông lạnh thường được sản xuất bằng một lớp vải dù không thấm nước ở bên ngoài, tránh nhiệt độ không khí quá thấp sẽ tạo thành độ ẩm ướt trên áo của người công nhân, bên trong lại là lớp lông, bông được ép trước khi may dày 4-5 lớp, khả năng giữ ấm tốt cho cơ thể. Giúp cho công nhân yên tâm khi làm việc, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

2.2 Các phụ kiện cần thiết khi làm việc trong kho lạnh

- Mũ len: là một phụ kiện nên có khi làm trong kho lạnh, để giữ ấm cho khuôn mặt và hai tai, mặc dù trên áo kho lạnh cổ áo cũng cao qua cằm và có mũ, nhưng mũ thì ko thể bó sát được khi chúng ta dùng mũ len.

- Găng tay kho lạnh: giúp bảo hộ đôi tay của người làm lao động khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp… Nhiệt độ trong kho rất thấp nên găng cần có khả năng giữ ấm cho bàn tay. Các sản phẩm găng tay hiện có thêm lớp lót nỉ bên trong vừa mềm giữ ấm tốt cho tay.

 - Ủng kho lạnh: là một trang bị để bảo vệ toàn bộ đôi chân của bạn tránh khỏi những tác hại bên ngoài và giữ ấm cho đôi chân.

quan ao bao ho dong lanh

3. Nên mua bảo hộ đông lạnh ở đâu?

3.1 Công ty đồng phục Thiên Nguyên

Nếu bạn đang lo lắng, suy nghĩ nên mua bảo hộ đông lạnh ở đâu để đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín, thì đừng lo lắng hãy đến với công ty Thiên Nguyên. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất mang đến đến cho khách hàng được các mẫu đa dạng.

3.2 Lợi ích khi đặt may tại Thiên Nguyên

Cùng với đó, khi đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và luôn tới những điều tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Danh mục sản phẩm