Thêu Vi Tính Và Ưu Điểm Khi Áp Dụng Lên Áo Đồng Phục

Thêu vi tính hiện nay là một trong những công nghệ được rất nhiều xưởng may áp dụng để in thông tin cũng như logo của công ty lên áo đồng phục vì độ bền và độ thẩm mỹ cao.

Để giúp cho khách hàng có thể DỄ DÀNG nhận diện được thương hiệu thì các mẫu áo đồng phục thường thể hiện thông tin của doanh nghiệp hoặc công ty lên trên.

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta có thể thể hiện được thông tin cũng như LOGO CỦA DOANH NGHIỆP LÊN TRÊN. Bên cạnh các phương pháp in ấn thì người ta cũng sử dụng phương pháp thêu vi tính.

Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thêu này? Cũng như ƯU ĐIỂM của phương pháp thêu so với phương pháp in ấn sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây.

Thêu Sử Dụng Công Nghệ Vi Tính

Thêu Sử Dụng Công Nghệ Vi Tính

Thêu Vi Tính Là Gì?

Đây là một trong những công nghệ theo được điều khiển thông qua hệ thống máy tính. Với sự điều khiển của máy tính chuyên dụng sẽ giúp cho thủ thuật theo trở nên CHÍNH XÁC LÊN ĐẾN 99,99%.

Do đó việc thể hiện thông tin của doanh nghiệp lên trên áo đồng phục bằng phương pháp này sẽ vô cùng sắc nét. Đồng thời nó có thể thể hiện được rất nhiều chi tiết khó lên bề mặt của áo đồng phục.

Ưu Điểm Của Việc Áp Dụng Thêu Vi Tính Vào Các Mẫu Áo Đồng Phục

Một trong những ƯU ĐIỂM khi chúng ta áp dụng công nghệ này để in ấn hình ảnh và thông tin lên trên áo phải kể đến như:

–  Phương pháp này có thời gian sản xuất rất nhanh giúp cho chúng ta có thể sản xuất đồng loạt các mẫu áo đồng phục một cách nhanh chóng. Dưới sự điều khiển của hệ thống máy tính giúp cho mọi việc diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi.

–  CHI PHÍ của phương pháp thêu vi tính rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp thêu khác giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được việc đầu tư áo đồng phục.

–  Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng công nghệ thêu thì hình thêu rất tốt và bền ít ảnh hưởng bởi chất lượng trong quá trình mà chúng ta giặt giũ.

–  Công nghệ theo uy tín đảm bảo được độ Đồng Đều Và Chính Xác Rất Cao Cho Các Mẫu Thêu. Chính vì lý do đó mà hình ảnh cũng như các thông tin thể hiện trên áo khá đồng đều giữa các mẫu với nhau.

–  Các mũi thêu khá đa dạng và phong phú đồng thời chúng ta có thể dễ dàng phối màu bằng vi tính.

–  Áp dụng công nghệ này sẽ giúp xử lý các hình ảnh trên áo đồng phục nhanh chóng và tiết kiệm nhân công.

Thêu máy tính đáp ứng thời gian nhanh chóng

Thêu máy tính đáp ứng thời gian nhanh chóng

Nhược Điểm Của Việc Áp Dụng Theo Vi Tính Vào Các Mẫu Áo Đồng Phục

Bên cạnh ưu điểm thì công nghệ thêu này cũng có một số nhược điểm.

– Sử dụng công nghệ này rất hạn chế về việc thêu hình. Đối với những mẫu thêu có hình cầu kỳ và phức tạp thì rất khó để thể hiện được.

– Hình ảnh và chi tiết thể hiện trên bề mặt vải thì nó sẽ không có độ tinh tế cao với việc chúng ta thêu thủ công.

– Đường nét thêu bằng vi tính khá thô sơ và không mềm mại như phương pháp theo thủ công.

– Việc chúng ta thêu hình ảnh và chi tiết lên trên áo đồng phục Khá Kén Vải. Đặc Biệt Là Những Loại Áo Đồng Phục Được May Từ Chất Liệu Mỏng Và Mềm Thì Không Thể Sử Dụng Phương Pháp Thêu Này.

Phương Pháp Theo Uy Tín Có Rất Nhiều Ưu Điểm Đồng Thời Cũng Tồn Tại Những Nhược Điểm. Tuy Nhiên Đây Cũng Được Xem Là Một Trong Những Phương Pháp Vô Cùng Thích Hợp Để Chúng Ta Thể Hiện Được Hình Ảnh Và Logo Trên Nền Áo Đồng Phục. Đặc Biệt Là Đối Với Những Khách Hàng Có Nhu Cầu Đặt Áo Đồng Phục Với Số Lượng Lớn Thì Đây Là Một Phương Pháp Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Và Công Sức.

Một Trong Những Vấn Đề Mà Chúng Tôi Cũng Cần Lưu Ý Đối Với Bạn Đọc đó là khi chúng ta đặt may áo đồng phục thì nên lựa chọn xưởng may uy tín để đảm bảo chất lượng của áo. Cũng như giúp cho hình ảnh và logo trên áo được thể hiện một cách chi tiết giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đặt May Áo Đồng Phục Nên Liên Hệ Với Đơn Vị Nào?

Một trong những xưởng may mà quý khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu đặt áo đồng phục đó là Đồng Phục Thiên Nguyên. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc chúng tôi cam kết sẽ giúp cho khách hàng có thể sở hữu được những mẫu áo đồng phục chất lượng cao.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Đồng thời chúng tôi triển khai rất nhiều phương pháp in ấn và thêu để đảm bảo mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giúp cho các mẫu áo đồng phục của khách hàng trở nên thẩm mỹ và thu hút thể hiện được hình ảnh thương hiệu nổi bật.

Thêu máy tính liên hệ https://dongphucthiennguyen.com/

Thêu máy tính liên hệ https://maydongphucthiennguyen.com/

Để có thể sử dụng dịch vụ đặt may đồng phục do chúng tôi cung cấp quý khách hàng vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Quý khách hàng nên nhanh chóng gọi cho chúng tôi hotline 0938 29 85 95 để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng kèm theo. Đặc biệt là chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và đảm bảo đúng tiến độ để tránh tình trạng trễ công việc của khách hàng. Cam kết chất lượng và giá cả của các mẫu áo đồng phục sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

TAGS :

áo công nhân, áo kỹ sư, áo thun đồng phục, quần áo bảo hộ, vải cá sấu may áo thun, vải may áo thun, xưởng may áo thun giá rẻ, đồ bảo hộ, đồng phục áo thun đẹp, đồng phục bảo hộ lao động

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: