DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiên Nguyên chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ may mặc đến với mọi nhà. Với độ hoàn thiện tốt cùng phương châm luôn đề cao chất lượng của sản phẩm, công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người tiêu dùng nào, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến với Thiên Nguyên.

Đối với một công ty chuyên về sản xuất trang phục, quần áo các loại để đáp ứng nhu cầu ăn mặc của khách hàng thì quy trình may luôn luôn là điều kiện tiên quyết, quan trọng trong tất cả những quy trình của nhà máy. Để có thể làm nên những sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh, mọi doanh nghiệp đều phải có những chiến lược trong quá trình sản xuất.

Vậy thì nếu bạn vẫn đang thắc mắc quy trình ấy diễn ra như thế nào, có bao nhiêu bước để tạo ra một sản phẩm chính thức đến tay người dùng? Đã có Thiên Nguyên và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để giải đáp mọi băn khoăn về khâu sản xuất, đừng rời mắt khỏi nội dung dưới đây vì có thể bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin thú vị và cần thiết đấy.

Quy trình may đồng phục

Quy trình sản xuất các mẫu hàng may mặc hiện đại nhất

Đối với công ty Thiên Nguyên, chúng tôi sẽ có quy trình đặt may đồng phục rõ ràng nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng

Xưởng may quy trình sản xuất đồng phục

Khâu chuẩn bị sản xuất

Phải đảm bảo rằng mọi nguyên liệu, vật tư đều đã được chuẩn bị đầy đủ như rập, máy móc thiết bị may, phụ liệu, vải,… Việc chuẩn bị sẵn giúp chúng ta chủ động hơn trong những bước sau này, điều đó cũng giúp cho tác phong làm việc trở nên chuyên nghiệp và tránh những thiếu sót trong các khâu cần thiết khác.

Thiết kế rập

Là bước đầu tiên nhưng cực kì quan trọng. Trước khi muốn tạo ra những sản phẩm đại trà, chúng ta cần thiết kế, rập ra một bản gốc tinh chuẩn nhất rồi sau đó mới đi đến sản xuất nhiều mẫu cùng nhiều kích cỡ đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Đối với rập, hiện nay chúng ta có hai loại được sử dụng rộng rãi là:

  • Rập tay: Là phương pháp rập thủ công, thợ may từ những công cụ như bút, giấy cứng, thước,… dựa theo công thức được giao và bắt đầu phác họa nên bản gốc của sản phẩm. Quy trình truyền thống này vì thế cần những người thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật để rậy ra những khuôn sao cho chuẩn cho bộ phận công nhân may trong những bước tiếp theo.
  •  Rập máy: Thường được áp dụng trên nhiều xưởng, xí nghiệp lớn vì tính tự động sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nhiều công sức và thời gian. Sẽ có một phần mềm chuyên dụng (như Gerber, Optitex,..) để các thợ sử dụng, giúp họ hoàn thiện công đoạn rập và còn có thể chạy sơ đồ, tinh chỉnh size dễ dàng.

Quy trình cắt tạo sản phẩm

Quy trình cắt tạo sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Là công đoạn cần sự cẩn thận tỉ mỉ, các thợ trong bước này sử dụng thiết kế rập để cắt đi các mẫu vải thô lớn, mục đích là cho ra hình dáng và kích thước sản phẩm theo yêu cầu may. Lưu ý rằng, chỉ cần cắt sai thì sẽ cho ra thành phẩm là nhiều quần áo bị lỗi, gây tổn hao nguyên vật liệu, công sức và thời gian của toàn khối sản xuất, vì thế luôn thực hiện cắt tạo sản phẩm trong sự nghiêm túc tập trung, yêu cầu tay nghề cao. Hiện nay việc cắt những vây vải to ra các tấm vải bán thành phẩm có thể dùng cắt tay hoặc cắt máy, ưu tiên cắt máy cho sản xuất số lượng lớn.

Quy trình may hoàn chỉnh sản phẩm

Với các tấm vải bán thành phẩm, chúng ta tiếp tục hoàn thiện sản phẩm bằng cách thực hiện những bước sau:

May vắt số: May lại đường viền cho sản phẩm như kiểu móc xích.

Đường may móc xích kép: Là sự kết hợp giữa một mũi kim và một mũi móc, nó sẽ tạo ra một đường may đẹp và chuẩn, ưu điểm sẽ giúp tạo sự co giãn tốt và cũng là đường may phô biến.

Đường may móc xích đơn: Là mũi may nhanh, thích hợp cho may quần hay đinh khuy áo hoặc may đường chìm, tuy nhiên sản phẩm khi thực hiện đường may móc xích đơn sẽ dễ bị tuột chỉ và độ bền không cao.

Các quy trình khác sau khi sản phẩm hoàn chỉnh

Ủi là sản phẩm: Bước này giúp tôn lên đường nét sản phẩm, giúp sản phẩm không bị nhăn nhúm mất thẩm mỹ khi đến tay người dùng, đảm bảo độ chuyên nghiệp của công ty.

Kiểm tra tổng thể: Trước khi bày bán sản phẩm ra thị trường, chúng ta cần phải kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, đây là một bước không thể thiếu. Kiểm tra giúp chúng ta có thể rà soát, loại bỏ những sản phẩm bị lỗi, đem đến khách hàng mẫu mã chất lượng nhất. Điều này cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người mua.

Tìm kiếm dịch vụ may mặc ở đâu tốt?

Thiên Nguyên luôn cam kết các sản phẩm quần áo bán ra luôn phải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi hiểu được tâm lý mua hàng của tất cả người dùng. Mọi sản phẩm trong khâu sản xuất đều được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận. Bên cạnh đó, để tìm hiểu chi tiết về từng loại sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp tối ưu nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: