QUY TRÌNH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Đồng phục là thuật ngữ chỉ trang phục có thiết kế về hình dáng, màu sắc, kích thước giống nhau dành cho nhiều người trong cùng một tổ chức. Hiện này đồng phục trở nên ngày càng phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong việc tận dụng nhiều lợi ích mà đồng phục đem đến.

Đồng phục thể hiện nét đặc trưng văn hóa của một tập thể đơn vị, là niềm tự hào của nhiều công ty doanh nghiệp lớn. Được khoác lên mình một bộ đồng phục đẹp sẽ tạo cho chúng ta phong thái tự tin cũng như gây được ấn tượng tốt với mọi ánh nhìn xung quanh. Bên cạnh đó, đồng phục còn đóng góp phần lớn trong công cuộc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến các đối tác và cũng chính đồng phục thu hút nhiều nhân tài đến tham gia làm việc.

Vậy từ đây, có lẽ nhiều người trong số chúng ta luôn thắc mắc, các bước sơ lược để chúng ta làm nên một bộ đồng phục là gì? Hay quy trình đặt may đồng phục bao gồm bao nhiêu bước? Đã có Thiên Nguyên và chúng tôi sẽ luôn đồng hành chia sẻ cùng bạn để giải đáp tất tần tật mọi câu hỏi trên, đừng rời mắt khỏi nội dung dưới đây vì có thể bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin thú vị và cần thiết đấy.

Quy trình đặt may đồng phục

Quy trình đặt may đồng phục

      Quy trình trước khi tiến hành may mẫu

Khi khách hàng có nhu cầu tìm mua đồng phục, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin về nơi may mặc thật chi tiết như thương hiệu công ty, chất lượng sản phẩm mà công ty ấy làm ra và các loại đồng phục công ty ấy sản xuất có đúng kiểu loại bản thân đang quan tâm tìm kiếm hay không.

Là một công ty chuyên về may mặc với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua các phương thức sau:

Từ các đường dẫn liên lạc, Thiên Nguyên sẽ tiếp nhận mọi băn khoăn thắc mắc và sớm tư vấn đến quý khách hàng những loại chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu người mua và sau đó sẽ báo giá chi tiết.

Khách hàng qua việc nắm bắt rõ được các thông tin cần thiết cho mẫu đồng phục của mình, Thiên Nguyên sẽ cung cấp hỗ trợ thêm, giúp người tiêu dùng tìm ra được ý tưởng chuẩn nhất hoặc tư vấn các thiết kế theo mẫu có sẵn phù hợp của công ty, qua đó khách hàng có thể có được quyết định đúng đắn nhất trước khi đặt may.

  1. Quy trình sản xuất may mẫu hiện đại

Sau khi có được ý tưởng chính thức của khách hàng, công ty sẽ đi đến các công đoạn sản xuất bao gồm các bước:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Kiểm tra đầy đủ các thiết bị may, rập, vải, phụ liệu giúp chủ động và chuyên nghiệp hơn trong các bước sau này, tránh những thiếu sót không cần thiết gây tiêu tốn thời gian.
  • Thiết kế rập: Dùng các công cụ như bút, thước, giấy cứng. Sử dụng một trong hai phương thức là rập tay hoặc rập thủ công để phác họa nên bản gốc của sản phẩm
  • Cắt tạo sản phẩm: Các thợ sử dụng những thiết kế đã rập để đi cắt những vây vải lớn cho ra hình dáng và kích thước sản phẩm, sẽ tạo thành các tấm vải bán thành phẩm. Quy trình này yêu cầu kĩ thuật, cẩn thẩn, tỉ mỉ. Việc cắt sai sẽ cho ra các sản phẩm bị lỗi và tiêu hao nguyên liệu, thời gian, công sức trong khâu sản xuất sau này.
  • Quy trình may hoàn chỉnh: Từ các tấm vải bán thành phẩm, thực hiện may lại đường viền bằng một trong hai cách là đường may móc xích kép (được dùng phổ biến, bền co giãn tốt) hoặc đường may móc xích đơn (thích hợp may đường chìm, may cho quần hoặc đinh khuy áo)
  • Ủi là lại các sản phẩm thô và tiến hành kiểm tra tổng quát để rà soát những sản phẩm lỗi.

      Quy trình trao đổi với khách hàng để thống nhất sản phẩm

Các công ty may mặc bắt đầu liên hệ để khách hàng duyệt lại mẫu thiết kế áo, vải, màu hoặc logo. Nếu không có bất kì yêu cầu chỉnh sửa nào khác từ khách, giữa đôi bên đi đến ký hợp đồng để thống nhất mẫu áo, số lượng và thời gian giao nhận. Công ty sẽ bắt đầu sản xuất theo quy mô yêu cầu như đơn hàng đã duyệt rồi giao hàng đến khách hàng đúng thời gian trên hợp đồng.

 

Tìm công ty có quy trình đặt may đồng phục tốt tại đâu?

  1. Xưởng may đồng phục

Thiên Nguyên luôn cam kết các sản phẩm quần áo đồng phục bán ra luôn phải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi hiểu được tâm lý mua hàng của tất cả người dùng. Mọi sản phẩm trong khâu sản xuất đều được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận. Bên cạnh đó, để tìm hiểu chi tiết về từng loại sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp tối ưu nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: