XƯỞNG MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG

May áo thun quảng cáo ngày nay là vô cùng cần thiết vì sự tiên tiến vượt bậc, hòa vào công nghệ hiện đại nên ngày nay không ít nơi đã bắt đầu sản xuất ra những mẫu đồng phục và họ được gọi các xưởng may, công ty chuyên về đồng phục. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng có thể may ra những mẫu “siêu phẩm” đẹp nao nức lòng người cho đến khi chúng ta biết đến Thiên Nguyên. Bảng tin này sẽ giới thiệu cho người đọc một số thông tin vô cùng hữu ích về công ty may đồng phục này nhé.

May áo thun quảng cáo

Vì sao Thiên Nguyên là May áo thun quảng cáo đáng tin cậy

Được thành lập vào năm 2021 nhưng Thiên Nguyên đã nhanh chóng trở thành nơi may áo thun quảng cáo đáng tin cậy, giá rẻ và chất lượng vì đã có hơn hàng trăm đội ngũ nhân công may đồng phục, 2 xưởng may lớn tại Bình Thuận và trụ sở chính tại Sài Gòn. Trong năm Tân Sửu vừa qua, công ty Thiên Nguyên đã cho ra mắt hàng loạt cực phẩm và bàn giao cho nhiều công ty lớn nhỏ. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Thiên Nguyên luôn nhận được lời khen ngợi từ những đối tác đã từng hợp tác.

May áo thun quảng cáo đáng tin cậy

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại công ty Thiên Nguyên không được chọn lựa một cách “đại trà”, mà ở đây chúng tôi thật sự chỉ nhận những công nhân may đam mê, nhiệt huyết với nghề. Vì có sự máu lửa trong nghề đó mới có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cùng với đó, họ luôn là những thợ may chuyên nghiệp có tuổi nghề cao nên khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ may đo tận nơi

Nếu chỉ chọn lựa may đồng phục đơn thuần thì sẽ hiếm khi thấy được chiếc đồng phục ưng ý. Do đó, chúng tôi không chỉ là May áo thun quảng cáo chất lượng mà còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc may đo tận nơi để tìm kiếm được chiếc đồng phục ưng ý nhất. Gần đây, tập đoàn Ford Bình Thuận đã được may đo đồng phục công sở đẹp và chất lượng nhất.

Đã hợp tác cùng nhiều đơn vị khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn

Công ty chúng tôi tính đến thời điểm hiện nay đã hoạt động được hơn 1 năm nhưng trong khoảng thời gian đó đã hợp tác cùng nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp nơi, và nhận được sự tin tưởng, yêu thương. Một số công ty về bất động sản như Nam Hưng Land, Đông Tây Property, Vua Cua v.v… đã trở thành khách hàng thân thiết nhất của công ty chúng tôi.

May áo thun quảng cáo Thiên Nguyên luôn không ngừng sản xuất mặt hàng chất lượng

Ở Thiên Nguyên, công ty chúng tôi luôn không ngừng sản xuất những mẫu đồng phục, phụ kiện với màu sắc và mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, việc đặt may số lượng lớn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể nếu tin dùng may áo thun quảng cáo tại Thiên Nguyên.

Những phụ kiện, quần áo tại đây luôn được chọn lọc kỹ càng từ chất liệu vải đòi hỏi sự co giãn tốt, 2 chiều, 4 chiều và thấm hút mồ hôi tuyệt đối nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, công nghệ in ấn hiện đại như in nhiệt, in Decal, in kỹ thuật số v.v… sẽ tùy vào loại sản phẩm và nhu cầu khách hàng mà sử dụng sao cho phù hợp nhất.

May áo thun quảng cáo Thiên Nguyên

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: