XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ÁO THUN 2021

  Ngày nay, xu hướng thiết kế đồng phục áo thun ngày càng cần được nâng cao khi hầu hết ở các doanh nghiệp, tập đoàn hay thậm chí là học sinh cũng sử dụng thường xuyên. Tục ngữ có câu Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân, nếu phân bón góp phần giúp cây lúa trổ bông tốt và cho mùa màng của nông dân được bội thu, thì “người đẹp vì lụa” lại đề cao vấn đề trang phục. Sở hữu một chiếc đáo thun độc đáo và đẹp mắt là điều vô cùng cần thiết với hầu hết với mỗi chúng ta ngày nay- đặc biệt là thế hệ trẻ trong xã hội bấy giờ.

Vậy, làm thế nào để thiết kế được một chiếc đồng phục áo thun đẹp và rẻ? Xu hướng thiết kế áo thun trong thời đại mới năm 2021 là gì? Bạn đau đầu vì mãi chưa tìm được câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết này, Thiên Nguyên sẽ “mách” bạn một số mẹo vô cùng đơn giản và hiệu quả trong việc chọn lựa xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021 ngay dưới bài viết này thôi. Nào, cùng theo dõi nhé.

Sơ lược về xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021

“Xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021” là dựa vào thị hiếu của xã hội năm 2021 mà mỗi xưởng may đồng phục tiến hành sáng tạo, thiết kế đồng phục áo thun mang ý nghĩa nhất định. Đặc biệt, với mục đích chính là phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý cần “bỏ túi” trong xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021

Chất liệu vải- Nhân tố quan trọng trong xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021

Nếu như Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ thì khi thiết kế đồng phục áo thun, cái cần thiết nhất không thể không đề cập đến đó là chất liệu vải. Với mỗi thời tiết khác nhau thì chúng ta phải sử dụng chất liệu vải sao cho phù hợp, ví dụ như vào những mùa lạnh thì vải PE hoặc áo thun tay dài lại trở nên có ích vì chất liệu vải dày và chống thấm nước tạo cảm giác ấm cúng khi mặc. Ngược lại nếu như vào mùa nóng oi ả thì vải 100% cotton là lựa chọn vô cùng hữu ích vì nó mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021- vải cotton

Tóm lại, với xu hướng thời trang thế kỷ XXI của năm 2021, mặc dù chúng ta dựa vào thời tiết để sử dụng chất liệu vải phù hợp. Không thể sử dụng vải quá thoáng mát trong mùa lạnh vì tạo cảm giác rét buốt, cũng không thể sử dụng vải quá dày trong những tiết trời nóng oi ả.

Mẫu thiết kế đơn giản- Xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021

Chín người mười ý là điều khó mà tránh khỏi trong việc kinh doanh sản phẩm, vì vậy việc thiết kế mẫu mã thế nào là vấn đề nan giải nhất. Để tránh trường hợp mất lòng khách khi đến cũng như bản thân người chủ cũng bối rối thì cần mang xu hướng mẫu thiết kế càng đơn giản càng tốt.

Vì sao chúng tôi cho rằng xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021 càng đơn giản càng tốt? Bởi vì khi thiết kế với mẫu mã đơn giản trước hết sẽ là giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí. Chỉ cần mẫu thiết kế đẹp, màu sắc phù hợp và giá thành rẻ thì chắc chắn sẽ thu hút được nhu cầu của khách hàng gần xa.   

Màu sắc- gam màu cần thiết toát lên vẻ trẻ trung, năng động trong xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021

Màu sắc chiếm vai trò quan trọng để toát lên sự trẻ tuổi, gam màu tươi sáng bắt mắt sẽ tạo cảm giác “lão hóa ngược” đến người mặc. Ví dụ như màu đỏ sẽ khiến bạn toát lên sự nhiệt huyết, rực cháy. Hay màu hồng giúp bạn tốt hơn trong việc kiểm soát cảm xúc, hoặc màu xanh đem lại cảm giác “hack tuổi”

            Xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021 không thể bỏ qua việc đó là áo thun của nhóm, với những loại áo của teambuilding thường sử dụng gam màu trong sáng như xanh lá, cam, trắng v.v… đó là những gam màu toát lên sự năng động, thể hiện tinh thần đoàn kết tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ. Đó là một trong những xu hướng thiết kế vô cùng quan trọng và cần thiết. 

xu hướng thiết kế đồng phục áo thun - màu sắc áo thun

          Slogan / Logo- thông điệp nội dung của xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021

            Thông thường, chiếc áo thun mà xu hướng thời đại đang được theo đuổi đến nằm ở hai nhóm đối tượng chính là học sinh và người đã đi làm. Với học sinh chúng ta sẽ thấy đó là kiểu áo thun theo lớp, thường áo thun của lớp sẽ được thiết kế theo hướng tạo slogan hoặc khắc họa hình ảnh nhưng hình ảnh đó tạo nên ý nghĩa của cả chiếc áo.

Cụ thể, đây là mẫu áo thun theo xu hướng áo lớp của học sinh. Với màu sắc chủ đạo là tím, slogan đậm chất tinh nghịch nhưng vô cùng đáng yêu của lứa tuổi "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Cái sự đáng yêu, ở cái độ tuổi "quậy" mà bất cứ ai khi trưởng thành đều cũng muốn trở lại, đặc biệt là giai đoạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

xu hướng thiết kế đồng phục áo thun - slogan độc đáo

            Bên cạnh đó, với những người công chức viên chức, người đi làm thì thường sẽ in logo của công ty lên ngực trái của áo. Ngoài hàm nghĩa mang việc đặt doanh nghiệp, công ty vào trong trái tim thì còn làm nổi bật lên thương hiệu của công ty thông qua việc rất đơn giản đó là khoác lên mình chiếc đồng phục vô giá về phương diện ý nghĩa.

        Nơi nào đáp ứng nhu cầu theo xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021?

           Xu hướng thiết kế đồng phục áo thun 2021 trên đất Sài Gòn ngày nay các bạn có thể tìm ở rất nhiều nơi, tuy nhiên Thiên Nguyên vẫn luôn là nơi đảm bảo được mọi nhu cầu từ đơn giản đến khắt khe nhất từ phía quý khách đặt ra. Với châm ngôn “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” lên hàng đầu, Thiên Nguyên sẽ không có gì vinh dự hơn nếu được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng.

            Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có một số mặt hàng sản phẩm khác đã được công bố đang chờ được quý khách chọn lựa và “rước về dinh” như: áo lớp, áo thun thể thao v.v… với đa dạng mẫu mã. Ngoài ra, chúng tôi còn có những tin tức khác các bạn có thể tìm đọc như: thông tin về chất liệu vải đồng phục bảo hộ lao động, thông tin về chất liệu vải đồng phục áo thun.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: