VẢI THUN TRƠN VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHÚNG

Bài viết này sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin về loại vải thun trơn và họ hàng của loại vải này, cũng như nêu bật được ưu nhược điểm của chúng. Bên cạnh đó, nơi chọn chất liệu vải tốt cũng sẽ được bật mí vô cùng hấp dẫn, vì vậy đừng bỏ qua bảng tin này khi nó cung cấp nhiều thông tin vô cùng hữu ích đấy.

Vải thun trơn  

Thế nào là vải thun trơn và vải trơn Cotton

Vải thun trơn là chất liệu vải có nguồn gốc từ sợi bông thiên nhiên, chất vải mang màu đơn sắc và hầu như không có đính kèm họa tiết hay in thêu hoa văn trên đó. Tuy nhiên ngày nay, người ta đã linh hoạt hơn khi có thể sử dụng chúng trong việc may thành những chiếc đồng phục vô cùng phong phú, đa dạng, trang trí và phác họa ý tưởng đính kèm những hình ảnh hoạt hình hay slogan tùy thích

Vải trơn Cotton là loại vải nguồn gốc là sợi cây bông hoặc sợi tơ tằm, gọi chung là cotton tự nhiên. Sau đó, chúng được xử lý bởi hóa chất nhằm mục đích chống mốc và mục, tăng tính đàn hồi được nâng lên thêm hiệu quả và mang lại độ bền cao. Đây là chất liệu vải mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Vì vậy, vải trơn này thường sử dụng dùng để may áo thun cổ tròn vô cùng hợp lý.

Thế nào là vải thun trơn  

Ưu và nhược điểm của một số chất liệu vải thun trơn

Ưu điểm nhược điểm vải thun trơn  

Ưu và nhược điểm của loại vải Trơn PE

Trước khi chúng ta tìm hiểu bất kỳ loại vải nào thì cũng cần nên tìm hiểu về những loại vải cần để may áo đồng phục. Trong đó, Vải trơn PE mang những ưu điểm vô cùng thú vị như ít bị nhàu và có độ bền cao một cách nhất định. Nhưng ngược lại, vải mặc khá nóng vì không có sự thấm hút mồ hôi tốt.

Ưu và nhược điểm của loại vải 65/35 Cotton

Còn gọi là vải CVC, đây là chất liệu vải “song kiếm hợp bích” giữa 65% sợi bông Cotton tự nhiên và 35% sợi của nhân tạo. Chúng mang những ưu điểm vô cùng vượt trội như đàn hồi tốt, độ bền cao. Không dừng lại ở đó, vì chúng thoáng mát, dễ sử dụng nên thích hợp cho cả mùa nóng và mùa lạnh. Không chỉ giá thành rẻ hơn so với loại 100% cotton mà chúng còn có khả năng thấm hút ổn.

Tuy nhiên, đó cũng chính là những nhược điểm thiếu sót khi độ thấm hút chưa đạt mức cao, vả lại chúng mau bị xù lông nên khi giặt cần phải thật cẩn thận. Và có thể sẽ không sử dụng qua thời gian dài.

Ưu và nhược điểm của loại vải trơn thun lạnh

Vải trơn thun lạnh là loại vải được dệt bằng phương pháp dệt kim hoặc dệt thoi, thành phần chủ yếu là sợi nhân tạo Nylon hoặc PE. Chúng mang những ưu điểm nổi bật như là không chỉ giá thành rẻ mà còn không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng, màu sắc lại còn đa dạng. Bề mặt vải trơn, đẹp và bóng, khi chạm vào có cảm giác mát mịn và dễ giặt. Tuy nhiên, chúng mang một số nhược điểm như là trong nhiệt độ cao, nếu sử dụng thường xuyên thì sẽ có thể gây ra bị hỏng.

Ưu điểm nhược điểm vải thun trơn lạnh  

Chọn lựa chất liệu vải tốt ở đâu

Nếu quý khách hàng không biết nơi nào là nơi đáng tin cậy để có thể chọn lựa chất liệu vải thun trơn tốt nhất thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Thiên Nguyên, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những dịch vụ của công ty chúng tôi mang lại.

Chọn lựa chất liệu vải thun trơn ở đâu  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: