VẢI THUN COTTON 4 CHIỀU VÀ NHỮNG KIỂU LOẠI

Ngày nay, vải thun cotton 4 chiều được xem là “lão đại” trong làng vải vì những tính năng vượt trội mà chúng mang lại, bài viết này sẽ cung cấp không chỉ là xưởng may uy tín mà còn ẩn chứa trong đó bao thông tin thú vị khác như khái niệm về loại vải này, các kiểu vải và phương pháp bảo quản sao cho khoa học nhất.

Vải thun cotton 4 chiều

Thế nào là vải thun cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều là loại vải chiếm trên 90% sợi Cotton và phần ít của vải Spandex, nên chúng là chất liệu vải cao cấp, chất lượng. Mang kết cấu này nên chúng có độ co giãn 4 chiều cực tốt, phù hợp hơn so với những loại vải khác, khả năng thấm hút mồ hôi cao nên đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chính vì lẽ đó, loại vải 4 chiều có nguồn gốc từ sợi bông được dùng chủ đạo trong việc may áo thun đồng phục vô cùng hợp lý.

Thế nào là vải cotton 4 chiều

Có các kiểu loại vải Cotton 4 chiều nào

Các kiểu loại vải thun cotton 4 chiều

Thun Kaki

Một trong những nguyên tắc hàng đầu để chọn lựa được đồng phục đẹp là phải tuân theo nguyên tắc khi chọn lựa vải may áo đồng phục, và vải thun Kaki là một trong những chất liệu vải vô cùng quan trọng trong việc đó, chúng được nhận sự kết hợp từ loại vải bông Cotton nên khi sử dụng vải đem lại cảm giác rất thoải mái cho người mặc và khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt.

Thun Polyester 4 chiều

Thun Polyester 4 chiều là loại vải chiếm trên 95% là sợi PE, vải có độ bóng mượt cao nên đem đến giá trị thẩm mỹ vô cùng hiệu quả. Trái lại, độ co giãn của chúng còn khá “khiêm tốn” vì sợi Spandex bên trong còn khá thấp. Nhưng dẫu sao, đây cũng là một chất liệu vải có tiếng và có miếng, luôn thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh.

Vải thun mè 4 chiều

Có đặc điểm khá gần với vải thun poly 4 chiều vì cùng được kết cấu từ sợi tự nhiên, sợi tổng hợp (sợi PE) và sợi Spandex. Tuy nhiên, với tỉ lệ các sợi khác nhau (35% sợi tự nhiên và 65% sợi tổng hợp hoặc sợi Spandex) nên vải thun mè 4 chiều có độ co giãn tốt.

Kate thun 4 chiều

Vải kate thun 4 chiều là sự tổng hợp của các loại vải bao gồm sợi Spandex, sợi tự nhiên (Cotton) và sợi nhân tạo (PE), chúng mang độ dày và co giãn tốt, hiệu quả vì phần lớn là sợi Cotton chiếm nhiều hơn nên đây là loại vải vô cùng chất lượng trong việc chọn may áo thun đồng phục.

Bảo quản vải thun 4 chiều như nào

Đây là loại vải tuy bền màu sắc nhưng lại dễ nhàu sau thời gian dài sử dụng, nhằm tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra thì mỗi người dùng cần nên ý thức trong việc bảo quản chất liệu vải này bằng cách: Không giặt với nước nóng hoặc nước quá lạnh vì làm mất đi độ đàn hồi, không giặt trong dung dịch tẩy rửa mạnh vì sẽ hư hỏng trang phục, và đặc biệt là sau khi giặt phải nên phơi ở thanh ngang, dưới bóng râm mát và lộn mặt trong ra ngoài khi phơi.

Bảo quản vải thun cotton 4 chiều

Chọn lựa vải thun cotton 4 chiều ở đâu hợp lý

Không chỉ chuyên nghiệp trong việc may đo đồng phục chất lượng, Thiên Nguyên còn là nơi để bạn tin tưởng đặt vào trong đó sự tin yêu, tiền bạc để đổi lấy những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách còn thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Thiên Nguyên để nhanh chân sở hữu những chiếc đồng phục tốt nhất thông qua vải thun cotton 4 chiều ngay hôm nay nhé.

Chọn lựa vải thun cotton 4 chiều

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: