VẢI COTTON 2 CHIỀU VÀ TÍNH ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG

Vải cotton 2 chiều là chất liệu vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành may mặc, chúng không chỉ mang độ bền cao mà còn dễ dàng sở hữu với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, màu sắc vô cùng bắt mắt khiến cho bao ánh nhìn như bị “điêu đứng”. Bài viết này sẽ cung cấp cho chúng ta lượng thông tin về chất liệu vải vô cùng bổ ích, thú vị đấy, đừng rời mắt khỏi bài viết này nhé.

Vải cotton 2 chiều

Vải cotton 2 chiều là loại vải gì?

Vải cotton 2 chiều là loại vải không phải đơn thuần là Cotton, mà chúng là sự kết hợp giữa Cotton với chất liệu khác như Nylon hoặc PE. Loại vải 2 chiều này quen thuộc nhất với tỷ lệ 35% Cotton và 65% Polyester gọi là vải TC. Loại vải này mang form hình vừa vặn, mát mẻ khi sử dụng. Chúng được sản xuất cho đồng phục áo thun thịnh hành ngày nay. Không chỉ đơn giản là sản xuất những chiếc áo thun đó mà chúng còn đem đến cảm giác mát mẻ vì có sự hỗ trợ của sợi Thiên nhiên và Nhân tạo, không bị nhăn sau thời gian dài sử dụng. 

Vải cotton 2 chiều là gì

Ứng dụng của loại vải TC

Ứng dụng của vải cotton 2 chiều

Trang trí nội thất

Các xưởng may thời trang thường sử dụng vải cotton 2 chiều trong việc may những vật dụng gia đình như rèm cửa, khăn trải bàn v.v… vô cùng hiệu quả. Không dừng lại ở đó, chúng còn đem đến cảm giác dễ chịu, bắt mắt và vô cùng thẩm mỹ. Góp phần làm cho ngôi nhà thêm thu hút như câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”.

Vải Cotton 2 chiều sản xuất thời trang nam nữ

Thời trang Pjama hay mặc đồ dự tiệc đơn giản, bình dân cũng không thể không kể đến công lao của chất liệu vải TC này. Đây là chất liệu vải vô cùng dễ gần, bình dân, giản dị mà lại tiết kiệm chi phí một cách đáng kể nên hầu hết ai cũng ưng trong việc chọn lựa chúng. Mặt khác, chúng còn có thể sử dụng cho việc may một số đồng phục đơn giản khác như đồ bộ với họa tiết đơn giản cũng là một lựa chọn sáng suốt.

Vải thun cotton 2 chiều sản xuất thời trang nam nữ

In đồng phục

Loại vải này có chức năng chính là in ấn những đồng phục dành cho trẻ em, đồng phục nhóm hoặc lớp đều vô cùng hợp lý. Nhưng trước hết, để chắc ăn thì ta cần tham khảo về nguyên tắc chọn lựa vải trong việc may đồng phục để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Chính vì vậy mà ngày nay, việc in đồng phục trở nên dễ dàng hơn, nhưng lại vô cùng đẹp mắt vì chất liệu vải TC đầy hữu dụng này. Do đó, một phần vì sự hỗ trợ của thiết bị may mặc hiện đại mà dễ dàng giúp cho việc sáng tạo, in ấn đồng phục thêm tốt đẹp hơn. 

Mua vải cotton 2 chiều ở đâu

Nếu quý khách hàng đang đắn đo trong việc chọn lựa may đồng phục cũng như lựa chọn chất liệu vải cotton 2 chiều phù hợp thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Thiên Nguyên để nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay. Chỉ cần khách hàng cần, công ty chúng tôi sẵn sàng có mặt và phục vụ hết mọi công suất vốn có bằng cả trái tim cùng sự cống hiến .

Mua vải cotton 2 chiều ở đâu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: