THUN LẠNH, THUN MÈ VÀ CÁ SẤU MÈ - CÁC CHẤT LIỆU PHÙ HỢP VỚI ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Các chất liệu phù hợp với đồng phục công nhân là một trong những công đoạn quan trọng để có thể chọn lựa ra những chiếc quần áo công nhân đẹp nhất, sẽ là một vấn đề nan giải nếu người dùng không có hiểu biết quá rộng và sâu sẽ dễ dẫn đến việc chọn nhầm hàng “rởm”. Vì vậy, Thiên Nguyên xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những tips chọn lựa chất liệu vải xịn xò nhất để may đồ dành cho công nhân hiện nay, không chỉ hợp thời trang mà còn rất đẹp thông qua chất liệu vải cá sấu mè, thun mè và vải thun lạnh.

Các chất liệu phù hợp với đồng phục công nhân  

Tính năng của các chất liệu phù hợp với đồng phục công nhân

Tính năng của các chất liệu phù hợp với đồng phục công nhân  

Vải thun lạnh là một trong các chất liệu phù hợp với đồng phục công sở

Vải thun lạnh có bề mặt lạnh và láng mịn nên việc tạo sự thoải mái khi sử dụng là điều hiển nhiên xảy ra và rất thích hợp để tạo cảm giác thoáng mát. Chúng là một trong các chất liệu phù hợp với đồng phục công nhân nhất hiện nay, mặt khác chất liệu này giặt rất dễ sạch, vẫn đem đến vẻ sáng bóng như lần đầu mà không bị nhàu đi.

Bên cạnh đó, tính năng của chất liệu vải này là có khả năng thấm hút cực kỳ tốt nên hoàn toàn đem đến sự yên tâm đến người dùng một cách chắc chắn, uy tín.

Chất liệu vải này may đồng phục thể thao là vô cùng lý tưởng, không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng. Giá cả vô cùng hợp lý và dễ chọn lựa, sử dụng vì màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú. Vì vậy, đây là chất liệu nằm trong top “thịnh hành” được chọn nhiều nhất.

Vải thun mè

Là loại vải đa phần được sử dụng bởi 65% sợi PE và 35% sợi Cotton, là chất liệu vải có bề mặt giống hình hạt mè nên chúng được xếp là một trong các chất liệu phù hợp với đồng phục công nhân nhất hiện nay.

Tính năng của chất liệu này sẽ không sử dụng nhiều sợi spandex để giúp tăng tính co giãn hơn. Chúng được dùng để may quần áo cỡ rộng vì độ co giãn còn hạn chế, nhưng chúng phơi mau khô vì khả năng không thấm nước hiệu quả.

Bên cạnh đó, có thể nói chất liệu vải thun mè này chống bám bẩn tốt, thân thiện với môi trường và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Không gây kích ứng da khi sử dụng, mềm mại và hút ẩm tốt nên thích hợp với khí hậu ở đất nước Việt Nam ta.

Vải cá sấu mè

Là một dạng của hình hạt mè, nhưng vải cá sấu có hình giống với lỗ li ti của oval hơn. Hiện nay trên thị trường vải thun may mặc có xuất hiện dòng vải cá sấu mè. Nếu như những chất liệu như vải thun Mè hay vải thun Cá sấu đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, thì dòng vải cá sấu mè lại chưa được sử dụng phổ biến, chất liệu vải thun này còn khá xa lạ với nhiều người, kể cả những xưởng may áo thun đồng phục lâu năm. Đây là chất liệu vải khá mới trên thị trường hiện nay và được sử dụng rất hạn chế tại một số cơ sở sản xuất quần áo chuyên nghiệp.

Các chất liệu phù hợp với đồng phục công nhân vải cá sấu mè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: