TẦM QUAN TRỌNG CỦA BẢNG MÀU VẢI

Bảng màu vải là một trong những yếu tố rất quan trọng khi chúng ta lựa chọn màu sắc để may đồng phục. Nó giúp tìm được màu ăn ý và thể hiện được vẻ đẹp của hình ảnh thương hiệu. Màu sắc của đồng phục là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi chúng ta đặt may. Và nó là một trong những yếu tố thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu. Để tìm được màu sắc của đồng phục ưng ý thì chúng ta có thể tham khảo một vài ý kiến tư vấn để lựa chọn được màu áo đồng phục ưng ý.

bảng màu vải

Bảng màu vải có tầm quan trọng như thế nào trong việc lựa chọn màu đồng phục

Bảng màu vải hiện nay có rất nhiều loại và chúng ta không thể nào nhận biết được hết. Chính vì lý do đó khi chúng ta lựa chọn màu sắc của áo đồng phục thì cần tham khảo các loại màu. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được màu bảng màu vải sắc phù hợp nhất với màu nhận diện thương hiệu đồng phục của mình.

Đồng thời đảm bảo màu sắc khi lên đồng phục sẽ tạo ra điểm thu hút và ấn tượng. Giúp cho nhân viên khi mặc lên trang phục của công ty cảm thấy thoải mái và thẩm mỹ.

Bảng màu vải của các chất liệu phổ biến trên thị trường hiện nay

Mỗi chất liệu sử dụng để may đồng phục đều có một bảng màu vải riêng. Và màu sắc của chất liệu vải phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ pha màu. Dưới đây là bảng màu của một số loại vải thông dụng mà khách hàng có thể tham khảo.

Vải kate

Vải kate là loại vải được tạo ra bởi sự kết hợp giữa sợi cotton và sợi PE. Ưu điểm của loại vải này đó là nó có độ bền cao, thấm hút mồ hôi và không bị nhăn. Với ưu điểm này thì loại vải Katê thường được sử dụng để may đồng phục.

Vải cotton 100%

Vải cotton là loại vải được tạo ra trực tiếp từ sợi của cây bông xử lý hóa chất để gia tăng độ bền. Ưu điểm đầu tiên của loại vải này đó là khả năng thấm hút mồ hôi cũng như là độ bền rất tốt. Bảng màu vải sợi cotton cũng khá đa dạng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn để may đồng phục. Chúng nổi tiếng trong việc may đồng phục áo thun cổ tròn 

Bảng màu vải Cotton 65/35

Đây cũng là một trong những loại vải cotton tuy nhiên nó có sự thay đổi về thành phần cấu tạo. Tỷ lệ sợi cotton chiếm trong loại vải này là 65% còn lại 35% là sợi PE.

bảng màu vải 65 35

Tư vấn cách chọn màu sắc áo đồng phục dựa trên bảng màu vải

Dựa trên bảng màu vải thì chúng ta có thể lựa chọn được màu sắc để may đồng phục phù hợp với màu nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ.

Màu áo, logo và họa tiết

Để có thể sở hữu được một chiếc áo đồng phục thu hút thì cần phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trên áo và tông màu chính của áo. Và bạn cần phải biết sự phối hợp màu sắc sao cho mang đến sự hài hòa và phù hợp.

  • Nếu như màu sắc của logo cũng như hình ảnh màu tối thì chúng ta cần thể hiện nó trên gam áo màu sáng để làm nổi bật.
  • Còn nếu như màu sắc của logo cũng như các hình ảnh nhận diện có tông màu sáng thì chúng ta cần lựa chọn và kết hợp với tông màu tối.

bảng màu vải phù hợp với màu sắc, logo họa tiết

Tính chất nghề nghiệp

Dựa vào đặc thù công việc mà áo đồng phục cũng lựa chọn màu sắc phù hợp. Đối với nhân viên làm việc trong văn phòng thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì họ lựa chọn những loại đồng phục có gam màu sáng. Còn đối với những công nhân làm việc ở xưởng thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ thì sẽ lựa chọn ra màu đồng phục là màu tối như đồng phục bảo hộ lao động.

Bảng màu vải phù hợp với màu nhận diện thương hiệu

Khi chúng ta lựa chọn đặt may áo đồng phục thì cũng nên ưu tiên lựa chọn màu phù hợp với tông màu nhận diện thương hiệu. Để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của đơn vị kinh doanh. Và đây là một trong những yếu tố mà rất nhiều đơn vị đã áp dụng để lựa chọn màu áo cho đồng phục nhân viên.

Với những thông tin chia sẻ về tầm quan trọng của bảng màu vải trong việc lựa chọn đặt may đồng phục. Thì bên cạnh quan trọng về chất liệu cũng như kiểu dáng thì chúng ta cũng nên lựa chọn xưởng may uy tín để đặt may. Điều này sẽ giúp cho khách hàng được hỗ trợ tư vấn tận tình về mặt màu sắc chất liệu và kiểu dáng cho áo đồng phục.

Nên đặt may áo đồng phục có bảng màu vải thích hợp ở xưởng may nào?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng may uy tín nhận may áo đồng phục có bảng màu vải phù hợp, chất lượng nhất thì vui lòng liên hệ với Thiên Nguyên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục cho công ty và doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn để giúp cho khách hàng lựa chọn được màu sắc và kiểu dáng phù hợp.

Đảm bảo chất lượng của áo đồng phục sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho cho khách hàng. Đặc biệt là đối với những đơn đặt áo đồng phục với số lượng lớn công ty chúng tôi nhận mức chiết khấu cao. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của việc đặt may áo đồng phục vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline.

Xem thêm một số đồng phục khác tại: https://dongphucthiennguyen.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: