NHỮNG MẪU ÁO BẾP ĐỒNG PHỤC ĐẸP VÀ THỜI TRANG

Áo bếp đồng phục hiện nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhờ sự chi phối đời sống xã hội ngày nay, không chỉ đơn thuần là những nhà hàng khách sạn mang phong cách quê hương Việt Nam bình dị nữa. Mà hiện tại, không ít các nơi dịch vụ này xuất hiện phong cách thiết kế mang hơi hướng của Châu Âu (quận 1, khu phố Bùi Viện) hoặc những nơi mang phong cách Trung Hoa (nhà hàng hải sản Thuận Kiều) hay phong cách Nhật Bản (Marukame Udon) v.v… do đó mà vị trí đầu bếp cũng cần sáng tạo sao cho phù hợp với ngữ cảnh không gian.

Chính vì lẽ đó, có thể thấy hiện nay trên thế giới đã và đang xuất hiện không ngừng những mẫu quần áo dành cho nhân viên đầu bếp thật chuyên nghiệp. Để có thể hiểu rõ hơn bài viết này, sau đây hãy cùng Thiên Nguyên theo dõi những dòng thông tin vô cùng bổ ích nhé, chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Áo bếp đồng phục

Những mẫu áo bếp đồng phục đẹp nhất hiện nay

Áo bếp đồng phục là một trong những loại đồng phục quan trọng nhất trong cuộc sống hiện nay, chúng có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp ứng với từng vị trí của công việc trong không gian quán ăn, nhà hàng khách sạn. Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu áo bếp đẹp nhất 2022 hiện nay được nhiều người ưa chuộng, đón nhận nhiều nhất nhé. Đừng bỏ qua những thông tin tiếp theo vì chúng thật sự rất hữu ích và đem đến giá trị tốt đẹp cho người đọc đấy.

Những mẫu áo bếp đồng phục

Áo bếp đồng phục dạng truyền thống

Một chiếc áo bếp truyền thống sẽ cực kỳ đơn giản với mẫu cổ áo cao bo, cổ điển theo phong cách Pháp. Thiết kế cánh tay rộng rãi tạo sự thoải mái cho người mặc để dễ dàng di chuyển các thao tác.

Đặc điểm nhận biết là cúc hàng kép với tà vạt thẳng. Dạng áo này còn được sử dụng bởi rất nhiều nhà hàng, quán ăn nhất hiện nay. Chúng không phân biệt sự giàu có, bình dân của quán ăn, nhà hàng. Có thể nói, những điều gọi là truyền thống luôn là cái nôi để tạo tiền đề cho sự phát triển sau này đến với những đồng phục cách tân về sau.

Áo bếp đồng phục truyền thống

Dạng vạt chéo giấu khuy

Đúng với tên gọi của chúng, áo bếp đồng phục giấu khuy sẽ được thiết kế theo kiểu tà áo được cắt xẻo một cách tinh tế và nghệ thuật, hàng khuy được giấu vào bên trong để tạo nên sự đốc đáo. Trong khi, người ta sẽ thường thiết kế thêm túi đựng nhỏ để có thể đựng 1 vài vật dụng mini, trong đó sổ ghi chép những công thức, thông tin quan trọng là điều không thể thiếu.

Áo bếp đồng phục giấu khuy

Dạng vạt chéo hàng khuy kép

Mẫu áo này được biến tấu từ mẫu áo truyền thống với cách lược bỏ bớt phần cổ và cắt xéo tà áo làm cho chiếc áo trở nên thanh mảnh hơn. Trông vừa hiện đại với sự thoải mái, phóng khoáng vừa cổ điển với hai hàng khuy cài thẳng tắp.

Đây là kiểu đồng phục rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay vì sự thịnh hành của chúng, nhiều quán ăn, nhà hàng không phân biệt lớn nhỏ hiện nay đã chủ động sử dụng loại đồng phục hàng khuy kép này trong việc phục vụ dịch vụ trở nên tốt đẹp hơn, đem đến dịch vụ cung cấp nhà hàng, thực phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Dạng vạt chéo 1 hàng khuy

Với 1 hàng khuy được thiết kế theo dạng thẳng, chúng sẽ đem đến vẻ đẹp độc đáo và viral, thời thượng nhất hiện nay. Áo bếp đồng phục này có kèm cả thiết kế đặc điểm cổ áo cắt xẻ táo bạo nhưng trông tổng thể vô cùng chuyên nghiệp. Đây là một trong những kiểu đồng phục bếp được nhiều chef tin dùng nhất hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: