NHỮNG CHẤT LIỆU VẢI MAY ĐỒNG PHỤC QUẢNG CÁO SỰ KIỆN

“NẮNG ĐÃ CÓ TIA UV, ĐỒNG PHỤC QUẢNG CÁO SỰ KIỆN  ĐẸP U MÊ THÌ ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY”. Hiện nay, đồng phục quảng cáo sự kiện  đã trở thành “hot uniform”, đặc biệt là vào khoảng cuối Xuân đầu Hạ. Bởi lẽ đây là khoảng thời gian nhiều công ty, tập đoàn tiến hành tham gia các hoạt động vui chơi nhất trong nội bộ công ty của họ. Điều này giúp thắt chặt tình cảm giữa những con người với nhau nhiều hơn.

Đồng phục quảng cáo sự kiện

Khi may áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện ta phải lưu ý những gì

Đồng phục quảng cáo sự kiện là loại trang phục cần thiết cho chúng ta, tuy nhiên với mỗi người thì trước khi may phải có được trong tay không chỉ số liệu may đo hợp lý mà còn chất liệu vải phù hợp để có thể phát huy toàn bộ hiệu quả trong quá trình hoạt động teambuilding. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì thời gian và số lượng may đồng phục phải được cân, đo, đong, đếm hiệu quả. Điều quan trọng nhất là chọn lựa xưởng may uy tín nhất để có thể tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Lưu ý đồng phục quảng cáo sự kiện

Chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện  hợp lý

Chất liệu vải đa số là một trong những cái “chất” để có thể đem đến cái “lượng” sản phẩm tốt nhất, hiện nay việc may loại đồng phục quảng cáo sự kiện  cần sử dụng chất liệu vải co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, đàn hồi. Cần chọn lựa kỹ càng khi may, điều kiện cần là phải tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, không mặc loại áo quá chật hay không thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Chọn lựa kiểu dáng may đồng phục quảng cáo sự kiện

Bên cạnh chọn chất liệu vải phù hợp thì công đoạn tương đối “đau đầu” ở đây là phải chọn lựa kiểu dáng ưng ý nhất. Không để nhân viên A phải mặc áo quá rộng vì sẽ tạo cảm giác thùng thình và khá khó coi. Hay nhân viên B phải mặc đồng phục quá chật sẽ khó khăn trong hoạt động và thao tác di chuyển. Vì vậy, trong tình huống này chủ doanh nghiệp cần lựa chọn số đo một cách thống nhất để ai cũng mặc vừa chiếc đồng phục mình sử dụng.

Kiểu dáng đồng phục quảng cáo sự kiện

Để ý slogan và logo khi thêu lên áo

Giống như những chiếc áo lớp thời phổ thông, slogan luôn là 1 điều gì đó quá đỗi quan trọng vì chúng là những “con chữ biết nói” bộc lộ các thông điệp, tham vọng của người mặc cũng như người đứng đầu bộ phận cộng đồng đó. Áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện  cũng thế, đa số họ không những chọn màu sắc phù hợp mà còn “pick” các slogan có mối liên hệ với nhau để tạo nên thông điệp đoàn kết đến với người dùng.

Giá cả và thời gian giao hàng

Giá cả và thời gian giao hàng xem vậy nhưng thật sự mang tầm ảnh hưởng rất lớn. Việc may số lượng lớn đồng phục từ 50 cái trở lên sẽ tiết kiệm một cách đáng kể so với việc mua lẻ đồng phục. Cho nên khi chúng ta trước khi may đồng phục, hãy thống kê số lượng đặt hàng càng nhiều càng tốt để có thể tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, thời gian cũng cần phải lưu ý sao cho phù hợp. Tránh việc may trong thời gian gấp với số lượng hàng lớn vì sẽ làm gia tăng tiền may do đội ngũ nhân viên phải tăng ca. Không những vậy, việc may nhiều đồng phục trong khoảng thời gian ngắn một cách gấp rút sẽ không khó trong việc khiến hàng đôi khi sẽ có bị lỗi. Do đó, ta cần chuẩn bị lấy được số liệu đồng phục cần may và tiến hành đặt may sớm nhất 1 tháng để xưởng may có thể kịp thời chuẩn bị.

Chọn xưởng may uy tín

Xưởng may uy tín chất lượng là một trong điều kiện vô cùng cần thiết không chỉ riêng may đồng phục quảng cáo sự kiện  mà còn là may đồng phục nói chung, bởi lẽ dù chúng ta có sở hữu đầy đủ chất liệu vải xịn xò, số đo đồng phục chuẩn từng centimet nhưng chỉ cần “lầm đường lạc lối” trong việc chọn cơ sở may quần áo thôi thì mọi thứ sẽ “rơi rụng” hết. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm nơi may đồng phục là vô cùng quan trọng đấy

Nhưng đừng lo lắng bạn nhé, vì đã có Thiên Nguyên ở đây rồi, với nhiều kinh nghiệm trong nghề may đồng phục thì công ty chúng tôi luôn là điểm đến thích hợp và lý tưởng nhất đến quý khách hàng. Thiên Nguyên không ngừng học hỏi theo từng ngày như câu châm ngôn “sống đến già, học đến già”. Chỉ cần quý khách đến, chúng tôi sẽ sẵn lòng phục vụ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: