Những chất liệu để may áo thun đồng phục phổ biến hiện nay

Có phải bạn đang tìm chất liệu vải thun phù hợp để đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp? – Chúc mừng bạn đã tìm  địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục chính xác. Các mục bên dưới sẽ giải thích cho bạn về vấn đề này.

Áo thun đồng phục - sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều công ty. Những chiếc áo thun đồng phục công sở thoáng mát, thấm hút mồ hôi, có độ co giãn hoàn hảo tạo nên cảm giác dễ chịu cho người mặc. Thiết kế áo có phần tay và cổ có độ rộng - dài phù hợp tạo nên sự sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp cho môi trường công sở.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vải thun để cho quý khách hàng chọn lựa được nhập trong và ngoài nước dẫn đến nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn khi chọn chất liệu vải để may áo thun doanh nghiệp.

Để giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn, May Thiên Nguyên chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin dưới đây.

1.      Vải Thun may áo thun đồng phục

–      Vải thun 100% cotton: được sản xuất từ sợi bông, thấm hút tốt, mềm mát  nhưng rất dễ nhăn. Vải thun trơn 100% cotton thích hợp ở khu vực có khí hậu nhiệt đới, đặt biệt là nước ta. Thun trơn 100% cotton được chia ra thành 2 loại : Thun 2 chiều – chỉ co giãn chiều ngang và thun 4 chiều – co giãn được cả chiều ngang và chiều dọc.

–      Thun chất liệu CVC (hay cotton 65/35): thảnh phần vải  bao gồm 65% cotton và pha thêm 35% polyeste. Khi sử dụng vải này  để may áo thun đồng phục sẽ tạo nên sự thoải mái khi mặc và độ bền của áo sẽ cải thiện đáng kể so với vải thun 100% cotton

 

–       Vải thun PE: thành phần 100% sợi polyeste nên vải rất bền, ít nhăn, giữ được áo tốt và giá rẻ hơn nhưng nhược điểm là nóng và ít thấm mồ hôi.

2.      Vải thun may áo thun Polo đồng phục:

Cũng như 3 thành phần vải của thun trơn thì vải thun may áo thun đồng phục polo sẽ sử dụng 3 chất liệu vải như : thun cá sấu, thun cá mập và cá sấu poly.

 

–      Vải thun cá sấu: được dệt với mắt vải như da cá sấu, tạo nên sự sang trọng lịch thiệp cho người mặt – thay thế được những chiếc áo sơ mi đồng phục mà chúng ta hay mặc thường ngày.

 

–      Vải thun cá mập: có mắt dệt to hơn so với vải thun cá sấu, có độ co giãn 2 chiều và mắt dệt này giữ form áo rất tốt.

- Vải thun cá sấu poly :thành phần 100% polyeste pha thêm sợi co giãn spandex và mắt dệt như vải thun cá sấu. Chất vải co giãn 4 chiều, không xù lông, cầm màu tốt, giá thành khá rẻ nên thích hợp cho những công ty muốn may áo thun đồng phục nhưng có kinh phí thấp.

 

3.      Vải thun lạnh may áo thun thể thao đồng phục:

Vải thun lạnh có thành phần 100% polyeste pha thêm sợi co giãn spandex và mắt dệt như vải thun trơn . Bề mặt vải có sự láng bóng nhẹ. Vải này chuyên dùng để may áo thun quảng cáo và quần áo thể thao vì giá thành rẻ và độ bền rất tốt. Do thành phần 100% polyeste nên thích hợp in chuyển nhiệt để tạo nên độ bền và sắc nét cho logo.

 

Biết rõ về các chất liệu may áo thun đồng phục trên sẽ giúp quý Khách hàng lựa chọn được chất liệu phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình.

Những ai đang có ý định làm áo thun đồng phục chất lượng hãy đến với May Đồng Phục Thiên Nguyên, công ty may đồng phục cao cấp với chất lượng tốt. Bạn muốn tìm hiểu hơn hãy truy cập tới https://maydongphucthiennguyen.com/

 

 

TAGS :

áo thun, áo thun đồng phục, vải cá sấu may áo thun, vải may áo thun, xưởng may áo thun giá rẻ, xưởng may áo thun đẹp, đồng phục áo thun đẹp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: