NÊN LÀM MỚI ĐỒNG PHỤC CÔNG TY HAY KHÔNG?

Ngày nay, vấn đề nên làm mới đồng phục công ty đang được đặt lên hàng đầu trong việc may đo những chiếc trang phục, bởi lẽ dòng Shirt là những chiếc áo đang thịnh hành nhất và không bao giờ lỗi thời. Chúng được mặc ở khắp nơi, không phân biệt giới tính và tuổi tác. Vì vậy mà một bài viết để nói lên những thông tin về việc may những chiếc áo thun cũng là một bảng tin hết sức nóng hổi mà tôi chắc chắn rằng sẽ khiến không ít người quan tâm và để ý đến.

Nên làm mới đồng phục công ty

Những lưu ý quan trọng nhất khi nên làm mới đồng phục công ty

Trước khi tiến hành nên làm mới đồng phục công ty, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cũng đều cần cân nhắc việc thống nhất lựa chọn size áo, chọn chất liệu vải phù hợp tránh việc quá nóng hoặc quá dễ rách v.v… Và đặc biệt là nghiên cứu về yếu tố màu sắc để chọn ra màu phù hợp nhất với hình ảnh doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, điều quan trọng nhất là phải chọn đúng xưởng may uy tín may ra sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”, tránh tình trạng “giao trứng cho ác” chọn nhầm nhà cung cấp “rởm”.

Lưu ý nên làm mới đồng phục công ty

Chọn chất liệu vải

Chất liệu vải là một ưu tiên hàng đầu khi nên làm mới đồng phục công ty, bởi lẽ người ta sẽ sử dụng loại vải co giãn 4 chiều nhằm chống co rút khi giặt, ngăn chặn không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng hay bị bạc màu đi. Người ta sẽ chọn những loại vải Cotton thoáng mát, thoải mái khi sử dụng nhằm tạo những lợi ích cho khách hàng, không gây kích ứng da. Hiện nay, người ta còn sử dụng loại vải này để may áo nhóm linh hoạt vì sẽ giúp cho kết nối được những thành viên lại với nhau trong một cộng đồng người cùng sinh sống, hợp tác và phát triển.

Chọn kiểu dáng

Xét về kiểu dáng và mẫu mã thiết kế, chủ doanh nghiệp nên tiến hành may đo đồng phục trực tiếp đến đội ngũ nhân viên của mình hoặc chọn thống nhất size để tạo sự nhất quán. Tránh sử dụng những kích cỡ, kiểu dáng lẻ tẻ sẽ khiến cho nhân viên mặc người thì quá rộng, người thì quá chật. Ở những xưởng may lớn khách hàng có thể chọn lựa size đồng phục phù hợp vì quy trình may mặc diễn ra chuyên nghiệp, khéo léo và khoa học.

Nên làm mới đồng phục công ty kiểu dáng

Chọn màu sắc

Màu sắc là vấn đề được quan tâm không kém, đa phần các chủ doanh nghiệp sẽ chọn lựa những chiếc đồng phục phù hợp với màu sắc truyền thống văn hóa doanh nghiệp nhưng cũng có khi người ta chọn màu sắc hợp với tính chất công việc. Tùy theo màu sắc của thương hiệu mà người ta sẽ dùng những chiếc áo sao cho phù hợp.

Ví dụ như, những chiếc áo thun màu đỏ trong thể thao sẽ khiến ta liên tưởng đến câu lạc bộ với biệt danh “Quỷ đỏ thành Manchester” – Manchester United. Hay về công ty, màu trắng bạc với logo của Prudential “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” dẫn đến việc những chiếc áo thun đồng phục của họ cũng cùng màu sắc với truyền thống văn hóa logo của doanh nghiệp đó.

Nên làm mới đồng phục công ty hay không dựa trên xưởng may uy tín

Bên cạnh việc chọn lựa chất liệu vải và có được kiểu dáng phù hợp qua việc may đo đồng phục trực tiếp thì chúng ta cần tìm ra xưởng nên làm mới đồng phục công ty  uy tín nhất Do đó, để nghiên cứu ra được nhà may đồng phục ấn tượng thì ta có thể tham khảo một cách gián tiếp thông qua Internet, mạng xã hội, xem những lượt đánh giá về cơ sở may đó. Hoặc một cách trực tiếp bằng cách dò hỏi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ để có được thêm những ý kiến tham khảo, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trước khi tiến hành hợp tác.

Nên làm mới đồng phục công ty phải hợp thời trang

Phù hợp với ngữ cảnh công việc và thời trang hiện đại là một trong những điều cần lưu lại vào sổ tay ngay để trả lời câu hỏi nên làm mới đồng phục công ty. Ví dụ như ở đồng phục công sở thì ta phải thiết kế sao cho lịch sự, trang nhã và toát lên vẻ chuyên nghiệp, phong thái của nhân viên văn phòng. Trong khi, với những chiếc đồ như áo thun lớp thì ta chú trọng kiểu dáng in ấn logo sao cho đọng lại được ký ức tuổi học trò và slogan độc đáo, riêng biệt. Do đó, tùy vào ngữ cảnh của khách hàng đang đặt đồng phục mà ta sẽ tiến hành xử lý, may đo, lên bản vẽ sao cho phù hợp nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: