May Đồng Phục Chuyên Nghiệp, Đồng Phục Giá Rẻ Tại Đồng Phục Thiên Nguyên.

Đồng phục giá rẻ là một trong những tiêu chí quan trọng của việc lựa chọn đồng phục chất lượng với đơn vị sử dụng. Hiểu được điều đó, Đồng phục Thiên Nguyên chuyên thiết kế, sản xuất các loại đồng phục chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đồng phục Thiên Nguyên - Thiết kế đồng phục chuyên nghiệp

Đồng phục Thiên Nguyên – Thiết kế đồng phục chuyên nghiệp

Giới Thiệu Đồng Phục Thiên Nguyên

Vị Trí Của Đồng Phục Trong Đời Sống Hiện Đại

ĐỒNG PHỤC là thuật ngữ dùng để chỉ những loại trang phục có thiết kế giống nhau, sản xuất theo dây chuyền chuyên dụng cho môi trường tập thể là: Các ban ngành, tổ chức, các công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện và các đơn vị có tính tổ chức tập trung khác.

Đồng phục có một vị trí và ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống ngày nay, thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng nhất và gắn kết các cá nhân (thành viên) trong 1 tập thể; thể hiện tính bình đẳng công, đồng thời cũng tạo nên 1 thương hiệu riêng cho đơn vị sử dụng, giúp phân biệt, khẳng định tiếng nói, vị thế của đơn vị này so với đơn vị khác trong 1 hệ thống cộng đồng.

Ngoài ra, đơn vị/ tập thể có đồng phục cũng tạo được uy tín nhất định của mình trong xã hội, khách quan nhìn vào sẽ có cảm giác tin tưởng, an tâm hơn.

Vị trí của đồng phục Thiên Nguyên: Ngay từ khi ra đời và hoạt động trên thị trường, Đồng phục Thiên Nguyên đã tạo được thương hiệu riêng với những sản phẩm đồng phục đa dạng, chất lượng, an toàn với người sử dụng: Đồng phục lao động, đồng phục trường học, đồng phục ngành, đồng phục thiết kế tự do, đồng phục mẫu.

Các Loại Đồng Phục Giá Rẻ Chất Lượng Tại Đồng Phục Thiên Nguyên

Phân loại đồng phục Thiên Nguyên

Phân loại đồng phục Thiên Nguyên

https://dongphucthiennguyen.com/  chuyên thiết kế, sản xuất đa dạng các loại đồng phục giá rẻ, đồng phục chất lượng trên thị trường đồng phục hiện nay, bao gồm:

Đồng phục lao động giá rẻ: Đồng phục lao động là một trong những loại đồng phục có thiết kế đơn giản nhất nhưng lại chú trọng cao về mặt chất lượng, giá trị sử dụng của sản phẩm.

Đồng phục công sở: Đồng phục công sở xuất hiện rất sớm, đáp ứng nhu cầu công sở số lượng lớn của các đơn vị hoạt động. Đồng phục công sở hầu hết đều có thiết kế không quá cầu kỳ, thiết kế dạng phổ thông nhưng chú trọng về hình thức, mẫu mã sản phẩm, có sự phân biệt giữa áo công sở nam và áo công sở nữ, thường có logo của đơn vị sử dụng.

Đồng phục công ty: Đồng phục công ty là tên gọi chung cho các loại đồng phục được sử dụng tại các đơn vị kinh doanh, dịch vụ như công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn, chuỗi đại lý chuyên nghiệp, ngân hàng, bưu điện, nhà sách, siêu thị.

Đồng phục nhóm: Đồng phục nhóm thuộc vào thiết kế đồng phục tự do, không có quy chuẩn về mẫu mã, kích thước, màu sắc, họa tiết, chất liệu mà sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Đồng phục trường học: Đây là nhóm đồng phục bắt buộc, có quy chuẩn thiết kế tương đối để đảm bảo được tính trang nhã, lịch sự, màu sắc hài hòa với môi trường học đường. Mỗi trường học sẽ có một thiết kế đồng phục riêng, nhưng nhìn chung khá đơn giản, không có quá nhiều màu sắc. Hiện nay có 2 kiểu đồng phục trường học phổ biến là: Đồng phục bộ quần áo và đồng phục Áo dài.

Đồng phục ngành: Dùng cho những ngành đặc thù như ngành lực lượng vũ trang, ngành y, đồng phục bảo vệ. Đồng phục ngành có tính chất đặc trưng là có quy chuẩn rõ rệt, thường không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, chỉ có sự thay đổi về số lượng, kích thước và biến đổi về chất liệu để đáp ứng thời tiết vùng miền, thời tiết trong năm.

Quy Trình Thiết Kế Và Sản Xuất Đồng Phục Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Đồng Phục Thiên Nguyên

Đồng phục thiết kế giá rẻ tại đồng phục Thiên Nguyên

Đồng phục thiết kế giá rẻ tại đồng phục Thiên Nguyên

Quý đơn vị có nhu cầu thiết kế, may đo đồng phục giá rẻ số lượng lớn có thể tham khảo quy trình thiết kế, sản xuất đồng phục Thiên Nguyên:

Bước 1: Đồng phục Thiên Nguyên tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và báo giá sơ bộ

Bước 2: Thỏa thuận thiết kế chi tiết và báo giá chính thức

Bước 3: Duyệt bản thiết kế, duyệt hợp đồng
Sau thỏa thuận, nếu đơn vị khách hàng đã hài lòng với bản mẫu thiết kế, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Đơn vị khách hàng có thể góp ý, bổ sung, chỉnh sửa thiết kế cũng như nhu cầu về đính logo công ty.

Bước 4: Đồng phục Thiên Nguyên chuyên thiết kế trang phục, đồng phục giá rẻ theo bản thiết kế đã được duyệt
Các quy chuẩn thiết kế, thời hạn thiết kế sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Đồng phục Thiên Nguyên cam kết là đơn vị uy tín qua từng khâu, đảm bảo đúng tiến độ.

Bước 5: Giao hàng và đơn vị sử dụng kiểm tra sản phẩm
Quý khách hàng có quyền lựa chọn hình thức giao hàng, trong đó đồng phục Thiên Nguyên sẽ hỗ trợ phí vận chuyển với những đơn vị đặt hàng số lượng lớn, đặt hàng lâu dài hoặc khoảng cách dưới 3km.
Khách hàng lưu ý test sản phẩm, có quyền phản hồi sau 3 ngày kể từ ngày bàn giao.

Bước 6: Thanh toán chi phí theo quy trình các bước và hoàn thiện hợp đồng
Thanh toán chi phí sẽ được trao đổi rõ ràng, trong đó: Khách hàng có thể đặt trước 50% sau khi duyệt bản thiết kế, 50% còn lại thanh toán khi nhận đồng phục giá rẻ hoặc thanh toán 100% vào mốc thời gian trao đổi cụ thể tùy vào mức độ tin tưởng và gắn bó lâu dài.

Những Thỏa Thuận Sau Hợp Đồng Của Hai Bên.

Đồng phục Thiên Nguyên tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối số lượng lớn các sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng cao, đồng phục giá rẻ, luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

TAGS :

áo bảo hộ, áo công nhân, áo kỹ sư, áo thun, áo thun đồng phục, xưởng may áo thun giá rẻ, đồng phục áo thun đẹp, đồng phục bảo hộ lao động

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: