MAY ĐỒNG PHỤC BÀN GIAO VUA CUA

May đồng phục là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên sản phẩm quần áo chất lượng nhất. Nay, công ty Thiên Nguyên vô cùng tự hào vì đã được hợp tác với Vua Cua một cách thuận lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía công ty đối tác. Đó chính là động lực để Thiên Nguyên phát triển hơn từng ngày. Bảng tin sau đây nhằm viết về sự bàn giao đến Vua Cua về những mẫu áo đồng phục đẹp nhất nhì hiện nay trên thị trường thời trang.

May đồng phục

May đồng phục cho Vua Cua

Cũng giống như con người, mỗi thương hiệu đều có nét cá tính và tâm hồn riêng. Con người mặc quần áo và đeo phụ kiện để thể hiện bản thân, còn các công ty sử dụng bộ đồng phục như để nhận diện thương hiệu và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên. Thật hạnh phúc khi được Vua Cua hợp tác và tin tưởng để thực hiện may đồng phục cho đội ngũ nhân viên trong công ty.

Chúng tôi đã bàn giao hơn 1000 đồng phục, càng quý trọng hơn khi chúng tôi luôn nhận được những lời đóng góp tích cực, khen ngợi. Động lực không ngừng thúc đẩy sự phát triển đi lên từng ngày của tập đoàn Thiên Nguyên. Vì vậy, không thể quên được những niềm tin yêu mà Vua Cua đã trao cho công ty chúng tôi được cơ hội hợp tác cùng phát triển.

May đồng phục Vua Cua

Vì sao nên chọn Thiên Nguyên làm nơi may đồng phục

Thiên Nguyên may đồng phục

Chất liệu vải

Chất liệu vải vô cùng quan trọng trong việc quyết định sản phẩm quần áo thun đồng phục có chất lượng hay không. Điều đó đồng nghĩa với việc công ty Thiên Nguyên luôn sử dụng những mặt hàng uy tín nhất để không làm phụ lòng khách hàng.

Thông thường, các chất liệu như Bambo, Kaki, Kate v.v… đều là những “lão đại” trong làng may đồng phục đẹp. Mỗi đặc điểm của vải đều mang tính “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mà sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Nếu như bề mặt vải Kate láng mịn thì Kaki lại là tiếng nói cho sự bền lâu, chống bẩn tốt. Hay Cotton lại đem đến sự thoáng mát, thoải mái khi sử dụng vô cùng hiệu quả.

Kỹ thuật may và in ấn

Kỹ thuật may của công ty chúng tôi đảm bảo từng đường thêu kẻ chỉ do những tay nghề lâu năm trong việc thiết kế đồng phục. Vì vậy, khi khách hàng sử dụng luôn đảm bảo được chất lượng đạt tốt nhất không làm phụ lòng bất cứ ai. Việc in ấn sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm do sản phẩm cuối cùng chúng tôi mang đến luôn đạt được giá trị tốt nhất.

Giá cả may đồng phục tại Thiên Nguyên

Xét về mặt bằng chung, công ty Thiên Nguyên luôn có giá thành vô cùng hợp lý, không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ. Vì tục ngữ có câu “tiền nào của nấy”, việc sử dụng hàng rẻ đôi khi “vớ” nhầm hàng “rởm” hoặc quá đắt cũng sẽ không ai mua. Do đó, sản phẩm may đồng phục ở Thiên Nguyên luôn đạt mức giá hợp lý, phải chăng nhất để phục vụ nhu cầu quý khách hàng gần xa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: