MAY ĐỒNG PHỤC BÀN GIAO CHO CÔNG TY HANGO

May đồng phục là một vấn đề quan trọng, cần thiết nếu quý khách hàng muốn mặt hàng của mình, cũng như thương hiệu được quảng bá rộng rãi đến mọi người xung quanh. Sẽ không khó khăn miễn chỉ cần mỗi chúng ta tin tưởng và hợp tác cùng phát triển. Và thật may khi Thiên Nguyên có được cơ hội hợp tác cùng công ty Hango trong việc may quần áo, để có thể phát triển đôi bên được thuận lợi.

May đồng phục

May đồng phục bàn giao cho Hango

Công ty Thiên Nguyên vô cùng hãnh diện và tự hào vì được cơ hội hợp tác cùng công ty Hango. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc thì chúng tôi cũng được “hiện thực hóa ước mơ” khi được Hango liên hệ cùng hợp tác trong việc may đồng phục áo thun đẹp và chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi không ngừng phát huy từng ngày để có thể đạt được thành tựu to lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất may mặc thời trang. Do đó, sự tin yêu từ quý khách hàng chính là tiền đề để công ty chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển.

May đồng phục Hango

Cách bảo quản sau khi may đồng phục

Bảo quản may đồng phục

Trong quá trình giặt

Khi giặt quần áo, chúng ta không nên ngâm vào trong chất dung dịch có tính tẩy rửa mạnh. Do đó, khi giặt ta chỉ nên dùng nước giặt thơm như comfort, Downy hoặc Omo. Bởi vì chúng sẽ để lại mùi hương thơm và không bị phai màu. Đặc biệt với những loại đồng phục spa ta phải lưu ý để giữ mùi thơm nhằm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tuyệt đối không được giặt chung vì quần áo có màu sắc có thể bị phai màu và làm lem qua áo màu trắng và gây ra mất thẩm mỹ. Ta nên giặt tay nếu bạn muốn giữ được áo tốt nhất Sử dụng nước ấm 40 độ C hoặc nước lạnh để tránh áo bị dão Trước khi giặt nên lộn trái áo để giặt Khi giặt nên pha bột giặt loãng với nước trước vì nếu đổ trực tiếp bột giặt có tính chất tẩy rất mạnh sẽ làm áo bị bay màu Không nên vắt áo quá mạnh sẽ làm áo bị giãn mà hãy để ráo nước rồi vắt nhẹ

Phơi và ủi

Nên cất áo ở những nơi khô ráo và thoáng mát tránh trường hợp bị mốc nếu chúng ta phơi ở những nơi ẩm. Khi ủi nên cần lộn trái lại, sử dụng nhiệt độ thấp và hạn chế không nên ủi ở bề mặt in nhé. Và khi phơi, chúng ta nên phơi ở nơi khô thoáng, bóng râm mát và không phơi ở nơi nắng gắt trực tiếp sẽ khiến vải bị hư nhàu, kém chất lượng đi rất nhiều đấy

Tái sử dụng sau khi bảo quản may đồng phục

Sau khi may đồng phục và giặt giũ an toàn, chúng ta tái sử dụng lại chúng một cách tự nhiên. Hạn chế giặt chung với những loại quần áo khác vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong đấy. Việc mặc quần áo có chất lượng hay không thì cũng phụ  thuộc vào quý khách bảo quản chúng thế nào. Nếu với quần áo được sử dụng thường xuyên thì ta phải bảo quản cẩn thận nhằm tránh những hư hỏng, bong tróc không đáng có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đấy. Nhớ nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: