MẪU ÁO BẢO HỘ LIỀN QUẦN MAY TẠI XƯỞNG CHẤT LƯỢNG

Cuộc sống ngày một hiện đại và phát triển, những mẫu đồng phục luôn không ngừng được cải tiến, đổi mới để thích nghi với cuộc sống thời đại. Vì vậy, những chiếc áo bảo hộ liền quần được ra đời nhằm phục vụ đời sống, sự nghiệp của công nhân lao động.

 Những công việc lao động ngày nay không kém phần nguy hiểm như ngành nghề: kỹ sư xây dựng, cơ khí, khai thác khoáng, mỏ v.v… nên việc trang bị đồ bảo hộ là điều vô cùng cần thiết. Bảng tin này sẽ cho chúng ta biết được những loại quần áo bảo hộ thời thượng nhất hiện nay cũng như xưởng may chất lượng giá rẻ nhất.

Áo bảo hộ liền quần

ÁO BẢO HỘ LIỀN QUẦN

Những mẫu áo bảo hộ liền quần đẹp nhất hiện nay

Những mẫu áo bảo hộ liền quần

NHỮNG MẪU ÁO BẢO HỘ LIỀN QUẦN

Áo bảo hộ liền quần màu xám

Áo bảo hộ liền quần màu xám là màu sắc trung tính, là màu sắc phù hợp nhất với công nhân lao động hiện nay, trong xã hội hiện đại thường đây là màu sắc dành cho những người theo nghề điện tử, cơ khí và chuyên về máy móc, điện lạnh. Ta thường thấy những công nhân rửa máy điều hòa, cơ khí đều sử dụng loại đồng phục màu xám là chủ yếu. Màu sắc này không quá dễ bẩn cũng không quá dễ để sạch sẽ, nhưng vì là màu xám trung tính nên chúng giữ được sự bão hòa cân đối trong cái nhìn nghệ thuật về màu sắc.

Màu xanh đen

Phù hợp với nghề xây dựng, quần áo bảo hộ liền thân màu xanh đen không chỉ giúp chống bám bẩn tốt và lâu dơ thì chúng còn thể hiện sự chuyên nghiệp đáng kể và làm hài lòng mọi khách hàng. Đây là màu sắc không chỉ nói lên tính chất nghề nghiệp mà chúng còn được ưa chuộng vì khả năng chống bám bẩn tốt, không bị dơ sau thời gian dài sử dụng vì tone màu tối mang lại. Vì vậy, đây là một trong những mẫu đồ bảo hộ lao động hot nhất hiện nay.

Màu cam

Đồ bảo hộ áo liền quần màu cam là loại trang phục ta đã quá quen thuộc với những ngành nghề như điện lực, ta thường thấy các nghề điện lực ngày nay là những người công nhân lao động trang bị cho mình những chiếc đồng phục công nhân màu cam. Có thể nói, đây là màu sắc thích hợp cho không gian tối lẫn không gian sáng, là màu sắc toát lên sự cuồng nhiệt, năng động và trẻ trung đúng với tính chất ngành nghề điện lực hiện nay.

Địa chỉ bán áo liền quần bảo hộ lao động

Áo bảo hộ liền quần là tiền đề để giúp cho quá trình lao động của các công nhân được an toàn. Để chạm đến hiện thực, ta cần đến những xưởng may đồng phục bảo hộ uy tín. Câu hỏi địa chỉ bán áo liền quần bảo hộ lao động ở đâu đã không còn là vấn đề nữa vì Thiên Nguyên tự tin là một trong những xưởng may đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với châm ngôn xem “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn phục vụ “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” một cách chu đáo nhất.

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:
178/17A Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh XƯỞNG MAY:

17A Trần Phú, Khu phố 3, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

4 Đường Hai Bà Trưng, Khu phố 5, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

ĐIỆN THOẠI: 0938 2985 95

EMAIL: dongphucthiennguyen@gmail.com

Địa chỉ may áo bảo hộ liền quần ĐỊA CHỈ MAY ÁO BẢO HỘ LIỀN QUẦN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: