LỢI ÍCH KHI MAY ÁO KHOÁC THU ĐÔNG ĐỒNG PHỤC

Đối với thời đại hiện nay, các công ty ngày càng đầu tư hơn vào chiến lược quảng cáo thương hiệu nhưng có thể tiết kiệm chi phí. Cùng với đó, ngoài các mẫu áo đồng phục thì những chiếc áo khoác đồng phục là sản phẩm không thể thiếu đấy. Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những kiểu dáng của may áo khoác thu đông đồng phục. Chắc chắn các bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tôi đi tìm hiểu nào

May áo khoác thu đông đồng phục

Mẫu sản phẩm may áo khoác thu đông đồng phục

Mẫu sản phẩm may áo khoác thu đông đồng phục

May áo khoác thu đông đồng phục công ty

Với thời tiết nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, cộng với vị trí địa lý chia làm 2 kiểu thời tiết điển hình gồm: Nóng ẩm và mưa nhiều ở miền Nam và nóng lạnh theo mùa ở miền Bắc. Nên việc chọn ra một loại trang phục có thể thỏa mãn nhu cầu và điều kiện của cả hai bên không phải điều dễ dàng.

Cùng với đó may áo khoác thu đông đồng phục cũng sẽ được chia làm 2 miền. Trong đó, có loại áo có thể chiều lòng được 2 miền đó là áo khoác gió, nó được sử dụng để tránh gió, chống nắng, chống thấm nước và giữ ấm cơ thể. Nhờ tính đa năng này đã giúp áo khoác gió trở thành thiết kế được ưa chuộng nhất trong những năm trở lại đây.

Đối với sản phẩm này sẽ được thiết kế theo sự năng động, thể thao. Bạn có thể sử dụng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Cùng với đó, nó sẽ được thiết kế kiểu thả suông dáng áo vừa thoải mái vừa đứng đắn. Trên tay áo sẽ có kéo dây chun áo để tạo nên được sự năng động

Áo khoác công ty chất nỉ

Đối với áo khoác nỉ lại ít được ưa chuộng hơn, bởi với nhiều người thì áo khoác nỉ vẫn mang hơi hướng của một loại trang phục được sử dụng ở nhà nhiều hơn là đi làm.

Áo khoác nỉ được làm bằng chất liệu nỉ có thể sử dụng tại chỗ làm việc như dạng áo khoác nỉ mỏng kéo khóa, dạng hoodie, hoặc thiết kế dạng áo bóng chày cách tân. Cùng với đó là vải nỉ có điểm yếu là sẽ bay màu theo thời gian. Vơi mẫu chất liệu này thì khu vực phía Nam có vẻ đang được nhiều công ty sử dụng may áo khoác thu đông đồng phục.

Áo khoác bomber công ty

Đây được xem là mẫu áo khoác gây sổ với thị trường thời trang hiện nay không chỉ có giới trẻ mà còn lấn át qua công sở đấy. Là loại áo khoác ngoài có đường viền bo thun ở cổ tay, cổ áo và gấu áo. Có đường kéo khóa thẳng kín từ gấu áo đến điểm vát ở cổ áo, đôi túi chéo ở hai bên hông áo.

Chất liệu vải để may áo khoác bomber có thể là vải nỉ, vải gió, vải kaki hay vải da, mỗi chiếc áo khoác bomber thường có 2 -3 lớp.

Áo khoác bomber có thiết kế gọn gàng, ôm vào cơ thể hơn so với các mẫu áo thời trang đang được lưu hành và sử dụng thường ngày. Ở một số vị trí như ngực trái, vai và lưng sẽ được sử dụng để đặt các họa tiết, khẩu ngữ, logo cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiện nay có hai cách mặc áo bomber được nhiều người áp dụng, một chọn những chiếc áo free size, hai là chọn những chiếc áo có độ vừa vặn với cơ thể.

Nên đặt may may áo khoác thu đông đồng phục ở đâu

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình nơi may may áo khoác thu đông đồng phục chất lượng, thì đừng quá lo lắng. Thiên Nguyên là nơi để các bạn có thể đặt được niềm tin mang đến được những mẫu sản phẩm tốt nhất đấy. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với công ty chúng tôi nào

May áo khoác thu đông đồng phục ở đâu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: