LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Thiên Nguyên chúng tôi là công ty chuyên về may mặc và sản xuất quần áo đến với tất cả người tiêu dùng. Hiểu được khách hàng mong muốn mua được những sản phẩm giá rẻ thật phải chăng, công ty chúng tôi có mặt tại đây để đáp ứng nhu cầu đó.

Không chỉ với giá cả phù hợp, Thiên Nguyên cam kết loại quần áo mà công ty sản xuất có trên tay mọi người đều trải qua nhiều công đoạn, quy trình sản xuất nghiêm ngặt cẩn thận, thể hiện trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Các sản phẩm luôn được kiểm tra cho đến khâu cuối cùng và giặt ủi thẳng thớm sạch sẽ, đó là công việc mà tất cả nhân viên luôn ghi nhớ, phải thực hiện tốt nhất mọi thứ để đem lại cho người mặc cảm giác tự tin, thoải mái với sản phảm mà mình làm ra.

Thiên Nguyên hãnh diện khi là công ty sản xuất áo quần uy tín với đa dạng mẫu mã cùng nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau tạo cho người tiêu dùng các lựa chọn phong phú.

Từ trang phục hằng ngày như: Áo sơ mi nữ, áo sơ mi nam, vest nam, vest nữ, quần tây, áo thun cổ tròn, áo thun công sở,… cho tới các bộ trang phục chuyên dụng như: Đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công nhân, đồng phục bệnh nhân, đồng phục bảo vệ,.. hoặc các loại phụ kiện như: Áo gió – áo khoác, ba lô, tạp dề,… Khách hàng giờ đây không cần phải ghé thăm quá nhiều cửa hàng quần áo để lựa chọn các loại trang phục khác nhau mà vẫn có thể có rất nhiều kiểu loại được gộp chung lại tại Thiên Nguyên.

Đứng trước quá nhiều băn khoăn để chọn ra bộ áo quần phù hợp nhất cho bản thân, đừng lo vì Thiên Nguyên sẽ luôn hỗ trợ săn sóc khách hàng và đưa ra nhiều lời khuyên giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin của các loại, từ đó mà đưa ra quyết định mua sắm sản phẩm đúng đắn nhất cho bản thân.

Các sản phẩm của Thiên Nguyên cũng luôn được cải tiến và phát triển qua từng ngày. Bên cạnh đó, công ty còn nghiên cứu và cung cấp thêm các loại trang phục phụ kiện các loại để đáp ứng tốt cho nhu cầu hiện thời như quần áo phòng dịch, kính chống giọt bắn,…

Cùng với đó, Thiên Nguyên còn có nhiều chính sách khác nhằm phục vụ khách hàng như chính sách giao hàng và chính sách bảo hành uy tín.

Với chính sách giao hàng, chúng tôi cam kết giao đúng thời hạn khi cả hai cùng trao đổi và đi đến thống nhất, sản phẩm sẽ được giao trên phạm vi cả nước. Các sản phẩm luôn đảm bảo sự bền bỉ về chất liệu và màu sắc và được sửa chữa nếu đó thuộc về lỗi của nhà sản xuất.

Qua tất cả những lý do trên, Thiên Nguyên tự hào là nhà sản xuất may mặc chuyên nghiệp, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và luôn lắng nghe, cải thiện phát triển các sản phẩm ở mức tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ cao cấp

Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH may Thiên Nguyên

Địa chỉ

  • Văn phòng: 178/17A Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ chí Minh.

Xưởng may:

  • 17A Trần Phú, khu phố 5, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận.
  • 4 đường Hai Bà Trưng, khu phố 5, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận.

Điện thoại liên lạc: 0938 2985 95

Địa chỉ Email: dongphucthiennguyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: