ĐỒNG PHỤC TẠP VỤ 20

Còn hàng

Liên hệ

  • Chất liệu vải đa dạng
  • Thiết kế theo may mẫu
  • Thoáng mát, bền màu, đường may đẹp
  • Đa dạng các loại size
  • In thêu logo theo yêu cầu

 

Công ty Thiên Nguyên chuyên nhận thiết kế, may đo và phân phối số lượng lớn các loại đồng phục theo yêu cầu, đồng phục nhà hàng khách sạnđồng phục bếp phân theo từng bộ phận chức năng, trong đó có đồng phục tạp vụ.

Đồng phục tạp vụ

Giới thiệu về đồng phục tạp vụ

Đồng phục tạp vụ là gì?

Đồng phục là cách biểu hiện rõ nhất tính chuyên nghiệp, quy chuẩn và có hệ thống về mặt hình thức của mỗi đơn vị kinh doanh, dù là quy mô nhỏ, đến trung bình và sang trọng (nhà hàng, khách sạn).

Đồng phục chia ra làm rất nhiều loại, và thường được gọi tên theo vị trí, vai trò của từng bộ phận thực hiện chức năng, ví dụ như: Đồng phục cho quản lý cấp cao, đồng phục dành cho bộ phận quản lý đơn vị (phân khu), đồng phục dành cho bộ phận lễ tân, đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn và đồng phục dành cho nhân viên tạp vụ.

Đồng phục tạp vụ là thuật ngữ dùng để chỉ những trang phục được thiết kế riêng cho nhân viên tạp vụ, chuyên dụng trong thời gian lao động của nhân viên tại nhà hàng, khách sạn cũng như các công ty – đơn vị kinh doanh nói chung.

Vị trí, vai trò của nhân viên tạp vụ

Tạp vụ/ công việc tạp vụ/ nhân viên tạp vụ là những cụm từ có chung tính chất dùng để chỉ (những người làm) công việc vệ sinh, thu dọn, bảo quản dụng cụ, đồ vật sao cho giữ được không gian ngăn nắp, sạch sẽ, thơm tho, chuẩn mực theo từng đơn vị kinh doanh đặc thù.

Có thể kể đến một số công việc cụ thể của nhân viên tạp vụ là: quét dọn, lau sàn, lau kính, vệ sinh khu vực toilet chung, vệ sinh – thu dọn các phòng, ban theo sự phân công cụ thể, lau dọn và bảo quản dụng cụ chung, trang trí, tỉa cây.

vai trò đồng phục tạp vụ

Đặc điểm thiết kế chính của các loại đồng phục tạp vụ

Đồng phục dành cho nhân viên tạp vụ được thiết kế theo kiểu dáng, quy cách công nghiệp và thường khá đơn giản, giống nhau cả về thiết kế, màu sắc, chi tiết (chỉ khác về kích cỡ và có sự phân size tương đối S M L XL).

Chất liệu được thiết kế cũng là những chất liệu cao cấp, bền, thoáng mát và dễ thấm hút mồ hôi (đa phần là sử dụng chất liệu kaki, kate – có ưu điểm nổi bật là không xù, ít phai màu, không nhăn, có thể giặt máy, là ủi dễ dàng). Màu sắc làm nên đồng phục cho bộ phận tạp vụ thường không quá nổi bật, ít chi tiết.

Hiện nay, do nhu cầu của nhiều đơn vị đặc thù cần sự thiết kế tỉ mỉ, các loại đồng phục cho tạp vụ cũng khá chi tiết với những cách điệu về cúc áo, cổ áo, viền áo nhưng về cơ bản vẫn phải đảm bảo được sự thoải mái, thuận tiện cho công việc yêu cầu hoạt động nhiều, ở nhiều không gian, môi trường khác nhau.

Đồng phục tạp vụ không chỉ đảm bảo tính thuận tiện, mà còn phải hiện đại và đẹp vừa phải theo quy mô của từng đơn vị sử dụng.

Ngoài áo, váy, quần, cũng thường có các phụ kiện bổ sung như: gang tay bảo vệ, khăn đầu (dành cho nữ).

Đồng phục tạp vụ tại Thiên Nguyên chất lượng, giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi

Những ưu điểm của đồng phục tạp vụ tại Thiên Nguyên

Ưu điểm về thiết kế: Thiết kế đơn giản, chuẩn mực, đúng quy cách nhưng đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của đơn vị đặt hàng, in thêu logo miễn phí.

Ưu điểm về chất liệu: Được làm từ vải kaki, vải kate – là những chất liệu rất bền, ít xù, ít phai, dễ bảo quản, dễ sử dụng, chịu nhiệt và cường độ lao động thường xuyên, chi phí chất liệu giá vừa phải.

Ưu điểm về giá thành: Các sản phẩm tại Thiên Nguyên đều là hàng thiết kế, may đo trực tiếp tại đơn vị, không qua khâu trung gian, do đó giá thành khá ổn định và cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường.

Ưu điểm về dịch vụ: Thiên Nguyên cam kết là đơn vị uy tín về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ với những chính sách ưu đãi nhất định dành cho khách hàng.

xưởng may đồng phục tạp vụ

Hướng dẫn bảo quản

  • Có thể giặt tay, giặt máy đều được, tuy nhiên nên hạn chế sử dụng chất tẩy rửa mạnh và giặt chung với nhiều loại quần áo màu. Đối với những chất bẩn cứng đầu, bạn có thể giặt tay rồi sau đó mới cho vào máy vắt.
  • Với chất liệu kaki, nên phơi quần áo ở nơi nhiều ánh sáng để đảm bảo quần áo được khô đều và thơm.
  • Là quần áo bằng bàn là hơi nước sẽ giúp cho tuổi thọ áo được cao hơn.
  • Không ngâm áo tạp vụ với quần áo ở nhà hoặc những quần áo sáng màu để tránh tình trạng va chạm chất bẩn sang nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mặt hàng đồng phục chất lượng, quý đơn vị có thể tham khảo và trải nghiệm dịch vụ thiết kế, đồng phục tạp vụ Thiên Nguyên – giá tốt, bền, đẹp, chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan