ĐỒNG PHỤC PG

PG là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào hiệu quả bán hàng. Xuất phát từ mục đích đó, đồng phục bán hàng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Nhân viên bán hàng là một trong những bộ phận quan trọng góp phần tạo nên doanh thu, hiệu quả tiêu thụ sản phẩm. Hãy cùng điểm qua những sản phẩm đồng phục PG được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy đâu là những yếu tố cần đảm bảo trong may mặc đồng phục bán hàng chất lượng nhất cùng theo dõi những bảng tin vô cùng hấp dẫn từ Thiên Nguyên ngay bây giờ nhé.

Đồng phục PG

Những chất liệu vải may đồng phục PG

Nhắc đến những chất liệu vải xịn xò nhất để may đồng phục PG thì chắc chắn chúng ta không thể nào không kể đến những chất liệu vải như: vải Tuyết Mưa, vải Kate, vải Kaki chun hay thậm chí là loại vải cotton tự nhiên vô cùng chất lượng. Mặt khác, người ta còn sử dụng vải Lụa hay vải sợi spandex để tạo ra thêm nhiều chất lượng cho loại đồng phục dành cho nghề PG vô cùng đẹp mắt, chuyên nghiệp và mang đậm tính chất marketing vô cùng hiệu quả mà không cần thông qua mạng xã hội hay truyền hình nào gián tiếp cả. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé.

Chất liệu vải đồng phục PG

Vải Kate

Đây cũng là loại vải được nhiều người chọn để may đồng phục bán hàng bởi nó có bề mặt mịn, khả năng hút ẩm tốt, và cũng có độ co giãn nên khi mặc sẽ thấy thoải mái, dễ chịu. Đây là 2 chất liệu vải thường được dùng để may đồng phục bán hàng. Thậm chí những ngành nghề như PG cũng cần chất liệu vải này để may đồng phục đấy.

Đồng phục PG vải Kate

Vải spandex

Vải Spandex là loại chất liệu nhân tạo, trong đó chứa một khối co-polymer bao gồm Polyurethane và Polyethylene glycol. Khả năng kéo dãn cao và chắc từ 500-700%, ít chịu thẩm thấu của hơi ẩm, nhẹ và trơn tạo sự thu hút quý phái. Đồng phục PG được sử dụng từ chất liệu vải Spandex sẽ tạo cảm giác thoải mái, giúp cho nhân viên PG dễ dàng hoạt động, di chuyển tiện lợi. Cũng như góp sức tạo điểm nổi bật phù hợp với nhu cầu của thời đại.  

Đồng phục PG vải spandex

Vải cotton may đồng phục PG

Vì là nền văn minh nông nghiệp, đất nước ta chủ yếu với ngành nông trồng trọt chủ yếu. Do đó, có thể nói chất liệu vải thường được sử dụng nhất là vải cotton. Trải qua quá trình hình thành từ cây bông, đan dệt thành chất liệu vải cotton có độ dày tốt và mịn. Vì vậy, nó là chất liệu vải được sử dụng nhiều trong làng may mặc đồng phục hiện nay.

Chúng được biết đến như là loại vải mềm mại, giặt mau khô, hút ẩm tốt, thấm mồ hôi, mang lại sự thoải mái, thoáng mát. Thỉnh thoảng ta pha một ít spandex nhằm tăng sự co giãn, độ trơn láng. Đây là chất liệu khá đắt tiền, vì thế được dùng may, chế tạo những trang phục quý phái, đắt tiền. Ngoài ra, khả năng thấm mồ hôi rất tốt nên thích hợp cho việc may đồng phục dành cho nghề đồng phục PG của phái nữ, người nhân viên sẽ không bị vướng ngại, chịu nực nội do mồ hôi vì hoạt động thời gian dài. Giữ nguyên độ quý phái mà nhẹ nhàng, quyến rũ.

Đồng phục PG vải cotton

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: