ĐỒNG PHỤC HỌC SINH 01

Còn hàng

Liên hệ

  • Thoáng mát, bền màu, đường may đẹp.
  • Không nhăn, không xù, dễ ủi.
  • Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, sắc sảo trên từng chi tiết.
  • Size châu Á từ XS – 6XL.

 

Từ xưa đến nay, sự phát triển của xã hội, của con người về mọi mặt từ vật chất đến tinh thần, đều không thể thiếu vai trò của giáo dục. Giáo dục đóng vai trò quyết định trong việc thúc đẩy xã hội tiến lên. Do đó, trường học là nơi ươm mầm tuổi trẻ với nhiều hoài bão và ước mơ với mục đích trở thành con người có ích cho xã hội. Song song đó, một vấn đề mà nhà trường quan tâm đó là đồng phục của học sinh.

Để lựa chọn những đồng phục đảm bảo chất lượng, ngay bây giờ hãy cùng tôi đi tìm hiểu về đồng phục này nhé!

1.ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ GÌ?

Đồng phục học sinh là một trang phục có những tiêu chuẩn riêng và được mặc chủ yếu trong các trường học. Đồng phục phổ biến ở các trường tiểu học và trung học tại nhiều quốc gia khác nhau. Khi được áp dụng, chúng sẽ tạo ra các quy chuẩn về ăn mặc cho mỗi nhà trường.

Xem thêm tại: https://maydongphucthiennguyen.com/dong-phuc-hoc-sinh

dong phuc hoc sinh

2.Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

2.1 Đối với nhà trường

-Khi trường có đồng phục riêng thể hiện một số đặc điểm của trường đó so với các trường khác. Mỗi chiếc áo đồng phục học sinh thường có in logo của trường, chỉ cần nhìn qua là ai cũng có thể biết được học sinh này đến từ trường nào.

-Đồng phục học sinh cũng là sản phẩm đại diện của một trường nên sản phẩm này cũng thể hiện trường đó có đủ chuyên nghiệp hay không? So với trước đây, đồng phục học sinh ngày nay đã được cải tiến hơn và mỗi trường đều có đồng phục học sinh riêng.

-Ý nghĩa của đồng phục học sinh còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc của nhà trường đối với học sinh. Mặc đồng phục học sinh có thể giúp học sinh tự hào hơn khi đến trường. Đây là động lực để học sinh đạt thành tích học tập tốt và góp phần tạo nên danh tiếng cho trường.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/ao-khoac-ao-gio/

2.2 Đối với học sinh

-Mặc đồng phục học sinh là trách nhiệm và nghĩa vụ của học sinh, giúp học sinh hình thành thói quen ngay từ khi mới đến trường, đó là ý thức kỷ luật, quan tâm đến cộng đồng, tập thể.

-Trong những lớp học thường tập trung nhiều học sinh từ nhiều nơi khác nhau, đồng phục có thể giúp giảm bớt khoảng cách giàu nghèo trong tập thể và tạo sự bình đẳng. Điều này giúp học sinh có môi trường học tập tốt, rèn luyện kỹ năng xã hội và tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

-Đồng phục học sinh cũng có thể giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí. Gửi con đi học khiến phụ huynh tốn kém rất nhiều chi phí. Khi sử dụng đồng phục học sinh, các bậc phụ huynh không phải lo lắng về việc chuẩn bị quần áo đi học cho con em mình.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/ao-thun-dong-phuc/

3.NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH ĐẸP

Đồng phục học sinh đẹp sẽ giúp các em không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ xem ngày mai sẽ mặc gì, từ đó tạo ra sự bình đẳng giữa các học sinh. Điều này cũng giúp tạo ra một môi trường học tập thực sự hòa đồng và thân thiện. Tiết kiệm tiền để mua quần áo đi học.

Việc thay đổi quần áo hàng ngày là điều rất cần thiết đối với bất kỳ ai, điều này khiến nhiều người phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua quần áo sử dụng hàng ngày. Đối với học sinh, sinh viên, do tâm lý của giới trẻ thích sự thay đổi và xu hướng thời trang nên nhiều bậc phụ huynh lo lắng về việc thường xuyên mua sắm. Sử dụng đồng phục học sinh sẽ giúp phụ huynh và học sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí hàng năm.

Xem thêm tại: https://maydongphucthiennguyen.com/dong-phuc-cong-so

Sau đây là các mẫu đồng phục học sinh đẹp:

3.1 Áo đồng phục sơ mi trắng nam nữ 

ao dong phuc hoc sinh

3.2 Váy đồng phục nữ

vay dong phuc hoc sinh

3.3 Quần kaki ngắn đồng phục 

quan dong phuc hoc sinh

4.NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH Ở ĐÂU?

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất đồng phục học sinh mà bạn có thể tìm thấy tại TP.HCM. Vậy để có được địa chỉ đặt đồng phục học sinh chất lượng thì nên chọn công ty, doanh nghiệp nào?

4.1 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC THIÊN NGUYÊN

Thiên Nguyên tự hào là công ty bán hàng cam kết với sự uy tín và mức giá hợp lý. Chúng tôi luôn đặt hơn 200% tâm huyết của mình để đem lại những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Ngoài việc sản xuất đồng phục học sinh, chúng tôi còn sản xuất các đồng phục khác nhau như: đồng phục mẫu giáo, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động...

4.2 LỢI ÍCH KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC TẠI THIÊN NGUYÊN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Khi đặt hàng bên chúng tôi quý khách sẽ được:

- Tư vấn lựa chọn những mẫu áo phù hợp nhất với vóc dáng của khách hàng

- Nhân viên có nhiều kinh nghiệm và luôn trao dồi kiến thức để có thể mang đến cho quý khách những gì tốt nhất

- Giá cả phải chăng

Nếu các bạn đang có nhu đầu đặt may đồng phục thì hãy đến Thiên Nguyên. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi người.