ĐỒNG PHỤC DƯỢC SĨ TẠI CÁC HIỆU THUỐC NỔI TIẾNG

Đã bao giờ bạn thắc mắc, những đồng phục dược sĩ chúng ta thường hay thấy tại các nhà thuốc nổi tiếng như: Long Châu, hãng của Pharmacy chúng có thông điệp ý nghĩa nào, cũng như những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế những mẫu đồng phục này không?

Chắc chắn không nhiều cũng ít, chúng ta đều sẽ có thắc mắc “chạy ngang” vào đầu cho những ý tưởng đó. Vậy thì hãy cùng Thiên Nguyên tìm hiểu những thông tin sắp được bật mí vô cùng bổ ích này nhé.

Đồng phục dược sĩ

Những đồng phục dược sĩ nổi tiếng hiện nay

Nhắc đến đồng phục dược , trong tiềm thức mỗi chúng ta chắc chắn sẽ không thể nào quên “anh em dòng họ” của hệ thống Pharmacy – Pharmacity và nhà thuốc Long Châu. Nhìn chung, chúng đều có những điểm chung giống nhau về màu sắc trắng thanh bạch, thể hiện rõ đạo đức Y học cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn những loại đồng phục này nhé.

Đồng phục dược sĩ hiện nay

Đồng phục dược sĩ Long Châu

Được thành lập từ năm 2007, nhà thuốc Long Châu được xem là chuỗi cung cấp thuốc Tây uy tín, chất lượng nhất, chúng trải dài khắp mảnh đất hình chữ S nên Long Châu được xem là nhà thuốc mang tính phổ biến rộng rãi nhất, chủ yếu cung cấp thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho khách hàng.

Đồng phục dược sĩ của nhà thuốc Long Châu có gắn huy hiệu logo của nhà thuốc ở phần ngực trái của áo blouse trắng. Mẫu thiết kế blouse có xu hướng thân thiện, gắn với tính hiện đại. Việc sử dụng đồng phục giúp cho việc nhất quán được diễn ra, không có sự phân biệt giàu – nghèo hay kém – cao. Vì vậy, mỗi dược sĩ sẽ được đối xử một cách công bằng nhất.  

Đồng phục dược sĩ Long Châu

Đồng phục của Phano Pharmacy

Đây là hiệu thuốc lớn thứ 3 sau Long Châu 120 cửa hàng và 500 cửa hàng của Pharmacity. Phano Pharmacy có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước nên cũng được xem là giới “thượng lưu” trong cửa hàng Y dược nên đồng phục đầu tư cho nhân viên được chú trọng, được thành lập từ năm 2017 đến nay đã trở thành cửa hàng thuốc bán lẻ uy tín chất lượng nhất.

Đồng phục dược sĩ bao gồm áo xanh dương bên trong và áo khoác ngắn tay bên ngoài. Với sắc xanh tươi mát, các dược sĩ đều trông rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng làm việc.

Đồng phục dược sĩ Phano Pharmacy

Đồng phục của Pharmacity

Đồng phục dược sĩ Pharmacity là hiệu thuốc bán lẻ uy tín chất lượng có thương hiệu, có hơn 1000 nhà thuốc ở khắp nơi và tuân theo chất lượng của Bộ Y Tế đề ra. Doanh nghiệp được thành lập năm 2011 đến nay đã phục vụ được rất nhiều khách hàng gần xa và đạt đến tầm thành công đến ngày hôm nay.   

Đồng phục dược sĩ Pharmacity

Đồng phục của Central Pharmacity

Là nhà thuốc uy tín chất lượng ở Thủ Đô Việt Nam, đây là nhà thuốc chuyên về kinh doanh thuốc online nên vô cùng hữu ích trong những mùa dịch giãn cách. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chúng trong thời đại hiện đại. Đây là nhà thuốc chuyên về dụng cụ y tế và dược phẩm.

Đồng phục dược sĩ của nhà thuốc này có thiết kế áo màu trắng có viền màu đỏ ở tay và logo của doanh nghiệp bên ngực trái. Màu đỏ tượng trưng cho điểm nhấn đặc trưng của nhà thuốc. Chúng mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã, lịch sự, luôn nhận được sự tích cực từ phía khách hàng khi đánh giá.

Những lưu ý khi thiết kế đồng phục dược sĩ

Font chữ

Đồng phục may cho ngành dược sĩ thường sử dụng font chữ to rõ và thẳng đứng sẽ tạo điểm nhấn. Doanh nghiệp thường in lên áo những dòng chữ về thông tin hoặc tên của hiệu thuốc. Khách hàng sẽ dễ phân biệt được các thương hiệu để mua hàng. Đồng thời, trang phục dược sĩ cũng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Vẽ thiết kế

Mỗi thương hiệu bán lẻ dược mỹ phẩm đều có hình ảnh riêng. Phần lớn, trang phục cho dược sĩ sẽ được in logo biểu tượng cho doanh nghiệp. Đồng thời, những câu slogan liên quan đến cách làm việc hoặc tầm nhìn cũng sẽ xuất hiện trên áo

Màu sắc đồng phục dược sĩ

Tùy vào định hướng doanh nghiệp mà những nhà thuốc chủ động sử dụng đồng phục dược sĩ với màu sắc sao cho phù hợp. Đa số người ta sẽ chọn màu đỏ, xanh, xanh lục và trắng để tạo nên sự tương phản đẹp nhất, toát đậm vai trò của ngành Y học thời đại.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: