ĐỒNG PHỤC ĐIỀU DƯỠNG, Y TÁ - 006

Còn hàng

Liên hệ

  • Vải Kaki, Kate cao cấp.
  • Mẫu Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan.
  • Không nhăn, không xù, dễ ủi, đẹp.
  • Chất liệu vải thấm hút tốt.
  • May sắc sảo tỉ mỉ từng chi tiết.
  • In, thêu Logo miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Ngoài những bác sĩ thì điều dưỡng cũng là người góp vai trò hết sức quan trọng trong việc chăm sóc cho những bệnh nhân. Điều dưỡng viên là lực lượng giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người bệnh với mục tiêu chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong việc nâng cao và duy trì phục hồi sức khỏe của người bệnh. Bởi thế đồng phục điều dưỡng cũng phải thật thoải mái để họ có thể làm tốt nhiệm vụ của mình hơn.Ngoài ra để tạo sự thuận tiện cho người bệnh trong quá trình nhận biết điều dưỡng viên khi cần sự giúp đỡ việc trang bị đồng phục là vô cùng cần thiết.

DONG PHUC DIEU DUONG, Y TA - 006

Những đặc thù về đồng phục điều dưỡng

 Điều dưỡng là một ngành đặc thù trong y tế, kết hợp với những chuyên viên y tế trong bệnh viện để chăm sóc bệnh nhân, do đó đòi hỏi thường có những bộ đồng phục riêng biệt riêng.  Bởi thế việc lựa chọn chất liệu của đồng phục điều dưỡng phải vô cùng thoáng mát, giữ màu để người mặc có thể sử dụng thường xuyên.  Form được thiết kế rộng rãi nhưng vẫn vừa vặn với dáng người tạo sự thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra còn được phải xuất xứ rõ ràng vì đồng phục điều dưỡng thì phải mặc thường xuyên và tiếp xúc với nhiều bệnh nhân. Chưa hết màu sắc trang nhã tạo sự gần gũi, đẹp mắt và để lại thiện cảm với bệnh nhân trong bệnh viện. Đồng phục điều dưỡng thoải mái phù hợp với tính chất công việc bận rộn, nhanh nhẹn và linh hoạt nơi làm việc

Tại sao chúng ta cần phải may đồng phục điều dưỡng chất lượng cao

Hiện nay chúng ta có thể thấy ngày một nhiều bệnh nhân đến bệnh viện để khám chữa bệnh, do đó việc đầu tư một cái nhìn thân thiện ngay từ đầu cũng là một trong những điều cần thiết để tạo sự gắn kết với bệnh nhân. Tuy nhiên khi tiếp xúc với bệnh nhân thì đồng phục điều dưỡng, y tế cần có chất lượng cao để giúp kháng khuẩn, tránh tiếp xúc với những bệnh truyền nhiễm cao, mang đồng phục điều dưỡng, y tế sẽ giúp kháng khuẩn, an toàn hơn hết cho các điều dưỡng viên. Đồng phục điều dưỡng chất lượng sẽ tránh được những mầm bệnh lây lan xung quanh.

Nên đặt mua đồng phục điều dưỡng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi mua bán đồng phục điều dưỡng nhưng chúng ta cần phải biết ở đâu là những nơi chất lượng, hiệu quả mà lại hợp túi tiền nhất có thể.  Có rất nhiều nhà may đồng phục lĩnh vực y tế, việc tìm kiếm một đơn vị may chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Bạn phải dựa vào nhiều yếu tố như công ty lâu đời, quy mô vừa hoặc lớn, giá tốt để chọn cho mình một lựa chọn tốt nhất. Với hình ảnh xây dựng lâu đời, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành một trong những lựa chọn mà bạn sẽ cảm thấy tốt nhất về dịch vụ và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Ngoài các loại đồng phục điều dưỡng, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại trang phục y tế khác như: Áo Blouse, quần áo bệnh nhân,... với mẫu mã ấn tượng và đa dạng.

               Gia công mẫu mã đồng phục điều dưỡng mới nhất

Chúng tôi với những kinh nghiệm trong nhiều năm qua đã xây dựng một xưởng may chất lượng nhưng giá cả vẫn phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp. Với những nhân viên có kinh nghiệm hùng hậu, và không ngừng nâng cao kĩ năng cũng như chất lượng cho từng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi không ngững trang thiết bị được bố trí tân tiến, nhằm tăng được độ chính xác trong từng đường kim mũi chỉ trong từng bộ đồng phục điều dưỡng phù hợp với yêu cầu chuẩn mực của bộ y tế.

              Chất lượng đồng phục điều dưỡng luôn được đặc lên hàng đầu

Thấu hiểu vai trò quan trọng của đồng phục điều dưỡng, y tá nên Thiên Nguyên chúng tôi mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp mắt, đồng bộ, đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải tốt nhất (Kaki, Kate, Cotton,...) . Để có những điều dưỡng có thể phát huy hết vai trò của mình trong công việc. Ngoài ra việc sở hữu một bộ đồng phục điều dưỡng đẹp sẽ làm cho nhân viên luôn vui vẻ trong công việc khi họ khoác lên mình những bộ đồng phục đẹp nhất.

Ví dụ ta có chất liệu vải Kaki bền, ít nhăn, giữ màu tốt.

Chất liệu vải kaki cho đồng phục điều dưỡng, y tá

Hay vải kate hút ẩm hút mồ hôi hiệu quả, tạo cảm giác thoáng mát cho người mặc.

Chất liệu vải kate cho đồng phục điều dưỡng, y tá

         

             *Tiêu chuẩn đồng phục điều dưỡng theo quy định của Bộ Y tế:

Việc tìm hiểu và cho ra những bộ đồng phục điều dưỡng chuẩn theo bộ y tế chúng tôi đã không ngừng chọn lựa cũng như nâng cấp chất lượng của mình, bởi thế đồng phục điều dưỡng phải đảm bảo những yếu tố sau:

• Có túi ốp hai bên áo để thuận tiện trong việc mang theo các dụng cụ y tế bên mình

• Chất vải mịn màng, thấm hút tốt, tạo sự thoải mái, linh hoạt cho điều dưỡng viên trong quá trình làm việc.

• Đường may gọn gàng, chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao.

• Chất lượng và kiểu dáng phù hợp với môi trường bệnh viện.

 

Sản phẩm liên quan