ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG MAY CHO TSE

            Thiên Nguyên vô cùng tự hào và hãnh diện khi được trung tâm bảo hành TSE đặt niềm tin và trao cho cơ hội hợp tác về sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động. Thật may mắn khi mọi chuyện diễn ra vô cùng tốt đẹp và có được khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau, bằng sự kiên trì không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên cần cù không quản ngày đêm mà sản phẩm đã được đem đến chất lượng tốt nhất đến TSE và nhận được vô vàn lời khen ngợi.

            Đó chính là một trong những nguồn động lực to lớn giúp Thiên Nguyên càng phát triển hơn nữa, không ngừng trau dồi như lời dặn của Lênin khi xưa “học, học nữa, học mãi” và liên tục phát huy những điểm tích cực để trở thành phiên bản tốt nhất. Tại đây, riêng về đồng phục bảo hộ chúng tôi luôn sử dụng chất liệu vải tốt, bền, co giãn dưới bàn tay điêu luyện kết hợp cùng thiết bị máy móc hiện đại để cho ra sự hoàn hảo trọn vẹn nhất. Đừng bỏ qua bài viết này vì chúng đem đến lượng thông tin cực kỳ bổ ích đấy.

đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động may cho trung tâm TSE

            Là một trong những trung tâm bảo hành có tiếng tại khu vực miền Nam, trung tâm TSE với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã được trang bị đồng phục bảo hộ lao động do Thiên Nguyên Uniform sản xuất, sau hợp tác thì chất lượng sản phẩm được đánh giá là tốt hơn so với mong đợi. Những góp ý tích cực từ phía trung tâm bảo hành TSE là nguồn động lực to lớn để Thiên Nguyên phát triển theo từng ngày, bằng việc chọn lựa chất liệu vải và mẫu mã thiết kế phù hợp cùng giá cả phải chăng nên đã tạo được sự chuyên nghiệp trong hợp tác. Thiên Nguyên chân thành xin phép được cảm ơn đến phía trung tâm TSE bằng những lời kính trọng nhất.

đồng phục bảo hộ lao động may cho TSE

3 tiêu chí quan trọng nhất để có được đồng phục bảo hộ lao động “xịn xò”

            Luôn luôn là bộ ba “xưởng – vải – thiết kế” hiện hữu trong mỗi chúng ta nếu muốn đề cập vấn đề làm sao để mang lại đồng phục bảo hộ lao động chất lượng nhất. Không chỉ riêng một, mà cả ba tiêu chí đó cần được khắc sâu, thực thi cùng lúc để có thể mang lại chất lượng sản phẩm cao, an toàn, nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ mọi người xung quanh.   

Chọn lựa cơ sở sản xuất

            Tiêu chí được đề ra đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, bởi lẽ nếu sử dụng chất liệu vải tốt cùng mẫu mã thiết kế ổn định nhưng cơ sở sản xuất đồng phục không đảm bảo an toàn chất lượng thì tựa “giao trứng cho ác”. Sẽ không phải là điều khó hiểu nếu sản phẩm bị lỗi, bị xấu đi so với sự hình dung ban đầu trong trí óc chúng ta. Chính vì vậy có thể thấy, yếu tố về xưởng sản xuất rất quan trọng để may đồng phục bảo hộ lao động nói riêng.

            Người ta có thể ví xưởng sản xuất là chiếc “cần câu” và vải là “mồi câu” để làm ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu như chỉ có “mồi” mà không có “cần” thì không câu được cá cũng như có “vải” mà không có “xưởng may”. Tuy nhiên, nếu có xưởng may nhưng không đáp ứng được độ tin cậy, đội ngũ nhân lực và truyền thống hoạt động thì sẽ dễ làm ra những mẫu mã không đẹp, như việc sử dụng phải chiếc “cần rởm” khó câu được cá dù có “mồi câu” chất lượng (vải tốt).  

Mẫu mã thiết kế

            Một chiếc đồng phục bảo hộ lao động “trong mộng” nhất là vừa vặn kích cỡ, form hình của công nhân lao động. Việc sử dụng đồng phục quá rộng sẽ tạo vẻ ngoài “rộng phùng phình”, khó khăn trong hoạt động và thực thi các thao tác. Từ đó tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp, không thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng xung quanh. Trái lại, việc sử dụng đồng phục quá chật sẽ gây cảm giác khó khăn trong hoạt động, các hoạt động tay chân ngoài nắng hay không gian nguy hiểm mà sử dụng đồng phục chật sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho bản thân công nhân. Đôi khi dẫn đến việc rách đồng phục nếu có va chạm mạnh, vì vậy mà vừa cách thiết kế mẫu mã phù hợp, vừa vặn kích cỡ thân hình là lựa chọn không thể nào sáng suốt hơn nếu muốn sở hữu đồng phục bảo hộ trong việc lao động được chất lượng, an toàn, phát huy hiệu quả.

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động

            Vải Kaki, Cotton và Kate là những chất liệu vải thường thấy nhất trong việc may đồng phục bảo hộ lao động, ngày nay thì người ta sử dụng chủ yếu là vải Cotton vì khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Trong khi vải Kaki lại có vẻ cứng và dày hơn. Đặc biệt ở vải Kaki ta sẽ thấy rõ nhất về khả năng giữ màu lâu, ít nhăn và thấm hút tốt. Cuối cùng là vải Kate vì là sự kết hợp giữa sợi tự nhiên (Cotton) và nhân tạo (Polyester) nên chúng đem đến vẻ bề ngoài của vải rất phẳng, bên trong thì lại thấm hút tốt và dễ giặt. Sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nếu có thêm sự trợ giúp của giày bảo hộnón bảo hộ, chúng sẽ tạo thành lá chắn hoàn hảo nhất, bảo vệ an toàn gần như tuyệt đối cho công nhân lao động.

chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động nên mua tại đâu

            Quý khách hàng đang đắn đo, suy nghĩ không biết nên chọn mua đồng phục bảo hộ lao động tại đâu là an toàn? Đừng lo lắng vì đã có Thiên Nguyên, với châm ngôn đem đến chất lượng vẹn nguyên giá trị, chúng tôi đã bàn giao nhiều mặt hàng đồng phục khác và nhận được nhiều lời tích cực. Đó chính là nguồn động lực để Thiên Nguyên không ngừng phát triển từng ngày. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi theo số Hotline để đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: