ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG - 047

Còn hàng

Liên hệ

  • Vải Xi, Kaki 65/35, Kaki Thành Công, Kaki thun Ý, Mỹ
  • Thiết kế áo cổ đứng, cao.
  • Áo vừa vặn tạo cảm giác thoải mái nhất.
  • Mật độ chỉ may chắc chắn.
  • Thoáng mát thấm hút tốt.
  • Vải dày, may chịu lực chắn chắn.
  • Size  XS – 6XL.

Hoàn toàn khác biệt so với việc đặt may các loại trang phục khi khiến đồng phục bảo hộ lao động làm nhiều khách hàng hơi lo lắng khi đặt may. Bạn cần phải chú ý những gì khi đặt may trang phục này? Ngay dưới đây sẽ là các thông tin dành cho bạn.

Quần áo bảo hộ lao động luôn được đánh giá là trang phục không thể thiếu đối với những người hiện đang làm việc trong môi trường mang tính đặc thù, riêng biệt khá cao. Kỹ sư là một trong những nghề rất cần phải sử dụng quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho họ trong quá trình làm việc với những rủi ro tiềm ẩn. Chính bởi sự đặc thù này mà nhiều khách hàng đưa ra sự lo lắng của mình khi có dự định đặt may quần áo bảo hộ cho kỹ sư. Vậy khi đặt may loại trang phục này bạn cần phải chú ý những gì để có thể hoàn thành tốt công việc? Dưới đây sẽ là những thông tin mà bạn nên nắm được.

dong phuc ky su ky thuat

Đồng phục kỹ sư – kỹ thuật mang tính đặc thù cao

Do môi trường làm việc có tính đặc thù rất cao khác hẳn so với các ngành nghề khác nên đồng phục bảo hộ lao động cũng đòi hỏi cần phải được đáp ứng các tiêu chuẩn riêng biệt mới phù hợp với yêu cầu của công việc. Vì thế mà từ kiểu dáng thiết kế cho đến màu sắc, hoa văn hay chất liệu thì bộ trang phục này cũng đều cần được chú trọng đến mức tối đa nhất.

Các kỹ sư khi mặc trên người bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư phù hợp mới cảm thấy thực sự yên tâm khi tính mạng và an toàn của mình được đảm bảo trong những trường hợp chẳng may xảy ra sự cố. Đồng thời, mặc bộ quần áo phù hợp về kích cỡ, thoáng mát về chất liệu, có độ co giãn phù hợp cho các hoạt động công việc sẽ khiến người kỹ sư cảm thấy thoải mái, dễ chịu và từ đó nâng cao hơn năng suất làm việc.

Những điều bạn cần phải chú ý khi đặt may đồng phục kỹ sư - kỹ thuật

Với yêu cầu cao về tính đặc thù của công việc nên không phải đơn giản khi bạn đi đặt may đồng phục kỹ sư - kỹ thuật giống như những loại trang phục khác. Do đó mà với những người chưa có kinh nghiệm thì sẽ cảm thấy khá lo lắng. Nếu bạn mong muốn hoàn thành tốt công việc được giao thì hãy dành chút thời gian để đọc những điều cần chú ý khi đặt may trang phục này:

  • Chất liệu

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc đầu tiên khi đi đặt may đồng phục bảo hộ lao động thì phải chú ý đến kiểu dáng trang phục nhưng thực ra lại không hoàn toàn như vậy. Từ kinh nghiệm được chia sẻ của nhiều người trong việc đặt may quần áo bảo hộ dành cho các kỹ sư thì điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó chính là chất liệu của bộ trang phục.

Bởi hoàn cảnh hay môi trường làm việc của các kỹ sư khá đặc thù, khác biệt nên nếu lựa chọn chất liệu vải không đúng thì sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình làm việc của họ, cũng như mang tới sự khó chịu và mất an toàn cho sức khỏe. Do đó mà bạn cần lựa chọn kỹ càng những chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, không bị nhăn nhàu, bị phai màu hay bị xù lông để may đồng phục bảo hộ lao động. Có một số loại vải hiện nay thường được chọn để may loại trang phục này đó là vải Pangrim của Hàn Quốc hay vải kaki Nam Định.

  • Kiểu dáng, màu sắc

Sau khi đã chọn được chất liệu phù hợp với điều kiện môi trường làm việc của các kỹ sư thì bạn mới quan tâm đến vấn đề kiểu dáng, màu sắc của trang phục. So với các loại trang phục khác thì kiểu dáng của đồng phục bảo hộ lao động không đa dạng bằng, chỉ có một vài kiểu mẫu phổ biến do để nó phù hợp với yêu cầu về công việc. Chính vì thế mà bạn sẽ không quá khó khăn trong việc chọn được kiểu dáng ưng ý, phù hợp với tính chất công việc.

Riêng về màu sắc thì màu xanh lam sẫm, màu da cam, màu tím than, màu trắng có pha màu khác hoặc màu xanh coban…là những màu hay được lựa chọn để may đồng phục bảo hộ lao động vì các màu sắc này khá ưa nhìn và có điểm thích hợp với công việc của họ.

dong phuc bao ho lao dong

  • Kích thước đồng phục bảo hộ lao động

Đối với đồng phục bảo hộ lao động thì người đặt may nên chú ý không chọn kích thước vừa với số đo của người mặc mà nên chọn kích thước hơi rộng vì điều đó sẽ giúp cho người mặc thuận tiện hơn khi di chuyển, làm việc với cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, tại đây quý khách có thể kết hợp với giày bảo hộ và nón bảo hộ đều tạo được sự chuyên nghiệp.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/dong-phuc-ky-su-ky-thuat/

dong phuc bảo ho lao dong

Đơn vị nhận may đồng phục bảo hộ lao động

Đây là điều bạn cần chú ý để lựa chọn vì nếu tìm được đơn vị nhận may đảm bảo chất lượng, có uy tín, có mức giá thành hợp lý và chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch sẽ khiến bạn giảm bớt sự lo lắng khi tiến hành đặt may đơn hàng với số lượng lớn.

Trên đây là những điều cần chú ý khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động. Hãy liên hệ với Thiên Nguyên – đơn vị may mặc uy tín, nổi tiếng để đặt hàng nhé

Sản phẩm liên quan