ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CHẤT LƯỢNG

Có thể nói, với thời đại ngày càng phát triển và tân tiến, các công ty ngày càng xuất hiện rất nhiều, thời trang cũng có nhiều biến đổi hơn, Chính vì vậy việc chăm chút, và bắt đầu có những bộ đồng phục áo thun trong công ty cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Cùng với đó, chúng đem đến nhiều lợi nhuận khác nhau, tạo được ấn tượng cho khách hàng

Cũng sẽ có rất nhiều người sẽ đang tìm cho công ty mình những mẫu áo thun đồng phục chất lượng và sẽ không biết làm sao để có thể tìm đúng được mẫu, chất liệu vải ưng ý, còn chần chờ gì nữa ngay bây giờ hãy cùng tôi đi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nào. Đừng bỏ qua bài viết này nhé, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin cần thiết đến với bạn đó

Đồng phục áo thun như thế nào mới là đẹp và chất lượng?

Với sự phổ biến về việc mặc đồng phục áo thun, cùng với đó các công ty cũng bắt đầu cho nhân viên mình mang lên những bộ đồng phục thể hiện được thương hiệu và màu màu sắc của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, các cơ sở sản xuất may cũng được xuất hiện rất nhiều, điều đó sẽ làm nhiều công ty không biết chọn cho mình cơ sở nào tốt nhất, đảm bảo được chất lượng từ vải cho đến quá trình may.

Khi may đồng phục cần nên chú ý về các tiêu chí như phải lựa chọn size cho phù hợp, chất liệu vải phù hợp với công việc của công ty, có khả năng hút ẩm tốt khi vận động nhiều, màu sắc, trang trí họa tiết, đường may phải được đảm bảo đẹp

đồng phục áo thun

Những lợi ích của đồng phục áo thun

Là công cụ để quảng bá

Chúng ta có bao giờ đi trên đường và bắt gặp một số người mặc những chiếc áo, quần có in hình logo hoặc tên công ty của họ chưa? Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc mà ít hay nhiều chúng ta đều trông thấy. Bằng cách in nhãn mác, dấu hiệu có liên quan đến tổ chức, đó chính là cách để các công ty doanh nghiệp dùng đồng phục để giới thiệu quảng bá hình ảnh của họ đến khách hàng hay đối tác. Đây là một phương thức được rất nhiều người sử dụng, tận dụng ngay chính bộ quần áo của đội ngũ nhân viên.

đồng phục áo thun là công cụ quảng bá

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Những bộ đồng phục áo thun giúp thống nhất một tập thể lại với nhau, thể hiện được thông tin về nhân viên ấy đang làm việc trong lĩnh vực hay môi trường gì. Bên cạnh đó, sự đồng nhất về trang phục còn thể hiện được văn hóa làm việc tại công ty, tạo điểm sáng cho khách hàng và đối tác khi thăm quan hợp tác. Một bộ đồng phục ấn tượng còn thu hút thêm nhân tài đến làm việc cho công ty.

Ngoài ra, các loại đồng phục trong mỗi ngành nghề sẽ có một yêu cầu thiết kế kĩ thuật khác nhau, giúp đảm bảo cho người mặc sự an toàn tối thiểu khi sử dụng.

đồng phục áo thun thể hiện sự chuyên nghiệp

Làm nên sự bình đẳng

Việc sáng tạo ra đồng phục áo thun chính là chìa khóa quan trọng xóa tan đi sự phân biệt giữa người và người với nhau. Sẽ không có người mặc trang phục đắt tiền hơn hay người mặc trang phục ít tiền hơn, một bộ đồng phục cho tất cả nhân viên là sự cân bằng cho tất cả các yếu tố đó.

Đồng thời, những bộ đồng phục giống nhau còn tạo nên sự gắn kết giữa các nhân viên trong một tập thể, giúp nâng cao khả năng tinh thần làm việc nhóm và thúc đẩy công ty cùng đi lên, thể hiện sự đoàn kết thống nhất trong công ty.

Đồng phục cũng chính là bộ quần áo mang lại cho người mặc cảm giác tự tin và hãnh diện khi là nhân viên của công ty bạn, đó là sức mạnh mà mỗi doanh nghiệp có thể tạo nên từ giá trị guồng máy làm việc to lớn của tập thể mình.

Quy trình đặt may đồng phục áo thun

Quy trình trước khi tiến hành may mẫu

Khi khách hàng có nhu cầu tìm mua đồng phục áo thun nói chung hay áo thun cổ tròn nói riêng, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin về nơi may mặc thật chi tiết như thương hiệu công ty, chất lượng sản phẩm mà công ty ấy làm ra và các loại đồng phục công ty ấy sản xuất có đúng kiểu loại bản thân đang quan tâm tìm kiếm hay không.

Là một công ty chuyên về may mặc với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua các phương thức sau:

Từ các đường dẫn liên lạc, Thiên Nguyên sẽ tiếp nhận mọi băn khoăn thắc mắc và sớm tư vấn đến quý khách hàng những loại chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu người mua và sau đó sẽ báo giá chi tiết.

Khách hàng qua việc nắm bắt rõ được các thông tin cần thiết cho mẫu đồng phục của mình, Thiên Nguyên sẽ cung cấp hỗ trợ thêm, giúp người tiêu dùng tìm ra được ý tưởng chuẩn nhất hoặc tư vấn các thiết kế theo mẫu có sẵn phù hợp của công ty, qua đó khách hàng có thể có được quyết định đúng đắn nhất trước khi đặt may.

  • Quy trình sản xuất may mẫu hiện đại

Sau khi có được ý tưởng chính thức của khách hàng, công ty sẽ đi đến các công đoạn sản xuất bao gồm các bước:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Kiểm tra đầy đủ các thiết bị may, rập, vải, phụ liệu giúp chủ động và chuyên nghiệp hơn trong các bước sau này, tránh những thiếu sót không cần thiết gây tiêu tốn thời gian.
  • Thiết kế rập: Dùng các công cụ như bút, thước, giấy cứng. Sử dụng một trong hai phương thức là rập tay hoặc rập thủ công để phác họa nên bản gốc của sản phẩm
  • Cắt tạo sản phẩm: Các thợ sử dụng những thiết kế đã rập để đi cắt những vây vải lớn cho ra hình dáng và kích thước sản phẩm, sẽ tạo thành các tấm vải bán thành phẩm. Quy trình này yêu cầu kĩ thuật, cẩn thẩn, tỉ mỉ. Việc cắt sai sẽ cho ra các sản phẩm bị lỗi và tiêu hao nguyên liệu, thời gian, công sức trong khâu sản xuất sau này.
  • Quy trình may hoàn chỉnh: Từ các tấm vải bán thành phẩm, thực hiện may lại đường viền bằng một trong hai cách là đường may móc xích kép (được dùng phổ biến, bền co giãn tốt) hoặc đường may móc xích đơn (thích hợp may đường chìm, may cho quần hoặc đinh khuy áo)
  • Ủi là lại các sản phẩm thô và tiến hành kiểm tra tổng quát để rà soát những sản phẩm lỗi.

Quy trình trao đổi với khách hàng để thống nhất sản phẩm

Các công ty may mặc bắt đầu liên hệ để khách hàng duyệt lại mẫu thiết kế áo, vải, màu hoặc logo. Nếu không có bất kì yêu cầu chỉnh sửa nào khác từ khách, giữa đôi bên đi đến ký hợp đồng để thống nhất mẫu áo, số lượng và thời gian giao nhận. Công ty sẽ bắt đầu sản xuất theo quy mô yêu cầu như đơn hàng đã duyệt rồi giao hàng đến khách hàng đúng thời gian trên hợp đồng.

Xem thêm các mẫu sản phẩm tại: https://dongphucthiennguyen.com/

Tìm công ty có quy trình đặt may đồng phục áo thun tốt tại đâu?

Nếu bạn đang tìm cho công ty những mẫu đồng phục áo thun đẹp thì còn chần chừ gì mà không đến với công ty Thiên Nguyên. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như quá trình may luôn được kiểm tra chặt chẽ, nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất tạo được độ cũng như từng sản phẩm được đạt hiệu quả tốt nhất

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: