ĐỒ BẢO HỘ CÔNG TRƯỜNG CẦN NHỮNG GÌ

Quần áo bảo hộ lao động kết hợp cùng những chiếc phụ kiện khác đi kèm như nón, giày, gang tay bảo hộ sẽ tạo nên đồ bảo hộ công trường đẹp nhất hiện nay. Chúng là loại trang phục vô cùng cần thiết trong đời sống hiện đại ngày nay không thể thiếu trong công việc xây dựng, kỹ thuật. Các nhà đầu tư sẽ thể hiện sự quan tâm đến nhân viên mình bằng cách trang bị cho họ những mẫu trang phục này giúp họ tăng tinh thần làm việc, chất lượng công việc được nâng cao.

Bảng tin này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin về công dụng, cách phối hợp ưng ý nhất cũng như nếu không có những vật dụng này thì sẽ gây cản trở như thế nào trong công việc. Vì vậy, đừng rời mắt khỏi bài viết này nhé.

Đồ bảo hộ công trường 

Đồ bảo hộ công trường là gì

Có thể nói, các hoạt động kỹ thuật xây dựng ngày nay rất cần thiết đến những chiếc đồ bảo hộ công trường. Chúng là set trang phục bao gồm: Kính chống bảo vệ mắt, bao tay, giày, áo quần bảo hộ v.v…. là set trang phục hoàn chỉnh nhất để đồng hành cùng công nhân lao động. Việc hình thành loại trang phục này nhằm tránh cho công nhân sử dụng lẻ tẻ từng vật dụng. Thay vào đó, mặc luôn cả set đồ cho tiện lợi. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Đồ bảo hộ công trường là gì 

Những vật dụng tạo nên đồ bảo hộ công trường chất lượng nhất hiện nay

“Một con én không làm nên mùa xuân”, vì vậy mà việc chỉ có những chiếc quần áo bảo hộ lao động sẽ không thể tạo nên đồ bảo hộ công trình hoàn hảo, chất lượng. Chúng cần phải kết hợp cùng với đôi bao tay đủ dày và kính (nếu cần) và giày, mũ bảo hộ chất lượng nhất để  có thể tạo nên set đồ tuyệt hảo nhất.

Vật dụng Đồ bảo hộ công trường 

Mũ bảo hộ

Nón bảo hộ là vật dụng không thể thiếu trong không gian xây dựng vì nhất là với công trình lớn, nguy hiểm luôn rình rầm từ độ cao. Trong khi vùng đầu là vùng quan trọng nhất trong bộ phận cô thể con người. Nếu không trang bị mũ bảo hộ không chỉ không giúp công nhân lao động an toàn mà còn không thể cấu tạo thành đồ bảo hộ công trường chất lượng. Chúng ta không biết những vật dụng như gạch, đá, sỏi, vật sắc nhọn lúc nào rơi. Nên vì vậy, “cẩn tắc vô áy náy” nên việc trang bị phụ kiện bảo vệ vùng đầu là vô cùng cần thiết đấy.

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động khi mặc vào không chỉ giúp tăng hình ảnh của công ty được chuyên nghiệp, mà còn giúp anh em lao động tránh được sự nguy hiểm từ các tác nhân bên ngoài như tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, bụi, hóa chất,... Ngoài ra, một số loại quần áo bảo hộ được gắn thêm phản quang giúp công nhân lao động dễ dàng hơn khi làm việc buổi tối, tránh bị va chạm hay đụng độ nhau trong quá trình làm việc

Do đó, để may được trang phục đẹp cho đồ bảo hộ công trường thì mỗi chúng ta cần chủ động chọn lựa chất liệu vải đúng, phù hợp và thiết kế màu sắc, mẫu mã hợp lý. Tạo sự tương phản hợp lý. Ví dụ, hung ta làm việc tại không gian tối như ban đêm hay hầm mỏ thì phải dùng loại màu sắc sáng chói như màu cam, xanh dạ quang v.v… không sử dụng màu tối như đen hay xanh đen.

Giày bảo hộ

Với những người lao động ở tất cả các ngành nghề giày lao động đã trở thành một phần không thể tách rời. Trong ngành công nghiệp nặng, hay công nghiệp nhẹ, giày bảo hộ luôn có mặt trong tủ đồ bảo hộ của người công nhân. Giày bảo hộ xây dựng luôn đồng hành cùng người công nhân trên khắp mọi công trường. Loại giày này được thiết kế với những ưu điểm vượt trội dành riêng cho người lao động tại công trường xây dựng. Với thiết kế form cứng bên ngoài, chịu lực va đập tốt, chống nước, trơn trượt, người lao động an tâm, thoải mái di chuyển khi sử dụng loại giày bảo hộ lao động.

Có thể nói, giày bảo hộ công nhân xây dựng được thiết kế không chỉ chống sự tác đọng từ nguy cơ rủi ro “đạp” phải đinh mà còn giúp hạn chế sát thương nếu vô tình có vật lạ rơi trúng. Vì vậy, có thể kết luận loại giày có tính năng “nhỏ mà có võ” này là vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay.

Kính

Kính chống bảo vệ mắt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong những công việc tiếp xúc với tia lửa điện, laser hoặc thợ hàn. Con mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” vô cùng quan trọng. Do đó, với việc tiếp xúc với những tia lửa điện này, đặc biệt là hàn sửa thì mỗi người phải trang bị kính bảo vệ màu đen này. Vì màu đen với lòng tròng sẽ giúp cho mắt không bị chói lóa khi hàn vật dụng. Nên từ đó, giúp cho công nhân lao động được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Dây đai đem đến sắc màu cho đồ bảo hộ công trường

Dây đai an toàn là loại phụ kiện không thể thiếu trong việc hỗ trợ công việc cho công nhân lao động, đối với những công trình xây dựng trên cao, việc trang bị dây an toàn là đồ bảo hộ công trường không thể thiếu được. Giúp công nhân có thể tự tin khi làm việc trên cao, giảm thiếu tối đa các tai nạn rơi ngã, trượt trơn từ trên cao xuống. Hiện nay trên thị trường có 2 loại là: loại dây đai toàn thân và dây an toàn bán thân.

Găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ lao động xem vậy nhưng vô cùng quan trọng trong việc tạo nên chất lượng tốt đến với đồ bảo hộ công trường, giúp việc cầm nắm diễn ra tốt hơn. Mặt khác, giúp bảo vệ đôi tay chính ở bên trong. Như ta thấy, những ngành nghề tiếp xúc đông lạnh người ta dùng đến găng tay nhằm bảo vệ tay khỏi bị tê tay, lạnh cóng. Và nguy cơ vi khuẩn xâm nhập vào lòng bàn tay được giảm đi một cách đáng kể.

Những chiếc găng tay cần được thiết kế chắc chắn, đảm bảo không bị rách hay thủng khi tác động vào những vật nhọn. Mặt khác, còn hạn chế được nguy cơ chảy máu nếu bị vật nhọn đâm phải. Bởi lẽ đã có lớp găng bên ngoài bảo vệ. Vì vậy, giá trị của chúng vô cùng quan trọng và cần thiết đến với mỗi người. Mặt khác những chất hóa học hay xi măng ăn hại da tay cũng được giảm rủi ro nếu đeo bao tay cẩn thận, an toàn.   

Tầm quan trọng của trang phục bảo hộ

Nhắc đến đồ bảo hộ công trường thì mỗi chúng ta không thể quên những tính năng vượt trội của chúng. Không chỉ giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả mà còn giúp cho người dùng trở nên chuyên nghiệp, tự tin trong công việc hơn, đem đến năng suất lao động cao và hiệu quả. Không thể không khẳng định giá trị vô cùng đáng tự hào của loại trang phục này.  

Tầm quan trọng Đồ bảo hộ công trường 

Giúp bảo vệ công nhân lao động được an toàn

“An toàn là trên hết” luôn là châm ngôn lao động của tất cả ngành nghề không riêng xây dựng hay kỹ thuật. Việc đảm bảo an toàn, sức khỏe mới có thể đem đến năng lượng tích cực khi đi làm việc nhất đến với mỗi người. Nếu không có an toàn hay sức khỏe thì công việc chưa chắc sẽ đạt năng suất tốt nhất. Trang bị đầy đủ sẽ giúp cho phần đầu, phần chân và tay không chỉ được bảo vệ mà phần thân thể người dùng cũng được chống bám bẩn vô cùng hiệu quả. Là vật dụng không thể thiếu hiện nay trong lao động.

Giúp quảng bá thương hiệu

Việc sử dụng đầy đủ đồng phục bảo hộ, nhất là đồ bảo hộ công trường có in ấn logo, thương hiệu, tên công ty ở chiếc áo xây dựng sẽ giúp cho hình ảnh quảng bá thương hiệu được diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh hơn bao giờ hết. Người ta luôn hài lòng với cách quảng bá trực tiếp này thay vì phải đóng phí, chạy quáng cáo trên nền tảng mạng xã hội. Không những vậy, việc may nhất quán đồng phục vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể vô cùng hiệu quả đấy.

Đồ bảo hộ công trường đầy đủ sẽ đem đến gam màu thẩm mỹ vô cùng hấp dẫn

Việc trang bị đồ bảo hộ công trường đầy đủ sẽ giúp cho những công việc không chỉ thuận lợi mà còn tô lên vẻ đẹp của công nhân, cũng như nét đẹp lao động. Do đó, chúng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng ta không thể phủ định tầm quan trọng vô cùng đặc biệt này. Việc trông thấy công nhân có đủ đồ bảo hộ, phụ kiện và quần áo sẽ giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều hơn.  

Chuyện gì xảy ra nếu không có đồ bảo hộ công trường

Mỗi phụ kiện, quần áo thiếu đi thì sẽ tăng nguy cơ rủi ro đến chúng ta – những người lao động miệt mài cần mẫn. Nếu không có găng tay bảo hộ lao động thì sẽ khiến nguy cơ tay bị đâm phải vật nhọn khi cầm nắm, hoặc khi vô tình bị “đóng đinh” từ búa sẽ dễ sưng tay hoặc chấn thương. Trong khi, việc thiếu giày bảo hộ thì sẽ có thể khiến giẫm phải đinh làm chấn thương chân. Mặt khác, nguy cơ tay và chân bị nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn là khá cao.

Trong khi việc không trang bị quần áo bảo hộ lao động sẽ làm cho những chiếc áo mà chúng ta mặc bị dơ, có khả năng rách vì không sử dụng đúng chất liệu vải phù hợp với tính chất công việc. Do đó, thiếu bất cứ món nào cũng đều có nguy cơ tiềm ẩn làm hại đến chất lượng công việc của công nhân lao động.   

Chuyện gì xảy ra nếu không có Đồ bảo hộ công trường 

Mua đồ bảo hộ đẹp chất lượng ở đâu

Ngày nay, việc chọn mua đồng phục bảo hộ lao động nói chung và đồ bảo hộ công trường nói riêng vô cùng quan trọng trong các ngành nghề kỹ thuật, xây dựng. Việc lựa chọn xưởng may uy tín chiếm tỷ lệ gần như quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm kiếm nơi mua đồ bảo hộ uy tín thì Thiên Nguyên tự tin là nhà cung cấp dịch vụ ổn áp nhất khu vực miền Nam.

Còn chần chừ gì mà không đặt hàng ngay tại Thiên Nguyên để có được những chiếc đồ, phụ kiện chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thợ may giàu kinh nghiệm nên công ty chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều tập đoàn lớn nhỏ. Hãy đến với Thiên Nguyên ngay hôm nay để nhận được những lời tư vấn, ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: