DỊCH VỤ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUẬN 11

 

Xã hội ngày phát triển, tại quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ may áo thun đồng phục hiện nay trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Do đó, những chiếc áo thun ngày một được phổ biến rộng rãi dù là áo thun trơn hay áo thun công sở có cổ. Câu tục ngữ “người đẹp vì lụa” vẫn còn nguyên vẹn giá trí cho đến ngày nay khi nói đến vấn đề ăn mặc hợp lý sẽ tạo nên nét đẹp sang trọng. Do đó Thiên Nguyên sẽ giới thiệu bạn bảng tin vô cùng hấp dẫn đấy. 

Bạn đang tìm kiếm về những thông tin thú vị về chiếc áo thun, kiểu dáng, địa điểm chọn mua đồng phục uy tín thì đừng rời mắt khỏi bài viết này nhé vì chắc chắn sẽ đem đến lượng thông tin vô cùng hữu ích đấy.

Dịch vụ may áo thun đồng phục

Các loại áo dịch vụ may áo thun đồng phục 

Các loại dịch vụ may áo thun đồng phục

Dịch vụ may áo thun đồng phục ngày nay được chia làm 2 loại phổ biến nhất có thể kể đến là dạng cổ tròn hoặc dạng áo thun công sở. Mỗi loại đều mang những lợi ích đặc trưng tiêu biểu đến người sử dụng, điển hình như nếu áo thun công sở phù hợp cho không gian văn phòng thì áo thun cổ tròn lại được dùng nhiều hơn khi đi chơi với bạn bè, người thân hoặc mặc ở nhà.

Đặc điểm chung của hai loại áo này đều sử dụng chất liệu vải Cotton chủ đạo nên tạo được cảm giác mát mẻ, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Với riêng áo thun công sở thì người ta còn sử dụng vải cá sấu nhằm tô lên thương hiệu đến mọi người xung quanh.

Dịch vụ may áo thun đồng phục loại cổ tròn

Dịch vụ may áo thun đồng phục dạng cổ tròn là loại áo không có cúc áo, họa tiết có thể có hoặc không (người ta thường gọi là áo thun trơn cổ tròn) và có vùng cổ được thiết kế tròn. Loại trang phục này chủ yếu mặc ở nhà hoặc đi chơi, ở một tầm cao cấp hơn áo cổ tròn được sử dụng làm áo teambuilding hoặc làm quà tặng cho người thân, khách hàng ứng với câu “mỗi món quà là một câu chuyện” đầy ý nghĩa sâu sắc. Ngày nay, thông thường các tập đoàn có tiếng tăm lớn sử dụng loại áo thun cổ tròn làm quà tặng tri ân khách hàng như một hình thức cảm tạ sự ủng hộ của họ trong thời gian qua như FPT, Yokohama, Prudential v.v…

Áo thun cổ tròn công sở thường là dạng áo sẽ có 2 chiếc cúc áo, có cổ và có đính logo của tập đoàn lên ngực áo, màu sắc phù hợp với truyền thống văn hóa công ty để tạo sự quảng bá hợp lý, tôn vinh tập đoàn lên một tầm cao mới. Thông thường, những chiếc áo thun được may từ vải cá sấu cho nhân viên công sở sẽ đem đến chất lượng tối ưu.

Áo thun đồng phục công sở

Áo thun công sở là một trong những loại áo thun đồng phục được du nhập từ phương Tây vào khoảng thế kỷ XIX, chúng là những loại trang phục được trang bị cho nhân viên công sở làm việc tại môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Áo thun công sở thường được trang bị một cách nhất quán về vẻ bề ngoài, chỉ khác nhau ở kích cỡ.

Từ đó, chúng đem đến thông điệp bình đẳng đến mỗi cá nhân trong môi trường công sở, không có sự phân biệt nào giữa các thành viên của tập đoàn. Chính những điều này không chỉ góp phần đưa dịch vụ may áo thun đồng phục của công sở làm bộ mặt của công ty mà còn tạo tinh thần “tương thân, tương ái” gắn liền với truyền thống của người dân Việt Nam.

Dịch vụ may áo thun đồng phục công sở

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: