Đặt May Gia Công Khẩu Trang Y Tế

Dịch Covid đang hoành hành rất nhiều nơi trên thế giới, là mối nguy hiểm lớn đối với sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có biện pháp nào để chống lại dịch covid hoàn toàn. Vì vậy việc làm cần thiết hiện nay chính là tự bảo vệ chính mình, bằng cách tăng cường sức đề kháng trong cơ thể và đặt biệt đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Cũng chính vì thế mà khẩu trang ngày càng quan trọng đối với mọi người, cũng chính vì thế nhiều xưởng sản xuất khẩu trang phòng dịch kém chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mọi người. Sẽ có một số bạn đặt ra câu hỏi “Như nào là khẩu trang tiêu chuẩn? khẩu trang được làm bằng nguyên liệu gì? Quy trình sản xuất khẩu trang như nào?...”Vì thế, các bạn đừng bỏ bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

1. May khẩu trang gia công là gì?

May khẩu trang gia công là một đơn vị chuyên thực hiện nhận may khẩu trang theo yêu cầu. Với hệ thống máy móc, cùng đội ngũ nhân lực có sẵn, đơn vị này sẽ giúp bạn sớm có những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt đúng ý trong thời gian sớm nhất.

may khau trang gia cong thien nguyen

1.1 Tiêu chuẩn về may khẩu trang gia công

Kiểu dáng kích thước không bắt buộc nhưng phải đảm bảo che kín mũi và miệng, các mép khẩu trang phải ôm khít khuôn mặt người đeo.

Khẩu trang không được gây dị ứng da cho người đeo.

Xem thêm tại: https://maydongphucthiennguyen.com/khau-trang-y-te-gia-cong

1.2 May khẩu trang gia công gồm các bộ phận nào?

Để may khẩu trang y tế, khẩu trang phòng dịch 3 lớp, 4 lớp bao gồm: Vải không dệt, vải than hoạt tính (carbon) chống độc, vải không dệt phủ Nano Bạc diệt khuẩn, lớp vi lọc kháng khuẩn, không thấm nước. Riêng lớp vi lọc kháng khuẩn sẽ được kiểm tra ngoại quan và các đặc tính khác trước khi sản xuất, thun đeo tai, nẹp mũi định hình.

• Lớp vải: sử dụng vải không dệt không hút nước, định lượng 14 g/m2, 40 g/m2, màu sắc: trắng hoặc màu khác.

• Lớp vi học thấu khí không thấm nước.

• Thanh nẹp mũi: bằng nhựa hoặc kim loại dễ điều chỉnh, tác dụng kẹp khít khẩu trang trên sống mũi.

• Dây đeo: dùng loại dây có tính đàn hồi, ví dụ: day chun,giúp cho việc đeo, tháo khẩu trang dễ dàng, đảm bảo.

2. Quy trình may khẩu trang gia công

may gia cong khau trang thien nguyen

2.1 Ghép 3 lớp khẩu trang

Ba lớp nguyên liệu vải không dệt nói trên, trong quá trình may khẩu trang được xếp chồng lên nhau.

Xem thêm tại: https://maydongphucthiennguyen.com/khau-trang-y-te-gia-cong-05

2.2 Ghép thanh nẹp mũi vào khẩu trang

Dây kim loại sẽ được đặt dọc theo một mặt của vải không dệt, sau đó máy cuộn tròn các cạnh của cấu trúc bên dưới, rồi khâu nó ở mặt sau.

2.3 Tạo nếp gấp cho khẩu trang

Nếp gấp ở giữa của khẩu trang phần chính của khẩu trang là cấu trúc lớp, có thể kéo ra để che hoàn toàn mũi và miệng, giúp toàn bộ khuôn mặt được bảo vệ.

2.4 Lắp dây thun khẩu trang

Thun bo được lắp vào khấu trang, mỗi chiếc đều có thêm một lớp vải không dệt để gia cố và giữ dây đeo, giúp nó không bị rách khi kéo dãn. Hai cuộn vải không dệt lớn ở phía trái và phải, được sử dụng để gia cố các cạnh của khẩu trang. Sau khi một mặt được bọc, chất kết dính được nén và làm phẳng ngay lập tức. Hệ thống cơ học gắn dây đeo vào và chất kết dính được cố định trên khẩu trang bằng keo nóng, rồi là phẳng. Đây gần như là công đoạn cuối cùng, trong quá trình tạo hình khẩu trang.

2.5 Khử trùng khẩu trang

Liên quan tới chất liệu vải không dệt thì chúng dễ bị hỏng nếu gặp nhiệt độ cao. Do đó, khẩu trang sử dụng loại vải không dệt này sẽ sử dụng một số hóa chất như ethylene oxide (C2H4O) để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc và bào tử nấm.

Xem thêm tại: https://maydongphucthiennguyen.com/do-phong-dich

may khau trang gia cong

3. Nên đặt may gia công khẩu trang ở đâu?

3.1 Lí do nên đặt may gia công khẩu trang y tế tại Thiên Nguyên

Công ty may gia công Thiên Nguyên tự hào là công ty bán hàng cam kết với sự uy tín và mức giá hợp lý. Chúng tôi luôn đặt hơn 200% tâm huyết của mình để đem lại những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

3.2 Lợi ích khi đặt may gia công khẩu trang y tế tại Thiên Nguyên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Nếu các bạn đang có nhu đầu đặt may gia công khẩu trang y tế thì hãy đến Thiên Nguyên. Chúng tôi luôn giải đáp thắc mắc và đem đến dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: