ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ONLINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

            Dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trong cuộc sống, nó ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân từ người buôn và người bán. Với Chỉ thị 16 giãn cách xã hội, việc đi đến xưởng may để đặt hàng những mẫu trang phục là điều không thể thực thi. Vì vậy, ngày nay từ việc học tập đến buôn bán kinh doanh, chuyển khoản tiền bạc đều sử dụng đến phương thức trực tuyến (Online).

            Như vậy, đặt may đồng phục online giá rẻ giữa mùa dịch đang khiến nền kinh tế nước nhà bị ảnh hưởng không kém là một chọn lựa hoàn hảo, sáng suốt và phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc đặt hàng may đồng phục một cách trực tuyến liệu có an toàn hay không thì là vấn đề đáng được lưu tâm. Đặt may đồng phục online cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn, tất cả mọi thứ sẽ có trong bảng tin đầy hấp dẫn vì vậy  đừng bỏ qua bài viết này nhé.

       Ưu điểm và nhược điểm khi đặt may đồng phục online

            Đặt may đồng phục theo phương thức trực tuyến là một lựa chọn hợp lý trong thời gian này, “ở nhà là yêu nước” là một châm ngôn hoàn toàn đúng giữa mùa đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi. Tuy nhiên, chúng ta sẽ khó tránh khỏi những nhược điểm bên cạnh ưu điểm khi đặt hàng may đồng phục online vì nó tựa như “con dao hai lưỡi”. Bài viết này sẽ nêu lên được mặt ưu và khuyết của việc đặt may online các sản phẩm đồng phục, song cùng đó là cơ sở online chuyên về may mặc uy tín để có thể “trao niềm tin, gửi yêu thương”.

        Ưu điểm khi đặt may đồng phục online

            Tiết kiệm thời gian và phù hợp với những người ở xa là một ưu điểm đáng kể khi đặt may đồng phục online giữa mùa dịch này, vừa tuân thủ được lệnh giãn cách xã hội của Chính Phủ ban hành, vừa giao dịch, thanh toán bằng chiếc smartphone hoặc máy tính mà lại còn được đội ngũ shipper chuyên nghiệp giao đến tận cửa. Bên cạnh đó, những người ở xa họ còn được giao hàng mà không cần phải đến trực tiếp xưởng may để chọn lựa.

            Bên cạnh đó, với việc đặt may đồng phục qua mạng chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo giá cả, đối chiếu với các sản phẩm khác mà không hề bị gò bó, làm phiền nhân viên như đang ở cửa hàng trực tiếp. Ngày nay, hầu như các trang web bán hàng đều có cho riêng mình một website riêng từ website chính đến website bán hàng như shopee. Do đó, khách hàng có thể tham khảo đa dạng nhiều mẫu mã, xem xét giá cả và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

        Nhược điểm khi đặt may đồng phục online

            Trước hết, việc đặt may đồng phục online nếu không tìm hiểu kỹ về cơ sở may, độ uy tín (rating) của cửa hàng đó thì sẽ rơi vào tình trạng lừa đảo, hoặc giao hàng sai với sản phẩm mình chọn lựa. Thậm chí, có những cửa hàng “sản phẩm ảo, tiền thật”, khi thanh toán xong thì “tiền mất tật mang” cửa hàng bỗng “hóa hư vô”. Điều này có thể khiến khách hàng vô tình đánh mất uy tín với những người xung quanh trong việc đặt đồng phục số lượng lớn.

            Tiếp đến, việc kiểm duyệt sản phẩm bị hạn chế vì khách hàng không thể “chạm trực tiếp” đến những chiếc áo, cái quần như theo phương thức truyền thống. Việc đặt may online, khách hàng chỉ có thể sử dụng lòng tin, tiền bạc vào cửa hàng đã chọn lựa. Một số rủi ro nếu cửa hàng thiếu sự chuyên nghiệp như: màu sắc loang lổ, bong tróc, áo được thiết kế không đúng với mẫu chọn lựa ban đầu v.v….              

đặt may đồng phục online

Một số lưu ý khi đăt may đồng phục Online

Tìm hiểu kỹ về cơ sở may đồng phục online

Để có thể sở hữu được sản phẩm đồng phục an toàn, trọn vẹn thông qua hình thức đặt may đồng phục online, mỗi khách hàng không thể bỏ qua việc tìm hiểu về thông tin của xưởng may thông qua độ đánh giá của khách đến website, fanpage, feedback sản phẩm đã giao. Một cửa hàng uy tín sẽ có những chính sách bảo hành, hậu mãi đến khách hàng.

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu về cơ sở may online một cách tiện lợi chỉ thông qua chiếc điện thoại hoặc máy tính, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thông tin dễ dàng, từ đó việc tìm kiếm và chọn được cơ sở may đồng phục lý tưởng, an toàn. 

Tìm hiểu về chất liệu, kiểu dáng khi đặt may đồng phục online

Trước khâu tiến hành đặt may đồng phục online, khách hàng cần liên hệ xưởng sản xuất gửi chất liệu vải phù hợp, cũng như mẫu thiết kế phù hợp. Tránh việc vội nhìn vẻ bề ngoài rồi đặt hàng ngay sẽ tăng nguy cơ rủi ro sản phẩm kém chất lượng.

Vấn đề size áo cũng là một trong những điều đáng lưu tâm, mỗi xưởng may sẽ có độ sai lệch về size áo, để tăng độ chính xác thì các khách hàng cần tham khảo, tư vấn kỹ cho các nhân viên xưởng may sao cho tìm được đồng phục phù hợp với size mình nhất.

đặt may đồng phục online - chất liệu vải

Đặt may đồng phục online tại đâu uy tín?

Đặt may đồng phục online ngày nay xuất hiện rất nhiều trên các trang web, tuy nhiên để chọn lựa được nơi uy tín nhất thì Thiên Nguyên tự hào là nhà cung cấp đầy chất lượng, an toàn và hiệu quả. Tại đây, đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm, nhiệt tình nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách. Để có thể tiến hành trao đổi, tư vấn, đặt hàng thì hãy vào ngay Instagram @dongphucthiennguyen, tại đây quý khách sẽ được chăm sóc vô cùng chu đáo.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt may đồng phục online chất lượng như đồng phục bệnh viện, đồng phục bảo hộ lao động v.v… mọi lúc mọi thời điểm miễn nhận được lòng tin nơi quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi cùng những sản phẩm giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng, chúng tôi hứa hẹn mẫu mã bền bỉ và giá cả phù hợp, luôn luôn tận tâm vì niềm mong đợi của khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: