COMBO ĐỒ PHÒNG DỊCH LEVEL 3

Còn hàng

Liên hệ

  • Bộ áo quần liền và nón
  • Găng tay y tế
  • Khẩu trang y tế
  • Kính face shield
  • Vải không dệt
  • Bao chân

            Dịch Covid 19 hoành hành khắp nơi, đời sống nhân dân trở nên khó khăn và nền kinh tế bị ảnh hưởng tiêu cực đáng kể. Vì vậy, việc phòng chống đẩy lùi dịch bệnh đang cần thiết hơn bao giờ hết. Với tinh thần đoàn kết, dường như ngày nay đất nước ta đang cần thiết những bộ đồ phòng dịch ưu tiên cho những y bác sĩ, nhân viên y tế và những người anh hùng bộ đội ở tuyến đầu phòng dịch. Do đó, quần áo phòng dịch được các xưởng may không ngừng sản xuất để đáp ứng được nhu cầu trong xã hội hiện đại.

            Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về quần áo, phụ kiện phòng dịch thì bảng tin này sẽ cung cấp không ít lượng kiến thức vô cùng bổ ích. Bên cạnh công dụng phong phú, đa dạng thì màu sắc ý nghĩa còn đóng vai trò quan trọng để thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt không thể không kể đến nơi sản xuất phù hợp nhất, đừng rời mắt khỏi màn hình để có thể đón nhận được những kiến thức bổ ích nhất về sản phẩm phòng dịch vô cùng hiệu quả này nhé. 

đồ phòng dịch

Công dụng của đồ phòng dịch

            Trước khi hiểu được giá trị ý nghĩa thông qua màu sắc của đồ phòng dịch, chúng ta cần tìm hiểu về công dụng của chúng. Bởi lẽ, nắm được công dụng sẽ giúp việc dùng sản phẩm dễ dàng, thuận tiện hơn mà không gặp các trắc trở phát sinh. Trước hết là phương pháp sử dụng đúng cách, sự tiện lợi của chúng đem đến và đặc biệt là công dũng giúp bảo vệ an toàn cho nhân viên y tế trong mùa dịch bệnh Covid đầy phức tạp này.

Giúp bảo vệ người dùng được an toàn

            Đây là lý do hàng đầu trong việc chọn mua đồ phòng dịch, trước khi tìm hiểu cách sử dụng hợp lý thì chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta cũng đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là bảo vệ an toàn sức khỏe. Được thiết kế phù hợp với kiểu dáng người dùng một cách đa dạng, sử dụng chất liệu vải chống bám bẩn tốt, tĩnh điện, hạn chế được tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn bên ngoài. Vì vậy, chúng là yếu tố quan trọng nhất khi bàn về công dụng. Và đó cũng là lý do không thể thiếu để thu hút khách hàng.

Tiện lợi và dễ sử dụng

            Tương tự như áo mưa tiện lợi, đều tìm kiếm và sử dụng dễ dàng với giá cả phải chăng. Mặc dù chỉ sử dụng một lần nhưng đồ phòng dịch không khó khăn trong quá trình tìm kiếm, không dừng lại ở đó chúng còn được sử dụng một cách tiện lợi, gọn gàng và không hề phức tạp. Kết hợp cùng kính chống giọt bắn và khẩu trang y tế thì quần áo phòng dịch sẽ phát huy tối đa công dụng của chúng. Tuy nhiên, để sự “tiện lợi và dễ sử dụng” không bị mất đi một cách oan uổng, trước khi tìm kiếm sản phẩm thì người dùng cần chọn lựa xưởng may an toàn, tin cậy.

Đồ phòng dịch phát huy tối đa công dụng nếu sử dụng đúng cách

            Đồ phòng dịch thường dùng một lần và không tái sử dụng, bởi lẽ trong quá trình dùng vi khuẩn đã bám vào quần áo nên khuyến cáo sau khi sử dụng nên vứt vào thùng rác có nắp đậy an toàn. Do đó, để chúng phát huy công dụng tối đa thì cần dùng một lần, và dùng trong mục đích chính đáng tránh hoang phí (tương tự khẩu trang y tế dùng một lần nên chỉ dùng trong trường hợp chính đáng như đi đến nơi đông người, khi tham gia giao thông v.v…).

            Một cách khác để chúng phát huy tối đa công dụng đó là về thiết kế cần được chọn lựa phù hợp với cơ thể, không chọn sản phẩm quá chật vì không chỉ khó hoạt động mà còn dễ rách nếu không may, việc sử dụng quần áo phòng dịch quá rộng sẽ dẫn đến việc khó khăn trong hoạt động, tạo cảm giác rộng “thùng thình” mất giá trị thẩm mỹ. Và đặc biệt là nếu sản phẩm bị rách, bẩn thì không nên mua vì có thể đó là những mặt hàng cũ. Để có thể phát huy công dụng, quần áo phòng dịch cần mới mẻ, an toàn.    

công dụng đồ phòng dịch

Ý nghĩa màu sắc của đồ phòng dịch

            Đồ phòng dịch chỉ có hai màu chủ đạo xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống, chúng có đặc điểm chung đều là những màu mang đến cảm giác mát mắt, không nổi. Tuy nhiên, đó lại là những màu sắc mang thông điệp ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà hầu như người sử dụng cần được hiểu rõ. Quần áo phòng dịch không phải là trường hợp ngoại lệ, bởi lẽ xanh hay trắng thì cũng đều mang hàm ý hy vọng, bình yên đến muôn nơi, mọi nhà.

Đồ phòng dịch màu trắng

            Không chỉ là màu sắc mang “bộ mặt” của ngành Y tế, màu trắng còn là màu thể hiện sự tinh khiết, trong trắng và trong sạch nhất. Mặt khác, chúng là màu không bị ảnh hưởng từ các loại màu khác. Màu trắng còn là màu xuất hiện trong thành ngữ, tục ngữ dân gian như “trẻ em như tờ giấy trắng” cũng bởi lẽ màu trắng là màu thanh bạch. Vì vậy, đồ phòng dịch màu trắng là một trong những mau sắc xuất hiện nhiều, phổ biến trong việc may đồ bảo hộ ngành y tế này.

            Bên cạnh đó, quần áo phòng dịch màu trắng còn thể hiện thông điệp hướng đến hòa bình, trong sáng, mang ý nghĩa cầu mong bình an đến mọi người. Đặc biệt là trong mùa dịch đầy rẫy hiểm nguy này, màu trắng được xem là màu của sự sống, sự bình yên, thanh thản. Nó ngược lại hoàn toàn so với cái màu “hắc” (đen).

Màu xanh

            Màu xanh được xem là sắc trời “thiên thanh” không chỉ đem lại cảm giác thanh bình, yên tĩnh mà chúng còn là màu sắc thể hiện sự hy vọng. Qua đó có thể thấy, đồ phòng dịch mang màu xanh mà chúng ta thường chứng kiến nhân viên y tế sử dụng là vì họ mong muốn bình yên được trở lại giữa mùa đại dịch Covid hết sức nguy hiểm, khó lường. Bên cạnh đó, màu xanh trong trang phục quần áo phòng dịch còn có nghĩa mong muốn đem đến niềm hy vọng, sự sống cho người người, nhà nhà ở khắp nơi nơi.

            Vì vậy, quần áo phòng dịch màu xanh luôn được sử dụng nhiều không kém màu trắng và dường như chỉ có 2 màu sắc chủ đạo này thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà còn vươn đến thế giới.

ý nghĩa màu sắc đồ phòng dịch

Mua đồ phòng dịch ở đâu

            Hiện nay, đồ phòng dịch không hề khó khăn trong quá trình tìm và sở hữu, tuy nhiên nhằm tránh “tiền mất tật mang” thì người dùng nên cân nhắc về xưởng sản xuất vì đó là yếu tố quyết định chất lượng cho ra sản phẩm có tốt, an toàn không. Chẳng đâu xa xôi, Thiên Nguyên tự tin là nhà bán hàng uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về may mặc, đồng phục với chất lượng tối ưu “đáng đồng tiền bát gạo” không làm quý khách hàng thất vọng. Còn chần chừ gì mà không đến ngay Thiên Nguyên để được tư vấn, chăm sóc chu đáo nhất ngay hôm nay.