CHẤT LIỆU VẢI MAY ĐỒNG PHỤC NHA KHOA CẦN BIẾT

Ngày nay, các phòng khám ngày càng thịnh hành và phổ biến, đặc biệt là những phòng khám răng miệng nha khoa. Do đó, hiểu được tình hình vấn đề nên việc tìm may chất liệu vải may đồng phục nha khoa là vô cùng quan trọng.

Việc chọn đúng chất liệu vải sẽ đem đến chất lượng đồng phục tốt nhất để phục vụ khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu với Thiên Nguyên những chất liệu vải xịn sò nhất ngay hôm nay nhé. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa

Các chất liệu vải may đồng phục nha khoa xịn nhất hiện nay.

Nhắc đến những chất liệu vải may đồng phục nha khoa đẹp nhất hiện nay chắc chắn rằng trong mỗi chúng ta sẽ không thể nào quên những chất liệu Kate và Kaki nói chung vì chúng tạo sự thoáng mát, không gây bám bẩn mồ hôi sau thời gian dài sử dụng. Và một số loại vải khác chuyên dùng để phục vụ việc may những bộ quần áo nha khoa đẹp nhất.

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa xịn nhất

Vải Lon Mỹ

Là vải Lon được làm từ nguồn gốc bên châu Mỹ, chúng thường đồng màu với nhau nên không có sự đa dạng phong phú về phương diện màu sắc, nhưng chúng dễ may và sử dụng vì mau chóng thấm hút mồ hôi, giặt mau khô và dễ ủi nhanh chóng. Không thể không kể đến việc chúng là chất liệu vải may đồng phục nha khoa mềm mại và có độ dày vừa phải nên rất dễ dàng chiếm lòng những người có nhu cầu. 

Vải thô Biên đỏ

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa chất lượng hiện nay sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến vải Thô Biên đỏ. Đây là chất liệu vải có cấu tạo sợi bông Cotton tự nhiên cao hơn vải sợi PE nhân tạo 35%. Phần lớn còn lại là của sợi cotton. Đây là chất liệu vải không nhăn nhàu dù có bị vò, phù hợp cho những đồng phục của học sinh, y tế v.v…

Ngoài ra, chúng còn mang những ưu điểm khác như là đặc tính được làm từ sợi tự nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ có lớp sợi bông nhẹ nên tạo thoải mái khi sử dụng. Mặt vải thấm mồ hôi nhanh nên không sợ mùi hôi đọng lại nếu hoạt động lâu dài. Mặt vải hơi ráp, thô mỏng như vải phin, mặt vải mỏng mềm mịn nên tạo sự thích thú khi chạm vào.

Vải Kaki Nam Định

Vải Kaki Nam Định không chỉ phù hợp may đồng phục bệnh viện nói chung mà còn dùng hiệu quả cho việc may tất cả những bộ quần áo dành cho nha khoa. Vì vậy, đây là chất liệu vải may đồng phục nha khoa chất lượng nhất, chúng hút ẩm tốt cực kỳ và không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng chúng. Không chỉ cầm màu tốt mà còn không dễ bị nhàu, mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa vải Kaki Nam Định

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa Kate Oxford

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa Kate Oxford là loại vải thuộc dòng Kate, sự kết hợp giữa sợi nhân tạo của vải PE và vải thiên nhiên Cotton tạo nên một vải Kate vô cùng chất lượng, dùng thịnh hành trong việc may túi đeo balo hoặc quần áo vì bề mặt vải láng mịn. Là giải pháp “cứu cánh” hiệu quả để may đồ bác sĩ với chi phí thấp.

Chất liệu vải này tuy còn bị xù lông và dày, nhưng bù lại chúng thấm hút mồ hôi tốt và có độ đàn hồi đạt mức Khá.

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa vải Kate

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa Kaki Pangrim

Vải Pangrim là loại vải cao cấp. Chúng chống thấm hút mồ hôi nhanh, chống bám bụi bẩn, chóng nóng hiệu quả rất thích hợp cho môi trường khám bệnh ở các bệnh viện. Với nhiều ưu điểm như mềm mại, mịn màng, không phai màu, không bị xù lông xổ chỉ, giặt là đơn giản, nhanh chóng: vò không nhàu, không nát nên loại vải Kaki pangrim được dùng để may các loại quần áo cho ngành Y Tế và dĩ nhiên không ngoại trừ những loại quần áo đồng phục dành cho Nha Khoa.

Chất liệu vải may đồng phục nha khoa vải Kaki Pangrim

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: