CHẤT LIỆU VẢI ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG SỞ HÈ

Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của đồng phục áo thun công sở không chỉ từ xưa đến nay, mà còn tùy vào từng mùa và thời điểm trong năm. Xét trên thực tại, mùa Hè đang đến dần nên việc chọn lựa loại vải may đồng phục sao cho chất lượng nhất đang là câu hỏi cần được “mã hóa” một cách chuyên nghiệp.

Như vậy, để có thể chọn lựa được chất liệu vải nào phù hợp với đồ công sở vào mùa Hè 2022, Thiên Nguyên sẽ cùng bạn giải đáp những câu hỏi báng khuâng này trong bài viết sau. Vì thế, đừng bỏ qua những dòng chữ vô cùng hữu ích này nhé, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng lượng thông tin vô cùng thú vị đấy. Hãy cùng tôi theo dõi nào.

Đồng phục áo thun công sở

Những chất liệu vải thường dùng cho đồng phục áo thun công sở vào mùa Hè

Đồng phục áo thun công sở được may từ nhiều chất liệu vải khác nhau như: Vải bông thiên nhiên, vải da cá sấu, vải thun lạnh, vải CVC, vải Lụa, Vải tơ tằm v.v…”. Thế nhưng, theo khảo sát và nghiên cứu thì chất liệu vải Cotton, vải thun lạnh và vải da cá sấu lại là những “hào kiệt” được điểm mặt cho việc may đồng phục vào mùa hè 2022.

Chất liệu vải đồng phục áo thun công sở

Chất liệu vải Lacoste

Còn được gọi là vải Lacoste lừng danh, đây là chất liệu vải không chỉ toát lên thương hiệu mà còn đem đến vẻ đẹp quý phái, trang trọng thông qua khả năng bảo bọc tốt cùng chất liệu dày, tạo tự tin trong công việc, bền theo thời gian và không phai nhòa qua năm tháng sử dụng.

Có nguồn gốc từ Pháp, chúng được gọi là “cá sấu” vì chất liệu này dày và đàn hồi tốt như da cá sấu, cùng tỷ trọng nhẹ nên khả năng thấm hút vô cùng cao. Đặc biệt hơn cả, đây là chất liệu may đồng phục tốt phù hợp với mọi vóc dáng con người, tạo cảm giác thoải mái suốt thời gian dài sử dụng.

Chất liệu vải Cotton

Đồng phục áo thun nói chung và đồng phục áo thun công sở nói riêng thì chất liệu vải Cotton là loại vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho việc may những chiếc áo có tính thoáng mát, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Có lẽ, vì được làm từ sợi bông thiên nhiên nên chúng tạo sự được an toàn khi sử dụng.

Mặc dù giá thành tương đối cao với chất liệu 100% Cotton tự nhiên, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là chất liệu vải luôn đi đầu trong việc may đồng phục áo thun. Tuy nhiên để có thể đạt được loại đồng phục mát và thoải mái nhất thì người ta sử dụng chất liệu 65/35, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn làm nên những giá trị vô cùng đặc sắc vì đảm bảo được sự thoải mái, thấm hút mồ hôi khi sử dụng. Phù hợp cho mùa Hè.

Đồng phục áo thun công sở vải cotton

Đồng phục áo thun công sở may từ loại vải thun lạnh

Là chất liệu vải dễ may, dễ lên form và màu sắc đa dạng nên chúng được chọn lựa nhiều trong việc may những chiếc quần áo văn phòng chất lượng. Bởi lẽ, đây là loại vải có bề mặt láng mịn nên tạo cảm giác dễ chịu khi may thành những chiếc đồng phục. Là chất liệu vải “nặng ký” trong việc ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa may đồng phục áo thun công sở cho dân văn phòng vào mùa hè năm 2022 hiện nay.

Mặc dù chúng không có khả năng thấm hút tốt giống vải Cotton, nhưng giá thành tương đối ổn và phù hợp cho những người có chi phí khiêm tốn. Nhưng chính sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng họa tiết của vải mà loại vải thun Lạnh luôn được lòng những người đam mê thời trang, cũng như là những xưởng may đồng phục trên khắp nơi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: