CÁCH CHỌN SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC CHUẨN

Cách chọn size áo đồng phục là một trong những cách giúp cho chúng ta có thể sở hữu được những mẫu đồng phục vừa form dáng với nhân viên và tôn dáng cho họ.

Đồng phục là một trong những trang phục được rất nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên. Tùy theo môi trường cũng như văn hóa của công ty mà đồng phục của nhân viên có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Và mỗi loại kiểu dáng trang phục nó sẽ được thiết kế với một size áo khác nhau.

Cách chọn size áo là những hướng dẫn cơ bản để giúp cho doanh nghiệp có thể chọn được những mẫu áo phù hợp với vóc dáng của nhân viên. Tạo cảm giác thoải mái và giúp cho họ có thể tự tin hơn khi diện trang phục của công ty.

cách chọn size áo đồng phục

Cách chọn size áo đồng phục dựa trên những tiêu chí nào?

Có rất nhiều tiêu chí để chúng ta căn cứ cách chọn size áo đồng phục phù hợp cho đồng phục của nhân viên. Tuy nhiên hai cách chọn sau đây là vô cùng cơ bản để giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các mẫu phù hợp với form dáng.

Căn cứ vào chiều cao và cân nặng

Yếu tố đầu tiên mà chúng ta có thể căn cứ vào cách chọn size áo đồng phục đó chính là chiều cao và cân nặng. Mỗi thiết kế của áo nó sẽ tương thích với một chiều cao và cân nặng khác nhau của người mặc. Và đây cũng là một trong những cách vô cùng cơ bản để giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được size áo phù hợp. Ví dụ như vóc dáng cao ráo của phái mạnh nhưng gầy thì tone màu sáng kết hợp cùng áo sơ mi nam sẽ là một lựa chọn sáng suốt, trong khi ngược lại với thân hình thấp tròn thì một chiếc vest nam màu đen lại trở nên lịch lãm, oai phong hơn bao giờ hết. 

Căn cứ vào số đo

Một cách khác để chúng ta có thể lựa chọn được size áo đồng phục phù hợp với nhân viên đó chính là dựa trên số đo cơ thể. So với phương pháp lựa chọn trên cân nặng và chiều cao thì phương pháp này có phần chính xác hơn.

Và nó giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được các mẫu trang phục phù hợp. Đặc biệt là những trang phục yêu cầu về tính thiết kế cao và phải có số đo chuẩn để có thể lựa chọn phù hợp.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/

cách chọn size áo đồng phục theo số đo

Cách chọn size áo đồng phục nên lưu ý những vấn đề gì?

Khi chúng ta sử dụng cách chọn size áo đồng phục thì cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây. Để đảm bảo đồng phục không chỉ vừa tôn dáng với nhân viên, mà nó còn mang đến cho họ sự thoải mái khi làm việc.

  • Việc đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó là size áo không nên quá ôm sát vào cơ thể. Chỉ cần có thiết kế vừa vặn với cơ thể để tạo cảm giác thoải mái cho người lao động. Có như vậy thì họ mới có thể mặc trang phục và hoạt động trong suốt một ngày dài làm việc.
  • Thông thường thì bảng size áo sẽ được thiết kế riêng dành cho nữ và nam. Do đó khi chúng ta đặt áo đồng phục thì nên căn cứ bản size của hai đối tượng khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
  • Tùy theo kiểu dáng của các mẫu đồng phục mà chúng ta sẽ lựa chọn cách để tính size. Nếu như đặt may các mẫu áo thun đồng phục thì có thể căn cứ lựa chọn size dựa trên chiều cao và cân nặng. Bởi các mẫu áo thun cũng không phải yêu cầu cần độ chính xác cao khi chúng ta lựa chọn. Áo thun đồng phục mặc có cảm giác thoải mái và rộng hơn cơ thể của người mặc.
  • Trong khi đó các kiểu dáng trang phục yêu cầu về độ chính xác cao để tôn dáng cho người mặc thì chúng ta cần phải xác định dựa trên số đo. Đây là một trong những cách để giúp cho những mẫu trang phục này được thiết kế vừa vặn và tôn lên dáng cho người mặc.
  • Đồng thời khi chúng ta có nhu cầu đặt áo đồng phục thì nên liên hệ với xưởng may uy tín. Để họ có thể hỗ trợ cho khách hàng tư vấn về chất liệu, kiểu dáng và bản size phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo về chất lượng của các mẫu đồng phục sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

cách chọn size áo đồng phục cần lưu ý vấn đề gì

Liên hệ hướng dẫn cách chọn size áo đồng phục tại đơn vị nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may nhận đặt áo đồng phục cho nhân viên công ty hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng ta cần lưu ý đó là kinh nghiệm của xưởng may. Nếu như chúng ta làm việc với một xưởng may không hỗ trợ tư vấn về chất liệu, kiểu dáng cũng như size áo thì rất khó để có thể sở hữu được những mẫu đồng phục cao cấp.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục chất lượng với giá cả hợp lý vui lòng liên hệ với Thiên Nguyên. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về chất liệu và kiểu dáng của trang phục. Đảm bảo cho những mẫu đồng phục này khi lên form dáng sẽ làm hài lòng khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: