BỘ KIT TEST 01

Còn hàng

Liên hệ

  • Phương thức xét nghiệm: Dịch tỵ hầu
  • Độ nhạy: 92,2%; Độ đặc hiệu: 99,6%
  • Kết quả: Có kết quả sau 30 phút
  • Hàng mới 100%, đầy đủ giấy tờ pháp lý, được bảo quản trong điều kiện được khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Thiết kế nhỏ gọn,dễ mang theo, dễ dùng, không cần chuyên môn vẫn có thể test được.

            Chiến tranh đã qua đi từ rất lâu, tuy nhiên có những thứ đau khổ, tàn ác không kém gì chiến tranh ngày xưa mang lại. Có một loài giặc không phân biệt đất nước giàu nghèo, già trẻ hay lớn bé, “chúng” là những kẻ địch vô hình xâm lược khắp năm châu bốn bể với tên gọi là “Đại dịch Covid”. Để có thể chống lại, bên cạnh việc tiêm Vaccine phòng ngừa, tuân thủ quy tắc 5K thì mỗi bản thân cần trang bị bộ kit test covid nhằm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, kiểm soát một cách chủ động tình hình âm tính hay dương tính với viruscorona để từ đó có thể vạch ra phương pháp chữa trị khoa học.

            Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về bộ kit test nhanh này, cũng như những lý do cần sử dụng và ngược lại nếu không có sự hỗ trợ từ bộ kit test thì chuyện gì sẽ đem lại. Không dừng lại ở phạm vi lý thuyết, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng địa điểm uy tín để chọn mua bộ kit test với giá cả hợp lý vì vậy đừng rời mắt khỏi bài viết mà hãy tiếp tục theo dõi nhé.  

bộ kit test covid

Vì sao nên sử dụng bộ kit test covid

Bộ kit test covid đem đến tỷ lệ chính xác

            Vì xét nghiệm chủ yếu dựa trên kháng nguyên, với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi không cần thiết bị máy móc, người dùng có thể tiến hành chủ động sử dụng ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu. Đặc biệt là Humasis Ag do Hàn Quốc sản xuất là một trong những bộ kit test Covid được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với độ chính xác lên đến 99%. Từ người dùng đến nhân viên y tế, họ đều dùng bộ kit test này, điều này khiến chúng ta cần khẳng định vì độ chính xác cao nên mới được sử dụng đại trà một cách hiệu quả, phổ biến rộng rãi đến khắp nơi.

Bộ kit test covid phổ biến rộng rãi

            Bên cạnh khẩu trang y tế, vì được sự kiểm duyệt, đồng ý từ cơ quan Bộ Y tế nên bộ kit test covid trở nên phổ biến, sử dụng rộng rãi ở khắp nơi để có thể tự kiểm soát được tình hình sức khỏe của mỗi cá nhân. Có thể nói, từ khi có bộ kit test thì tình hình dịch bệnh được kiểm soát hơn. Các nhân viên y tế chủ động đến từng phường, xã, khu phố tiến hành test nhanh thông qua những bộ kit test này đặc biệt là loại Humasis của xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Chỉ với 15 phút thì đã cho ra kết quả, đó là lý do vì sao chúng trở nên phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến, sử dụng.

Sử dụng đơn giản

            Không cần sự hỗ trợ từ thiết bị khác, bộ kit test covid Humasis dễ dàng sử dụng và cho ra kết quả một cách chính xác lên đến 99% chỉ trong vòng 15 phút. Mặt khác, chúng được sử dụng linh động tại chỗ không hề cầu kỳ, phức tạp với giá thành vô cùng phải chăng và cực kỳ chất lượng. Đầu tiên, trong bộ sản phẩm sẽ có cây tăm bông dùng để “ngoáy mũi 5 lần” nhằm lấy dịch, sau đó cho vào ống dung dịch nhỏ khuấy đều vài giây. Cuối cùng là nhỏ vào thanh chứa dung dịch, sau 15 phút nếu thanh chữ “C” hiện một vạch đỏ trong khi thanh chữ “T” trắng thì là Âm tính, ngược lại nếu thanh “C” có vạch cùng lúc với thanh chữ “T” thì cho ra kết quả Dương tính với Covid – 19.

bộ kit test covid dễ sử dụng

Giúp nhận biết và phòng chống dịch bệnh

            Chỉ với hơn 15 phút đã cho ra kết quả một cách nhanh gọn, chính xác thì đây hẳn rằng chúng đem đến công dụng giúp nhận biết và phòng bệnh một cách chủ động. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” vẫn luôn là câu tục ngữ vẹn nguyên giá trị đến ngày nay, việc tự cách ly tại nhà theo dõi tình hình sức khỏe, vạch ra phương pháp chữa trị hợp lý vẫn hiệu quả và an toàn hơn so với việc đi vào bệnh viện. Bộ kit test covid được sử dụng để chẩn đoán bệnh nhân nhiễm virus corona với kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

vì sao nên sử dụng bộ kit test covid

Chuyện gì xảy ra nếu không có bộ kit test covid?

            Sẽ thật là khó khăn nếu không có quần áo phòng dịch hoặc bộ kit test covid trong xã hội hiện tại, trên tinh thần “sống chung” với dịch bệnh thì việc mỗi cá nhân, hộ gia đình đều cần trang bị sẵn bộ kit test nhanh covid bởi lẽ dù chưa hay đã tiêm vaccine rồi thì vẫn không thể miễn nhiễm hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh. Do đó, việc không thủ sẵn bộ test nhanh covid dễ dàng lây lan mầm bệnh. Dù người đã tiêm vaccine sẽ không có triệu chứng nghiêm trọng, nhưng nếu không biết tự xét nghiệm bản thân thì lỡ nếu mắc bệnh thì sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh đặc biệt với những người chưa tiêm vaccine, người cao tuổi có bệnh nền, trẻ em. 

Mua bộ kit test covid ở đâu

            Với tình hình thực tế ngày nay, bộ kit test covid trở thành món hàng “hot” thu hút mọi sự chú ý và gần như cần thiết với mỗi người. Vì vậy, sẽ là số lượng nhiều vô kể khi nói đến địa điểm bán mặt hàng này từ cửa hàng online đến cửa hàng trực tiếp. Để tránh “tiền mất tật mang” hay “hàng ảo tiền thật” của những “gian thương” lừa đảo thì việc cân nhắc chọn lựa cơ sở sản xuất là vấn đề đáng lưu ý. Nhưng không đâu xa lạ, Thiên Nguyên Uniform tự tin là nhà bán hàng uy tín, tại đây chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đồng phục, phụ kiện y tế chất lượng cao nhất. Hãy đến với Thiên Nguyên để trải nghiệm, cảm nhận chất lượng vẹn nguyên giá trị.

Quý khách có thể xem thêm một số mặt hàng chất lượng khác về đồng phục tại website: https://dongphucthiennguyen.com/