BÍ QUYẾT CHỌN ÁO KHOÁC GIÓ NỮ PHÙ HỢP

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ hiện nay là một trong những điều đáng lưu ý, bởi lẽ chúng cần đạt tiêu chí phù hợp với dáng người. Việc chọn đúng kiểu dáng không chỉ đem đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp họ dễ dàng hoạt động và thao tác mà không bị cản trở bởi những tác nhân nào khác. Hãy cùng Thiên Nguyên tìm hiểu những bí quyết này là gì thông qua bài viết này nhé.

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ 

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ theo kiểu dáng

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ theo kiểu dáng 

Kiểu đồng hồ cát

Thay vì chọn những chiếc áo dáng suông, bạn nên mặc loại áo khoác chít eo, có thắt lưng để tôn được đường cong gợi cảm, vòng 1 và vòng 3 gợi cảm của mình. Bởi vì đây là thân hình mà nhiều cô nàng mơ ước đến, bí quyết chọn áo khoác gió nữ với thân hình đồng hồ cát này thì hãy tận dụng những loại áo khoác bó sát thay vì dạng suông. Vì đây là kiểu thân hình sở hữu đầy đủ 3 vòng chuẩn đẹp từng xen ti mét. Là kiểu dáng mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Kiểu quả Lê

Dạng kiểu thân hình quả Lê điểm yếu sẽ nằm ở khu vực hông của các chị em phụ nữ, vì ở vị trí đó cơ thể như bị có lớp “mỡ” ở vòng 2. Người ta sẽ chọn kiểu áo khoác gió chữ A hoặc dạng áo khoác có giả váy, Phần chân áo sẽ xòe ra, điều này giúp cho cơ thể trở nên cân đối hơn, phần hông cũng được “thu nhỏ” lại và các chị em chúng ta trở nên đẹp mắt, sang trọng và quý phái hơn.

Kiểu quả Táo

Là dạng thân hình “mũm mĩm”, với kiểu này ta cần tránh xa kiểu dáng áo có khuy, áo phao vì sẽ khiến chị em trông “cồng kềnh” hơn. Thông thường với kiểu dáng này, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo trench coat nhẹ nhàng với thiết kế thắt eo hoặc áo cape, áo khoác dáng dài ngang đùi. Không chỉ tô lên vẻ đẹp phái nữ mà còn dễ dàng sử dụng, làm đẹp cơ thể mình chỉ trông vài nốt nhạc.

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ theo thân hình thô

Các cô nàng có dáng người thô là những người có phần vai, tay, chân có phần cứng nhắc và hơi nam tính. Nếu đang ở trong tình trạng này thì những chiếc áo khoác chít eo, có thắt lưng hoặc được thiết kế chi tiết nổi bật ngay trên phần ngực áo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngược lại, hãy tránh xa những loại áo khoác với thiết kế 2 hàng khuy cài vì khi mặc lên, chúng sẽ làm giảm đi nét nữ tính mà bấy lâu bạn muốn tìm kiếm.

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ theo kiểu dáng thô  

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ theo kiểu thân hình nhỏ nhắn

Bí quyết chọn áo khoác gió nữ cho những bạn gái có form hình nhỏ nhắn nhìn chung không quá khó, tuy nhiên, chúng không đồng nghĩa với việc bạn chọn những mẫu áo oversize vì sẽ khiến cho cô nàng trở nên luộm thuộm vì quá rộng, tăng sự nhỏ bé và không tô lên được vóc dáng thân hình.

Vì vậy, người ta sẽ chọn cho mình những chiếc áo khoác lửng ngang hông, như vậy trông bạn sẽ cao ráo hơn và trông “mũm mĩm” hơn một cách tích cực.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: