BÀN GIAO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ HƯNG

Có thể nói, đồng phục công sở là sản phẩm rất quan trọng nó đem đến nhiều ý nghĩa, và thể hiện nên được nét đẹp của công ty. Chính vì vậy, rất nhiều công ty đã và đang tìm kiếm cho mình những nơi có thể đem đến được các sản phẩm đẹp nhất

Đồng thời, Thiên Nguyên rất vinh dự và cảm ơn công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Phú Hưng đã tin tưởng chúng tôi để công ty có thể đem đến cho khách hàng các mẫu áo đẹp và chất lượng nhất. Dươi bài viết này sẽ là bàn giao và giới thiệu về mẫu áo thun đã bàn giao cho quý khách hàng nhé.

Bàn giao đồng phục công sở công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Phú Hưng

Với mẫu áo được thiết kế để có thể vừa hoạt động thoải mái khi tham gia các hoạt động nhóm khi du lịch, đồng thời vẫn luôn thể hiện được sự đoàn kết. Màu sắc sẽ được sử dụng màu vàng làm màu chủ đạo tạo nên được nét nôi bật của mùa hè sôi động. Cùng với đó, sản phẩm đồng phục công sở được thiết kế không làm mất đi được vẻ lịch sử của công ty, mà còn làm nổi bật lên được nét đẹp và thương hiệu của công ty, tạo được sự thu hút của mọi người.

bàn giao đồng phục công sở

Quy trình sản xuất các mẫu hàng may mặc hiện đại nhất

Đối với công ty Thiên Nguyên, chúng tôi sẽ có quy trình đặt may đồng phục rõ ràng nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng dù đó là sự phức tạp của áo sơ mi nam.

Khâu chuẩn bị sản xuất

Phải đảm bảo rằng mọi nguyên liệu, vật tư đều đã được chuẩn bị đầy đủ như rập, máy móc thiết bị may, phụ liệu, vải,… Việc chuẩn bị sẵn giúp chúng ta chủ động hơn trong những bước sau này, điều đó cũng giúp cho tác phong làm việc trở nên chuyên nghiệp và tránh những thiếu sót trong các khâu cần thiết khác.

Thiết kế rập

Là bước đầu tiên nhưng cực kì quan trọng. Trước khi muốn tạo ra những sản phẩm đại trà, chúng ta cần thiết kế, rập ra một bản gốc tinh chuẩn nhất rồi sau đó mới đi đến sản xuất nhiều mẫu cùng nhiều kích cỡ đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Đối với rập, hiện nay chúng ta có hai loại được sử dụng rộng rãi là:

  • Rập tay: Là phương pháp rập thủ công, thợ may từ những công cụ như bút, giấy cứng, thước,… dựa theo công thức được giao và bắt đầu phác họa nên bản gốc của sản phẩm. Quy trình truyền thống này vì thế cần những người thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật để rậy ra những khuôn sao cho chuẩn cho bộ phận công nhân may trong những bước tiếp theo.
  • Rập máy: Thường được áp dụng trên nhiều xưởng, xí nghiệp lớn vì tính tự động sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nhiều công sức và thời gian. Sẽ có một phần mềm chuyên dụng (như Gerber, Optitex,..) để các thợ sử dụng, giúp họ hoàn thiện công đoạn rập và còn có thể chạy sơ đồ, tinh chỉnh size dễ dàng.

Quy trình cắt tạo sản phẩm

Là công đoạn cần sự cẩn thận tỉ mỉ, các thợ trong bước này sử dụng thiết kế rập để cắt đi các mẫu vải thô lớn, mục đích là cho ra hình dáng và kích thước sản phẩm theo yêu cầu may. Lưu ý rằng, chỉ cần cắt sai thì sẽ cho ra thành phẩm là nhiều quần áo bị lỗi, gây tổn hao nguyên vật liệu, công sức và thời gian của toàn khối sản xuất, vì thế luôn thực hiện cắt tạo sản phẩm trong sự nghiêm túc tập trung, yêu cầu tay nghề cao. Hiện nay việc cắt những vây vải to ra các tấm vải bán thành phẩm có thể dùng cắt tay hoặc cắt máy, ưu tiên cắt máy cho sản xuất số lượng lớn.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/dong-phuc-cong-so/

Quy trình may hoàn chỉnh sản phẩm

Với các tấm vải bán thành phẩm, chúng ta tiếp tục hoàn thiện sản phẩm bằng cách thực hiện những bước sau:

May vắt số: May lại đường viền cho sản phẩm như kiểu móc xích.

Đường may móc xích kép: Là sự kết hợp giữa một mũi kim và một mũi móc, nó sẽ tạo ra một đường may đẹp và chuẩn, ưu điểm sẽ giúp tạo sự co giãn tốt và cũng là đường may phô biến.

Đường may móc xích đơn: Là mũi may nhanh, thích hợp cho may quần hay đinh khuy áo hoặc may đường chìm, tuy nhiên sản phẩm khi thực hiện đường may móc xích đơn sẽ dễ bị tuột chỉ và độ bền không cao.

Các quy trình khác sau khi sản phẩm hoàn chỉnh

Ủi là sản phẩm: Bước này giúp tôn lên đường nét sản phẩm, giúp sản phẩm không bị nhăn nhúm mất thẩm mỹ khi đến tay người dùng, đảm bảo độ chuyên nghiệp của công ty.

Kiểm tra tổng thể: Trước khi bày bán sản phẩm ra thị trường, chúng ta cần phải kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, đây là một bước không thể thiếu. Kiểm tra giúp chúng ta có thể rà soát, loại bỏ những sản phẩm bị lỗi, đem đến khách hàng mẫu mã chất lượng nhất. Điều này cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người mua.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: