BÀN GIAO ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHO HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM

Đồ bảo hộ hay gọi ngắn gọn là đồ phòng dịch là trang phục được trang bị riêng cho người lao động khi làm việc trong tình hình dịch bệnh. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nguy hiểm đến sức khoẻ.

Cùng với đó, đồng phục bảo hộ được xem là sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối vất kì mỗi người. Chính vì vậy Thiên Nguyên rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty chúng tôi và trao cho chúng tôi được may sản phẩm. Và ngay dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bàn giao đồng phục bảo hộ cho hội doanh nhân Việt Nam nhé.

Bàn giao đồng phục bảo hộ cho hội doanh nhân Việt Nam

Với tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến ngày một phức tạp, cơ quan chức năng cùng nhân dân phải luôn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như quy định 5K, chỉ thị 15, chỉ thị 16,… nhằm hạn chế tối đa số ca nhiễm trước ngày vaccine được phân bố rộng rãi. Để giúp chúng ta có khả năng phòng dịch tối ưu nhất, các loại đồ bảo hộ chính là sự lựa chọn, đặc biệt cho đội ngũ y tế, có thể sử dụng để bảo vệ sức khỏe, tránh sự lây nhiễm trong quá trình tiếp xúc với bệnh nhân.

Bàn giao cho hội doanh nhân tỉnh An Giang

bàn giao đồng phục bảo hộ tỉnh An Giang

Bàn giao cho hội doanh nhân tỉnh Sóc Trăng

bàn giao đồng phục bảo hộ tỉnh Sóc Trăng

Bàn giao cho hội doanh nhân tỉnh Vĩnh Long

bàn giao đồng phục bảo hộ tỉnh Vĩnh Long

Những ưu điểm khi may đồ phòng dịch ở Thiên Nguyên

Đồ phòng dịch tại Thiên Nguyên đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất

Hiện nay quần áo bảo hộ đang được bày bán rất rộng rãi trên phạm vi cả nước để cung cấp đồ phòng dịch thiết yếu cho cán bộ y tế cũng như là nhân dân. Phổ biến là như thế tuy nhiên nếu sơ suất tìm mua phải loại đồ kém chất lượng, khả năng phòng hộ kém sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ cho dịch bệnh truyền nhiễm. Chính vì thế chúng ta cần tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín và Thiên Nguyên luôn tự hào vì điều đó.

Các sản phẩm đồ bảo hộ tại Thiên Nguyên luôn đáp ứng những tiêu chuẩn phòng dịch do nhà nước ban hành. May hoàn toàn từ một trong những chất liệu Polyester, Polypropylene, Tyvek, Tychem có khả năng phòng hộ tốt, không gây khó chịu khi dùng và đảm bảo sự chắc chắn bền bỉ cho cả ngày sử dụng. Luôn có giấy phép chứng nhận đảm bảo chất lượng và sản phẩm phải trải qua nhiều khâu sản xuất đúng kỹ thuật nghiêm ngặt. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến dịch vụ may mặc của chúng tôi.

Đồ phòng dịch tại Thiên Nguyên đa dạng kiểu loại

Sẽ rất tốn công nếu chúng ta muốn mua số lượng lớn các loại đồ phòng dịch nhưng phải tìm mua nơi này một món, nơi kia một món khác để đủ combo phòng dịch. Rất may vì đã có Thiên Nguyên, chúng tôi có tất cả những loại đồ dùng thiết yếu để bảo vệ sức khỏe của bạn trước dịch bệnh nguy hiểm, từ quần áo, mũ, giày, kính chống giọt nước,… đủ kiểu loại mà bạn có thể lựa chọn mà đồ phòng dịch giá rẻ, phải chăng đến tất cả mọi người.

Nên mua đồ phòng dịch ở đâu?

Thiên Nguyên có chất lượng dịch vụ tốt khi bạn muốn mua đồ phòng dịch

Chắc chắn Thiên Nguyên là nơi mà bạn phải cân nhắc đến, vì công ty chúng tôi luôn có những dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, các sản phẩm luôn phải điều chế để chi phí đến tay người mua rẻ nhất có thể nhưng vẫn chất lượng.

Khi bạn tìm đặt mua quần áo bảo hộ tại Thiên Nguyên, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên sẽ luôn có mặt để giải đáp, tư vấn chia sẻ giúp bạn khi bạn có bất kì thắc mắc nào. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Mình, nơi sầm uất giúp bạn tiện lợi trong việc liên lạc mà không tốn công đi xa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: