ÁO NHÓM TỰ THIẾT KẾ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Áo nhóm là sản phẩm mà chắc bất kì ai cũng sẽ biết đến. Nó thể hiện được sự đoàn kết cũng như thường hay đi đôi với các teambuiding, tổ chức sự kiện,…

Nhưng để tìm 1 được noi uy tín để có thể tự thiết kế giá cả phải chăng lại đảm bảo về chất lượng là điều mà bất kì ai cũng sẽ quan tâm đến. Vậy ngay dưới bài viết này sẽ có những điều thú vị mà các bạn sẽ muốn biết đấy. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng Thiên Nguyên đi tim hiểu ngay để có cho nhóm mình mẫu áo thật đẹp nào

áo nhóm

Lý do nên chọn áo phông làm đồng phục áo nhóm

Có thể nói, áo thun đồng phục là 1 trong những mẫu áo tạo nên được sự thoải mái, dễ chịu, đặc biệt không gây cảm giác gò bó khó chịu. Ngoài ra, khi chúng ta đi chơi, đi du lịch với bạn bè thì đây sẽ là mẫu áo nhóm rất phù hợp đấy nhé

Cùng với đó, nếu các bạn đnag dự địng đặt những mẫu áo để tham gia các sự kiện như ăn uống, họp lớp, tham gia các buổi trình diễn âm nhạc, tham gia team building, thiện nguyên…. Thì bạn thử nghĩ xem giữa một chiếc áo thun đơn giản và một chiếc áo sơ mi hoặc áo khoác…( Những loại áo có thể làm áo nhóm ) bạn sẽ lựa chọn loại nào ? Đương nhiên là áo thun rồi, vì tham gia bất cứ một sự kiện theo nhóm, hội thì điều tối quan trọng chính là phải được “Thoải mái”. Một vấn đề nữa mà bạn cũng nên lưu tâm đó là áo thun đồng phục có thể sử dụng cho cả nhóm nữ, nam, người già, trẻ em… bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng.

Mẫu áo nhóm thun đồng phục đẹp

Dưới đây sẽ là những mẫu áo nhóm đẹp xịn xò, cùng với đó là những màu sắc và cách trang trí đặc biệt. Chúng ta hãy cùng xem qua những mẫu áo này nhé

áo nhóm đẹp

Loại vải nào sử dụng để may áo thun đồng phục nhóm ?

Đối với thi trường hiện nay sẽ có những mẫu áo với các loại vải Cotton, Polyester, lụa, lanh,…. Có đến tận 21 loại vải may mặc phổ biến nhất, chưa tính đến một vài loại khác ít được sử dụng. Vậy phải chọn loại nào bây giờ ?

loại vải nào may áo nhóm

Vải Polyester tổng hơp

Độ bền cao, ít bị nhăn, dễ vệ sinh, giá rẻ, gây nóng nực do thấm hút kém. Có thể sử dụng để du lịch biển hoặc những nơi có khí hậu lạnh.Vì nó được làm từ các sợi tổng hợp nên khả năng giữ ấm khá tốt.

áo nhóm vải PE

Vải cotton

Có đặc điểm Độ bền cao, khả năng thấm hút tốt, độ co giãn cao và khi giặt thì rất nhanh khô, giá khá cao. Loại vải này phù hợp cho các nhóm tham gia các hoạt động leo núi và đi chơi những nơi có thời tiết nóng nực.

áo nhóm vải Cotton

Vải TC 35/65

Ngược với vải trên thì TC có 35% Cotton và 65% Polyester tổng hợp. Đây cũng là một loại vải có giá thành khá rẻ. Vì tỉ lệ Poly cao nên mang nhiều đặc điểm của sợi này hơn. Nếu như bạn muốn mức giá rẻ những vẫn có khả năng thấm hút tương đối thì đây cũng có thể là một phương án dành cho bạn.

áo nhóm vải TC

Vải CVC 65/35

Với 65% là vải Cotton và 35 % vải Polyester thì nó mang đặc điểm của cả hai loại vải trên. Giá của loại vải này cũng không quá cao phù hợp để may và in áo thun đồng phục nhóm nhất, sử dụng trong hầu hết môi trường khác nhau.

Áo nhóm vải CVC

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: