ÁO KHOÁC BLOUSE TẠI THIÊN NGUYÊN

Nhắc đến đồng phục bệnh viện nói chung thì một trong những trang phục không thể thiếu đó là áo khoác blouse. Đây là một trong những loại áo có thiết kế đẹp và vô cùng tiện lợi, dành cho cả nam và nữ. Vậy mua áo blouse ở đâu tốt nhất?

áo khoác blouse

Áo khoác blouse là gì?

Khái niệm áo khoác blouse

Áo khoác blouse là một trong những loại trang phục phổ biến nhất ở các môi trường y tế tập trung như: Bệnh viện, sở y tế, trạm y tế, các cơ sở thăm khám tư nhân, trường học và nhà nước.

Theo đó, thuật ngữ này dùng để chỉ những trang phục được thiết kế theo quy chuẩn áo blouse dạng khoác ngoài chuyên dụng cho bác sĩ trong quá trình làm việc. Hầu hết các áo khoác blouse hiện nay đều được thiết kế màu trắng, dáng tương đối dài – và đã ít nhiều trở thành áo ngành đặc trưng.

Ngoài áo blouse dạng khoác ngoài, Thiên Nguyên còn thiết kế và sản xuất đa dạng các trang phục bệnh viện, đồng phục điều dưỡng, y tá, đồng phục bệnh nhân, bác sĩ, các loại áo blouse dáng ngắn, dáng vừa.

áo khoác blouse là gì

Đối tượng sử dụng trực tiếp áo blouse

Trong cơ sở y tế, áo khoác blouse màu trắng dùng trực tiếp cho những người có chức danh Bác sĩ là nhiều nhất. Do vậy, trang phục này còn được gọi với tên gọi dễ nhớ là áo khoác bác sĩ.

Ngoài ra, những bộ phận chức năng khác như nhân viên y tế điều dưỡng, nhân viên văn phòng, … cũng sẽ có áo blouse dạng khoác nhưng sẽ có những khác biệt về quy cách thiết kế.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/

Đặc điểm nổi bật của áo blouse

Đặc điểm thiết kế chung: Áo blouse bác sĩ có đặc điểm nổi bật là thiết kế đơn giản, màu sắc đặc trưng là màu trắng, dáng dài (kích thước trung bình – cho chiều cao phổ biến – là ngang đầu gối), có xẻ phía sau kéo dài từ lưng đến ngang hông, thiết kế cổ bẻ danton. Thông thường mỗi áo khoác sẽ có thiết kế 3 túi, 1 túi ở ngực và 2 túi 2 bên phía dưới – trước, ngang hông. Áo có khóa dạng cúc, nhưng thường khi mặc bác sĩ sẽ không nhất thiết phải khóa.

Đặc điểm màu sắc: Trước đây trong lịch sử ngành y tế, áo khoác blouse từng có màu đen hoặc màu tối đặc trưng. Tuy nhiên màu tối ngoài tính thẩm mỹ không cao lại có những hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng như không nhận diện được vết bẩn, vết máu, vết những dung dịch y tế, … nên ngày nay thiết kế áo blouse đã được chuyển hoàn toàn thành màu trắng như một sắc màu biểu tượng của ngành y. Màu trắng rất dễ nhận diện, nổi bật, có tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng và được các nhà khoa học đánh giá là phù hợp với môi trường bệnh viện nhất.

Đặc điểm kiểu dáng: Các dạng áo blouse bác sĩ, áo khoác ngoài blouse thường có dáng suông rộng (đối với cả nam và nữ), rất ít khi người ta sử dụng áo có kích thước vừa khít với người mà sẽ có độ thoáng, độ thoải mái nhất định cả về bề ngang và bề dài, đáp ứng sự thuận tiện trong công việc và hoạt động đi lại bình thường. Cũng có một số nhu cầu sử dụng hiện nay cần sự phân biệt giữa đồng phục bác sĩ nam và đồng phục bác sĩ nữ, do đó, áo khoác cho bác sĩ nam sẽ giữ nguyên dáng áo suông truyền thống, còn áo khoác cho bác sĩ nữ sẽ có thiết kế cách điệu (chiết eo vừa phải, đảm bảo tạo được điểm nhấn, có sự phân biệt rõ ràng áo nam/ nữ và vẫn phải đảm bảo sử dụng tiện lợi).

đặc điểm áo khoác blouse

Giới thiệu áo khoác blouse đến từ Thiên Nguyên

Những thiết kế áo blouse tại đơn vị chúng tôi cam kết đúng quy chuẩn chung của ngành y (về màu sắc, quy cách, tiêu chí sử dụng), trong đó có những ưu điểm nổi bật sau:

Chất liệu vải áo đều là những chất liệu cao cấp, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn chi tiết để các đơn vị có thể lựa chọn chất liệu áo theo nhu cầu sử dụng trực tiếp. Các chất liệu thông dụng nhất may áo blouse bác sĩ là cotton, kate, kaki đảm bảo về độ bền, độ thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, ít bám mùi, có thể tự loại bỏ mùi hôi trong một khoảng thời gian nhất định, và đặc biệt không bị bám mùi ẩm mốc khi giặt.

Hạn chế tối đa các lỗi thiết kế, lỗi sản xuất: Chúng tôi cam kết về đầu ra sản phẩm là những trang phục tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, ít chỉ thừa, sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng. Nếu có lỗi theo lô hàng từ phía sản xuất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi không mất phí cho đơn vị sử dụng.

Giá thành sản phẩm: Các mẫu áo blouse nói riêng, đồng phục bệnh viện nói chung tại Thiên Nguyên đều nằm ở mức giá cạnh tranh, tương đối thấp so với các đơn vị khác vì chúng tôi không qua khâu trung gian. Có chính sách ưu đãi cho đơn vị gắn bó lâu dài, mua sản phẩm với số lượng lớn.

Thiên Nguyên cam kết là đơn vị thiết kế, sản xuất và phân phối áo khoác blouse, đồng phục bệnh viện với số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành hợp lý, hy vọng sẽ luôn giữ được uy tín trong ngành và đồng hành cùng quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: