ÁO ĐOÀN THANH NIÊN

Sứ mệnh của áo đoàn thanh niên được ra đời với màu xanh – là màu sắc đại diện cho hòa bình, hy vọng đến với không chỉ đất nước Việt Nam mà còn lan rộng khắp nơi trên thế giới. Loại đồng phục này được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cho sinh viên, thanh niên trong công tác hoạt động tình nguyện như: tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, xuân tình nguyện v.v… hay các hoạt động phạm vi làng xã hiện nay cũng được sử dụng ít nhiều đến.

Áo đoàn thanh niên  

Tầm quan trọng của áo đoàn thanh niên

Tầm quan trọng áo đoàn thanh niên  

Là tiếng nói khẳng định sự đoàn kết

Nếu để ý ta sẽ thấy, bên ngực trái của áo phông đoàn thanh niên cao cấp lúc nào cũng sẽ có lá cờ đỏ sao vàng thể hiện niềm tự hào dân tộc sâu sắc, tinh thần đoàn kết dân tộc. Ý nghĩa của biểu tượng này được may bên trái chính là lời động viên tinh thần của tầng lớp thanh niên phải luôn cố gắng để xây dựng đất nước giàu mạnh. Vì vậy, đây là một trong những ý nghĩa quan trọng không thể thiếu nếu chúng ta mặc áo đoàn tham gia những công tác hỗ trợ, tình nguyện trong xã hội hiện nay.

Là đồng phục chung của thanh niên Việt Nam

Từ thanh niên đến sinh viên, học sinh vào những mùa Hè đến, không phân biệt thành thị hay nông thôn thì họ cùng dùng chung loại đồng phục này phục vụ công tác tuyển sinh, tiếp sức mùa thi hoặc những hoạt động về Đảng trong phạm vi làng xã. Dần dần, đây trở thành trang phục chính cho những công tác như vậy đến ngày nay. Áo đoàn thanh niên trở thành hệ thống nhất đồng phục cũng vì yếu tố đó.

Áo đoàn thanh niên thể hiện khát vọng tuổi trẻ

Màu xanh là màu đại diện cho sự sống, niềm tin và hy vọng. Khoác lên mình bộ áo đoàn thanh niên màu xanh đồng nghĩa với việc những cô cậu thanh niên đều mang trong mình ngọn lửa mãnh liệt để sống phục vụ cho Tổ quốc, đất nước ngày một phồn vinh. Như một lời thề sẽ vì đất nước, vì những lợi ích xã hội mà không ngừng cống hiến chất xám cho Quốc gia. Thể hiện thông điệp có thể tự do thực hiện mọi ước mơ, tham vọng một cách mãnh liệt nhất.

Mua áo phông đoàn thanh niên cao cấp ở đâu

Hiện nay, tương tự với đồng phục công sở nếu toát lên vẻ đẹp kín đáo, chuyên nghiệp thì những chiếc áo phông đoàn thanh niên cao cấp sẽ để lại vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tiếp sức mùa thi. Vì vậy các xưởng may đồng phục hiện nay đã không ngừng sản xuất loại trang phục mang tính thiêng liêng, dân tộc này. Thiên Nguyên không ngoại lệ nhưng chắc chắn là điểm kinh doanh, may đồng phục uy tín nhất để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin trong việc may mặc. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:

178/17A Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh XƯỞNG MAY:

17A Trần Phú, Khu phố 3, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

4 Đường Hai Bà Trưng, Khu phố 5, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

ĐIỆN THOẠI: 0938 2985 95

EMAIL: dongphucthiennguyen@gmail.com

Mua áo đoàn thanh niên ở đâu  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: